Sự kiện: Sống & Yêu

Đừng để tình yêu thức khuya

Đồng hồ sinh học tình yêu chỉ hoạt động trơn tru trong một khoảng thời gian nhất định.

Đừng để tình yêu thức khuya

>Xem người yêu như…người lạ

Quá thời điểm ấy, những biến chứng và thiệt hại như con sâu ăn mòn cây tình yêu của hai bạn. Khi để ấy thức khuya cùng bạn, ấy sẽ...

1. Hóa thân thành một người khác

Từ một cô gái hiền lành, dễ thương, khi quá giờ phải đi ngủ mà ấy vẫn phải nán lại nghe bạn nấu cháo trong điện thoại hay chat trên yahoo thì sẽ nảy sinh cảm giác mệt mỏi, và ấy bắt đầu thay đổi thái độ xoành xoạch: gắt gỏng, giận dữ, giận hờn vô cớ với bạn. Thậm chí trong thời điểm mệt mỏi sau một ngày quá căng thẳng, chỉ cần bạn châm ngòi cho một vụ nổ như tự dưng cãi nhau với ấy, ấy sẽ đủ kiên quyết để "say goodbye" bạn ngay.

2. Quên tút tùn tụt vào sáng hôm sau

Giai đoạn từ 22g30 đến 1 giờ là khoảng thời gian trung khu thần kinh uể oải nhất, do đó ấy sẽ khó tập trung chú ý vào những gì bạn nói, người cứ như bay lơ lửng trên tầng mây thứ chín. Vậy nên đừng dại dột chờ đến "giờ linh" để thổ lộ mọi tâm tư tình cảm của bạn vì nếu ấy có "à... ừ..." trong lúc đó thì cũng sẽ quên béng vào sáng hôm sau.

3. Tiền internet tăng... vèo... vèo

Rủ rê ấy cùng lên mạng trò chuyện với mình, không những gây ra những tác hại về thể chất như mắt kém, xuất hiện “đèn pin” trên mặt, mà còn thiệt hại về tài chính như tiền điện, tiền internet nhà ấy sẽ tăng chóng mặt. Hai vị phụ huynh đặt ra một nghi vấn cho con gái mình và bạn sẽ là kẻ chủ mưu bị tình nghi.

4. Thành tích học tập giảm vù... vù...

Tất nhiên thức khuya để mơ mộng với tình yêu thì chẳng thể nào tập trung hết công suất vào học tập được. Hơn nữa, ấy của bạn phải dậy sớm để đến lớp, với một đêm thiếu ngủ như thế thì ấy sẽ dùng những tiết học trong ngày để... ngủ bù. Cuối cùng là thành tích học tập giảm... vù...vù...

Bạn đâu muốn ấy của mình phải chịu thiệt thòi và tự "hủy hoại" nhan sắc cũng như thành tích của ấy đúng không. Vậy thì đừng để tình yêu thức khuya quá mà hãy đợi ngày nắng lên, khi cả hai thật sự tỉnh táo và sảng khoái cho một ngày mới với những kế hoạch hò hẹn tuyệt vời!

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá