Sự kiện: Sống & Yêu

Lời yêu thương từ cái nắm tay

Từ cái nắm tay thôi, bạn đã có thể "đọc vị" tình cảm của một chàng trai.

Lời yêu thương từ cái nắm tay

Bí quyết chinh phục phụ nữ cho chàng nhút nhát

Nắm bốn ngón tay

Lời yêu thương từ cái nắm tay - ảnh 1
 

Hãy tìm hiểu xem chàng đang bị chi phối hay lo lắng việc gì. Có vẻ như chàng đang hơi hờ hững và không chú tâm gì đến bạn. Việc của bạn là xem lại tình cảm hiện thời giữa hai người hoặc chú ý đến những vấn đề riêng tư mà anh ấy đang gặp phải. Những lúc như vậy, chàng sẽ cảm kích nhiều lắm nếu bạn biết cách tỏ ra quan tâm và tinh tế.

Các ngón tay đan vào nhau

Lời yêu thương từ cái nắm tay - ảnh 2
 

Hành động này chứng tỏ chàng không muốn rời bạn ra và chàng đang muốn chứng tỏ cho cả thế giới biết về tình yêu của hai người. Nếu chàng thỉnh thoảng lại đưa tay bạn lên hôn càng chứng tỏ tình yêu của hai bạn đang rất hạnh phúc. Chúc mừng nhé!

Nắm cổ tay

Lời yêu thương từ cái nắm tay - ảnh 3
 

Cán cân chỉ mức độ tình cảm của hai bạn chỉ nhỉnh hơn bạn thân. Nhưng cũng đừng vội lo lắng, chẳng phải vẫn có câu " Tình bạn chính là đường băng cho tình yêu cất cánh" đấy thôi, thế nên bạn đừng vội vàng mà hãy dành nhiều thời gian để xây dựng mối quan hệ này nhé.

Chỉ nắm ngón tay trỏ

 

Lời yêu thương từ cái nắm tay - ảnh 4

Có lẽ tình cảm mà anh chàng này dành cho bạn mới chỉ dừng ở mức ban đầu, nhưng chớ vội cho là anh chàng này nhút nhát hay không yêu bạn. Rất có thể chàng không dám vội vàng vì chàng sợ có thể bạn… sẽ chạy mất thôi nên bạn cứ yên tâm mà đợi chàng tỏ tình, tin 2! đi ngày ấy sẽ mau đến thôi.

Theo Hoa học trò

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá