Sự kiện: Vợ chồng trẻ

Đàn ông Anh có 9 bạn tình

TP - Cuộc điều tra sức khỏe ở Anh 2010 vừa công bố cho thấy, trung bình một người đàn ông Anh có 9,3 bạn tình trong đời, còn phụ nữ Anh chỉ có … 4,7 bạn tình.

Đàn ông Anh có 9 bạn tình

Khoảng 27% đàn ông Anh khoe khoang chinh phục được hơn 10 bạn tình, còn tỉ lệ này ở phụ nữ là 13%. Tuy nhiên có tới 25% phụ nữ Anh tiết lộ, họ chỉ có duy nhất một bạn tình trong suốt cuộc đời, và tỉ lệ này ở đàn ông là 17%.

Một báo cáo của trung tâm thông tin của Bộ y tế Anh cũng vừa tiết lộ, ¼ nữ thanh niên Anh ngày nay mất trinh khi chúng ở lứa tuổi vị thành niên. Khoảng 27% cô gái ở lứa tuổi từ 16 đến 24 thừa nhận quan hệ tình dục lần đầu tiên ở tuổi 15 hoặc dưới 15.

Cứ 1 trong số 8 người được hỏi trong lứa tuổi này cho biết đã có quan hệ tình dục với ít nhất 10 bạn tình. Đây là những con số điều tra lần đầu tiên được công bố. Một số nghị sỹ Anh và những người hoạt động xã hội đổ lỗi hiện tượng lăng nhăng của thanh niên ngày nay là kết quả của việc… gia tăng giáo dục giới tính trong nhà trường.

Bộ trưởng y tế Anh cho rằng, tỉ lệ thiếu nữ quan hệ tình dục sớm ngày càng gia tăng là điều đáng báo động. Nó đặt ra thách thức vô cùng lớn đối với các chính sách y tế và xã hội.

Dịu Hiền
Theo Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá