'Ngôi nhà xanh LG'

Thử sức với “Ngôi nhà xanh LG” - một game online hoàn toàn mới, chị em sẽ vừa được thư giãn lại vừa có thể làm tốt thiên chức của mình. Đây là món quà mà LG dành tặng quỹ thời gian quý báu của một người phụ nữ hiện đại.

'Ngôi nhà xanh LG'

Thử sức với “Ngôi nhà xanh LG” - một game online hoàn toàn mới, chị em sẽ vừa được thư giãn lại vừa có thể làm tốt thiên chức của mình. Đây là món quà mà LG dành tặng quỹ thời gian quý báu của một người phụ nữ hiện đại.

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 1

Ở xã hội hiện đại, người ta có những đòi hỏi khắt khe hơn về một phụ nữ. Nếu như phụ nữ xưa lấy bốn chữ Công – Dung –Ngôn - Hạnh làm chuẩn thì phụ nữ nay, nơi công sở là nhân viên giỏi, ở gia đình phải là người vợ đảm đang và một người mẹ tốt.

Quỹ thời gian không có nhiều, nhưng chị em cần phải dành cho mình một chút thời gian để thư giãn. Thử sức với một game online chắc chắn sẽ là một ý tưởng khá hay.

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 2

Được phát triển từ chiến dịch Green Health +, công ty điện tử LG Việt Nam cho ra mắt game online về gia đình mang tên “Ngôi nhà xanh LG”. Một trò chơi đơn giản, dễ chơi và lại có cơ hội dành được những giải thưởng lớn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Game online gồm 4 game chính: Game Refrigerator (Trò chơi với tủ lạnh), Game Washing Machine (Trò chơi máy giặt), Game Microwave (Trò chơi lò vi sóng), Game Vacuum Cleaner (Trò chơi máy hút bụi).

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 3

Điểm đặc biệt của “Ngôi nhà xanh LG” là, khi vào website http://www.ngoinhalg.vn/ để tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí của một gia đình ảo với đầy đủ các thiết bị gia dụng của LG. Một căn nhà với đầy đủ tiện nghi, các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau chung sức làm nên một cuộc sống xanh có lợi cho sức khỏe.

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 4

Với mỗi game chính trong “Ngôi nhà xanh LG”, người chơi sẽ lần lượt chinh phục qua các thử thách vô cùng đơn giản để dành được những đồng tiền vàng như: sắp xếp đồ ăn vào tủ lạnh, phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt, chọn thực phẩm để rã đông và hâm nóng bằng lò vi sóng hay làm sạch ngôi nhà bằng máy hút bụi.

Đừng quá lo lắng khi bạn vẫn chưa biết cách sử dụng những đồ gia dụng thông minh đó của LG, vì trước khi bắt đầu mỗi trò chơi, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết về các tính năng, công dụng để biết cách sử dụng chúng một cách vừa thành thạo mà lại có lợi cho sức khỏe của cả gia đình.

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 5

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 6

Phần thưởng bao gồm: 24 giải thưởng tuần (mỗi tuần là 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba) với tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Các giải thưởng cuối cùng bao gồm: 1 giải ba là một máy giặt lồng đứng trị giá 8 triệu đồng, 1 giải nhì với 1 máy giặt lồng ngang Six Motion trị giá 14 triệu đồng và 1 giải nhất với 1 tủ lạnh Side by Side trị giá 19 triệu đồng, dành cho 6 người chơi xuất sắc có được nhiều đồng tiền vàng nhất qua 4 vòng chơi cũng là điểm mà người chơi rất quan tâm.

Trò chơi vì game online chỉ diễn ra trong vòng 2 tháng và bắt đầu chính thức vào ngày 8 - 8 - 2011.

'Ngôi nhà xanh LG' - ảnh 7

Hà Thủy

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá