Nhảy lầu vị bị phụ tình

TPO - Một cô gái người thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã quyết định kết liễu cuộc đời bằng cách gieo mình từ tầng lầu 19 xuống đất, nhưng rất may cảnh sát đến kịp thời và giữ lại mạng sống cho cô.

Nhảy lầu vị bị phụ tình

Theo thông tin từ phía cảnh sát, tình hình lúc đó vô cùng căng thẳng và nguy cấp khi cô gái ấy nhất quyết định nhảy lầu tự vẫn, miệng luôn lẩm bẩm “Có người ép tôi làm vậy”.

 Nhảy lầu vị bị phụ tình - ảnh 1

Phải mất 6 giờ đồng hồ cảnh sát mới thuyết phục được cô gái. Khi được phát hiện, cô gái đang trong tình trạng treo lơ lửng ngoài lan can ban công. Sau khi được cảnh sát thuyết phục, cô gái lập tức được đưa vào bệnh viện để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe.

 Nhảy lầu vị bị phụ tình - ảnh 2

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã triệu tập người thân của cô gái này. Họ quả quyết không tiết lộ danh tính của cô gái với hy vọng cô sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái tâm lý bình thường, không tìm đến cái chết nữa.

Được biết cô gái đã li dị chồng để đi theo người đàn ông mà cô đã phải lòng. Tuy nhiên, sau này cô mới phát hiện mình bị lừa gạt, do đó tâm trạng vô cùng phẫn uất và tìm đến cách kết liễu cuộc đời mình.

N.H
Theo QQ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá