Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế

Hơn 5000 khán giả bia Heineken tại TP.HCM đã bùng nổ trong trải nghiệm ‘Phong cách mới của thế giới’ cùng các “phù thủy âm nhạc” Emrah Is, Bass Kleph.

Đem đến cho khán giả hâm mộ thương hiệu bia Heineken trải nghiệm độc đáo vượt qua giới hạn âm nhạc, Heineken Live Access 2013 là sự kết hợp hoàn hảo của những màn biến chuyển ngoạn mục của không gian, sân khấu, và phong cách âm nhạc đa dạng và đầy cảm hứng của dàn nghệ sĩ tài năng nổi tiếng thế giới.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Heineken Live Access 2013:
Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 1

Được thiết kế và dàn dựng công phu, sân khấu của Live Access kết nối khán giả yêu bia Heineken đến với một không gian đỉnh cao của âm nhạc và ánh sáng.    

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 2

Với khả năng ca hát, chơi nhạc cụ điêu luyện, 5 cô gái quyến rũ đến từ nhóm High on Heels đã có một màn mở đầu truyền cảm hứng đến khán giả hâm mộ bia Heineken

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 3

Khán giả Heineken Live Access 2013 bùng nổ trong màn biến chuyển đầy ngoạn mục của sân khấu và sự xuất hiện của ngôi sao biểu tượng chất lượng của bia Heineken 

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 4

 “Phù thủy âm nhạc” - DJ Emrah Is  cùng nữ diva Adina Butar gợi cảm đã khiến cho không gian Live Access 2013 cũng như khán giả bia Heineken vỡ òa trong sự cuồng nhiệt.

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 5

Nữ diva đến từ Châu Âu Adina Butar đã đốt cháy khán giả hâm mộ bia Heineken bằng giọng hát quyến rũ đầy nội lực 

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 6 DJ Bass Kleph di chuyển ấn tượng cùng bục DJ trong màn trình diễn ánh sáng đã đẩy sự cuồng nhiệt của khán giả yêu thương hiệu bia Heineken lên đến cao trào. 
Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt cùng DJ quốc tế - ảnh 7

Khán giả bia Heineken bùng nổ cảm xúc

Là sự kiện cuối cùng trong chuỗi 4 trải nghiệm của hành trình khám phá "Phong cách mới của thế giới", Heineken Live Access mở ra một chiến lược âm nhạc lâu dài của Heineken tại Việt Nam, đưa khán giả yêu thích thương hiệu bia Heineken tại Việt Nam đến với những sáng tạo nghệ thuật đẳng cấp thế giới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá