MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm 'Nạp tiền điện thoại miễn phí'

Chào đón sự kiện Apple ra mắt iPhone 6s/6s Plus, Mừng MoMo dẫn đầu ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam, từ 0 giờ 1 phút tối nay (ngày 26/9) đến hết ngày 30/9/2015, MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm Nạp tiền điện thoại miễn phí cho khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng lần đầu.

MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm 'Nạp tiền điện thoại miễn phí'

Chương trình có tổng trị giá đến 5 tỷ đồng với mong muốn các khách hàng mới của MoMo có cơ hội trải nghiệm hình thức thanh toán thế hệ mới.

Trong 5 ngày khuyến mãi, các khách hàng lần đầu tiên đăng ký MoMo thành công sẽ nhận ngay 10.000 đồng tiền mặt vào“Ví MoMo”. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng hoặc trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào đang có trên ứng dụng MoMo. Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận.

MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm 'Nạp tiền điện thoại miễn phí' - ảnh 1
Khách hàng khi sử dụng 10.000 đồng của MoMo tặng để nạp tiền điện thoại sẽ còn nhận được thêm 5% hoa hồng. Trong 5 ngày khuyến mãi này, nếu nhà mạng có khuyến mại, khách hàng cũng nhận được giá trị khuyến mại của nhà mạng.

Khách hàng nạp tiền điện thoại tại: (1) Mục “Nổi bật” của Thanh Toán; (2) “Nạp tiền điện thoại của “Ví của tôi”. 

MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm 'Nạp tiền điện thoại miễn phí' - ảnh 2
Theo ông Nguyễn Mạnh Tường – PTGĐ Công ty M_Service (đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo) cho biết: “Chương trình là lời tri ân tới các khách hàng sau sự kiện MoMo trở thành ứng dụng hàng đầu dành cho Iphone. Ngoài ra, cũng để chào đón Iphone 6s và 6sPlus vừa ra mắt, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng iPhone một trải nghiệm với ứng dụng thanh toán thế hệ mới. Ứng dụng của chúng tôi cũng rất tự tin khi chạy mượt trên phiên bản iOS 9.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá