Sốc vì mẹ vợ yêu... con nuôi!

TP - Em có vợ 2 năm rồi. Khi vợ em có bầu thì chúng em về quê vợ ở cho đến khi phát hiện… mẹ vợ em yêu thằng con nuôi.

Sốc vì mẹ vợ yêu... con nuôi!

> Cô gái chơi trò xúc xắc trái tim

 

Sốc vì mẹ vợ yêu... con nuôi! - ảnh 1

Mẹ vợ em hơn 40 rồi nhưng yêu con nuôi mới chỉ hơn 20 tuổi. Ở ngoài thì vẫn mẹ mẹ con con nhưng… Vợ em biết chuyện, nói với mấy dì thì bị con nuôi của mẹ em đánh, em đánh lại thì mẹ em kiếm chuyện đuổi em đi. Em lại trở về SG sống, nay vợ em đã sinh con được mấy tháng nhưng mẹ vợ lại không cho em gặp vợ. Em phải làm sao đây?- H. L (Tân Bình, TP HCM).

Mẹ vợ yêu con nuôi? Ặc ặc ! Đừng gửi thư cho ai khác ngoài BB nhé, nếu không câu chuyện của bạn có nguy cơ bị khai thác kịch liệt trên các tờ báo lá cải (giấy và mạng, nhất là mạng) đấy. Tâm thư của bạn không đề cập đến bị hại nặng nề nhất của vụ việc là ông bố vợ.

Thiếu dữ kiện then chốt này, BB có trả lời cũng tự thấy hàm hồ. Nếu bố vợ không còn thì thật ra bạn tỏ thái độ thế cũng đủ rõ ràng. Nếu ông bố vợ còn mà không có ý kiến gì thì bạn cần phải làm cho họ hiểu rõ bạn không có ý định xen vào chuyện của họ nữa. Bí quyết: Hòa giải chứ không cần phân định đúng sai.

Sốc vì mẹ vợ yêu... con nuôi! - ảnh 2
 

Em quen một bạn trai trên mạng văn chương, rồi dần dần chúng em cảm thấy rất quý mến nhau. Bạn ấy có dịp ra Hà Nội, chúng em hẹn nhau ở một quán cà phê. Em đến sau một chút và nhìn thấy bạn ấy. Nhưng… bỗng em thấy rất thất vọng. Thế là em nhắn tin nói bận đột xuất. Bạn trai ấy rất buồn và gửi cho em nhiều tin nhắn và mail. Em nên ứng xử tiếp ra sao? -  congiola…@.

Thế giới ảo đương nhiên không là thật. Văn chương không phải là đời. Mạng văn chương còn đó, các em có thể vẫn tiếp tục luận đàm văn chương với nhau, nhỡ đâu một ngày lại muốn gặp nhau lần nữa? Còn nếu việc này cũng không còn ổn, chỉ có cách thay nick và đổi số điện thoại mà thôi!

Sốc vì mẹ vợ yêu... con nuôi! - ảnh 3
 

Em quen một bạn gái, cô ấy cũng có tình cảm với em nhưng khi em tỏ tình cô ấy nói: nói trước anh biết, em rất khó tính và hay chóng chán. Nếu có gì xảy ra anh đừng trách em nhé! Vậy là sao anh BB? - hovan…@gmail.com.

Vậy là vừa tỏ tình vừa dọa à? Nói em hay, với những cô bảo là "rất khó tính và hay chóng chán" chỉ có hai cách : 1- cúc cung tận tụy (mắt nhìn xuống) và luôn lo sợ (mắt nhìn lên, bối rối) và luôn chịu khổ ; 2- bảo với cô ấy : anh cũng rất khó tính và hay chóng chán đấy (mắt nhìn thẳng), anh thấy ngay từ đầu ta đã hợp nhau. Xem cô ấy có chịu được nhiệt không.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

 

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá