Cuối tuần lộng gió trên đồng cỏ tranh

TPO - Cánh đồng cỏ tranh nằm trên đoạn đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội, thuộc khu đô thị mới Việt Hưng, rộng vài ha đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, thư giãn và chụp ảnh.

Cuối tuần lộng gió trên đồng cỏ tranh

 

Áo dài thướt tha tại đồng cỏ tranh
Áo dài thướt tha tại đồng cỏ tranh.

Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội chừng 8km, chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe máy là các bạn đã có mặt tại cánh đồng lộng gió này. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những khuôn hình ưng ý. Đây là một địa điểm mới và thú vị dành cho những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh và muốn có những phút giây thư giãn.

 

Một nơi chụp hình lý tưởng của các bạn trẻ
Một nơi chụp hình lý tưởng của các bạn trẻ.

Nằm khoe mình trên cả bãi đất rộng hàng nghìn ha, cánh đồng cỏ tranh đã bắt đầu nở rộ. Rập rìu trong cái nắng cái gió, sắc hương đồng nội đã làm lay động những tâm hồn trẻ.

Cánh đồng cỏ nằm ngay trên trục đường chính Ngô Gia Tự, các bạn rất dễ để dàng để dừng xe và thỏa thích thể hiện khả năng tạo dáng trước ống kính.

 

Cuối tuần lộng gió trên đồng cỏ tranh - ảnh 3

Không chỉ là một địa điểm thú vị của các bạn trẻ, nhiều đôi vợ chồng cũng cho vào album ảnh của gia đình mình những bức hình trên đồng cỏ tranh.

Cuối tuần lộng gió trên đồng cỏ tranh - ảnh 4

Các bạn trẻ náo nức rỉ tai nhau, hay chỉ là vô tình đi qua nhưng hương sắc nội cỏ sẽ đưa các bạn trở về gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

- Xe máy: chỉ mất 10 phút từ ga Long Biên đi thẳng đường Nguyễn Văn Cừ qua bến xe Gia Lâm đến đường Ngô Gia Tự và hãy dừng lại ở Khu đô thị mới Việt Hưng bạn sẽ tới cánh đồng cỏ tranh.

_ Xe bus: các tuyến xe số 10: Long Biên – Từ Sơn. (Ngoài ra các tuyến số 15, 17, 43, 49,54, 203 cũng có thể đưa bạn tới cánh đồng cỏ).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá