Pico Plaza với 'Ngày Chủ nhật đỏ'

TPO - "Ngày Chủ nhật đỏ" lần thứ hai, do Báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TƯ và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đã kết thúc tốt đẹp vào chiều 24/1/2010.

Là nhà tài trợ chính, cộng với gần 200 cán bộ nhân viên cùng tham gia hiến máu, Công ty Cổ phần Pico đã thêm 1 lần nữa thể hiện tính tích cực trong việc tham gia vào các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa.

Hai xe ôtô với băng rôn cổ động rực rỡ sắc đỏ chuẩn bị đưa gần 200 nhân viên và BLĐ của hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza đi tham gia hiến máu trong ngày “Chủ nhật đỏ”.

Vào ngày Chủ Nhật lại vào dịp giáp Tết, mặc dù siêu thị Pico Plaza rất đông khách, nhân viên lại làm theo ca, nhưng Ban Giám đốc vẫn khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho các CBNV tham gia ngày “Chủ Nhật đỏ”.

Mặc dù lần đầu tham gia hiến máu nhưng bạn gái tỏ ra rất thoải mái...

Ông Phạm Hoài Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Pico trực tiếp tham gia hiến máu

Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên T.Ư  Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ thăm hỏi, động viên Ông Lê Kinh Hùng, phó Giám đốc Công ty cổ phần Pico đang tham gia hiến máu.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ, các ban, ngành, các doanh nghiệp và các vị lãnh đạo đã góp phần cho “Ngày Chủ nhật đỏ” lần thứ 2 đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên, với lượng máu ở ngân hàng máu mới chỉ đáp ứng được từ 30 - 40% , riêng dịp Tết Nguyên Đán chỉ đáp ứng được từ 10 đến 15% nhu cầu thì những chương trình như “Ngày Chủ nhật đỏ” rất cần được nhân rộng hơn nữa”.

Đại diện các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá