Sự kiện: Vợ chồng trẻ

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

Lửa Ấm - Ngày chưa chồng, các bà chị đồng nghiệp mỗi lần buôn chuyện xxx thì lại tế nhị nhắc nhau “đừng làm... hư em nó, em nó còn chưa chồng”. Tò mò thì cũng chẳng phải, giờ những chuyện này đầy trên mạng, trên sách… Có điều, đúng là ở vị thế của mình hóng chuyện thì cũng vô duyên!

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

> Đôi giày người dưng trước cửa phòng ngủ
> Chồng thừa

 

Nhờ chồng em thành gái 'hư' - ảnh 1

Rồi xe hoa cũng làm xong nhiệm vụ rước em về với chàng. Đêm tân hôn ngọt ngào vô bờ. Chồng biến em thành đàn bà. Nhưng sau này em hiểu thời khắc thiêng liêng ấy mới chỉ là điểm khởi đầu con đường làm vợ!

Kiến thức tình dục tích trữ trong lúc hóng chuyện các chị đồng nghiệp hóa ra mới chỉ là những điều sơ đẳng.

Thế giới chồng vợ rất nhiều mới mẻ và bất ngờ. Cơn đau còn lặp lại chứ không chỉ ở lần gần gũi đầu tiên. May mắn là ông chồng kỹ sư cơ khí nhưng không hùng hục như cái máy khoan. Từ những buổi đầu chàng đã luôn quan tâm tới cảm giác của vợ, dịu dàng ve vuốt đẩy em tới khao khát, phần em thì thương chàng bao công chờ đợi. Và vì em là vợ, em có một ước muốn được chiều chàng mãnh liệt.

Em cũng phải tập cách làm người tình - vợ chàng trong vòng tay dẫn lối của chàng. Ánh sáng đèn ngủ ở mức sáng hơn ý em và tối hơn ý chàng vì em vẫn ngần ngại trong khi chàng muốn không có vùng nào là “vùng cấm ngắm”. Em hiểu mình là “của chàng”, nhưng mớ sách báo đọc hồi trước cũng có lúc nói rằng khi chàng “thấy hết” thì cũng là bắt đầu quãng đường không còn gì cho bản năng khám phá chinh phục của đàn ông. Chàng thì thầm dụ để em rốt cuộc hiểu ra rằng, cái chàng ngắm ấy chỉ là một phần của thế giới em mà chàng yêu, chàng muốn khám phá. Chàng dụ em vào con đường sáng tạo ái tình.

Bắt đầu là mở net rủ xem hình, đọc sách, tạp chí. Xem như em được theo hệ “đại học tại chức” cùng chàng. Riết rồi cảm thấy hạnh phúc hơn vài cô bạn vì có chàng tâm lý đầy mình, cùng chia sẻ cả phần “kỹ thuật” lẫn sáng tạo “mỹ thuật”. Em cũng thấy mình đủ hiện đại sóng vai cùng chồng vì không còn ngại ngần áp dụng những kiểu cách yêu đương diệu kỳ hơn tư thế kinh điển. Em được giới thiệu công dụng dịu dàng của những “vũ khí” khác từ chàng, và được chàng dìu trải qua giấc mơ có thật của những âu yếm của lưỡi, môi.

Đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác em mới hiểu rằng chả có gì trên đời này lại không thể sẻ chia, chỉ cần cùng muốn, cùng vì nhau, cùng … thỏa thuận.

May mắn, chàng là một thiên thần kiên nhẫn, biết chờ đợi để em từ từ quen, hiểu những điều mà nếu trước hoặc ngay khi kết hôn nếu chàng đề cập tới thì có lẽ em đã bỏ chạy. Dù sách vở có nói bao nhiêu cũng không thể tưởng tượng rằng thực tế đòi hỏi nhiều cảm thông, yêu thương chừng đó và đem lại hiệu quả “đỉnh cao” đến mức chỉ còn có thể phó mặc con đường cảm xúc cho kẻ được tin yêu tuyệt đối là chàng như thế.

Chàng khiến em hiểu rằng mở lòng đón nhận với niềm tin yêu trọn vẹn mới thực sự là điều quan trọng để đời sống vợ chồng trở thành thiên đường.

Trong mỗi chuyến “du hành”, niềm tin ấy hóa thành sức mạnh thể chất khiến em không bỗng dưng khép lại ở những bậc thang thấp, mỗi lúc càng tăng thêm khả năng kéo dài đón nhận, dần leo lên những đỉnh cao hơn. Thả lỏng, thả lòng để mỗi ngày đều mới.

Cô nàng tinh quái của anh

Một ngày, trong em thức dậy khả năng “ngửi thấy” mùi hương khao khát tỏa ra từ chàng. Ngửi thấy, chưa cần chàng lôi kéo, em đã thấy đất trời rạo rực quanh mình. Đôi lúc cũng ngại, dù biết rằng chàng có ưu điểm tuyệt vời là luôn luôn đón nhận em như chính em, nhưng đêm hôm bận con nhỏ, con nhỡ và mẹ chồng ngay phòng bên cạnh. Nhưng chàng là kẻ đầy sáng tạo! Đâu phải chỉ phòng ngủ mới là chốn giao ban. Phòng tắm cũng đầy đủ cơ hội để giấc mơ hóa thành mới lạ.

Và tình yêu đã hóa em thành một cô nàng mà chàng gọi là “tinh quái của anh”. Một ngày kia, xúc động tràn trề vì chàng là ông bố chăm con đỡ vợ, em bỗng quá muốn chàng biết rằng em đang cháy… Em chủ động. Sợi dây ràng buộc quyền chủ động tìm yêu đứt tung khiến chàng hào hứng và tất nhiên điều đó khiến cảm xúc được bứt phá hơn mọi lần.

Chàng rì rào anh muốn em như thế, tinh quái và mãnh liệt để anh biết em rất yêu anh, anh rất đáng được em khao khát. Chuyện làm “gái hư” của em thế là… xong!

Giờ thì em hiểu vì sao đàn ông muốn có được người vợ - tình nhân trên giường ngủ và hóa ra luôn luôn mới mẻ không phải là giấc mơ phù phiếm.

Đôi khi, một tin nhắn gợi tình bay từ em tới chàng và ngược lại ngay trong giờ làm việc. Lời hò hẹn tối tiếp tục nhé ngay sau đợt giao ban buổi sáng lại khiến cuộc chiến đêm tiếp được chờ đợi trong những dào dạt yêu thương mới mẻ ở đôi vợ chồng đã sang tuổi băm vài nhát, bất chấp gánh lo cơm áo, áp lực công việc.

Thú vị nhất là sự bình đẳng ấy khiến chúng ta thực sự hạnh phúc lại không do em đấu tranh giành lấy, mà do những sẻ chia từ đời thường tới mộng mơ chàng từng bước đưa em tới. Có lẽ trong cuộc đấu tranh bình đẳng giới rất nên xem khía cạnh bình đẳng này là yếu tố quan trọng chả kém những chỉ tiêu phấn đấu khác!                                                                                         

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng