Sự kiện: Trắc nghiệm

Tháng 9 của bạn

Bảo Bình nên cẩn thận kẻo sẽ có va chạm và bực mình với hàng xóm hoặc họ hàng. Bản năng nhạy cảm, thiên hướng nghệ thuật của Song Ngư phát huy mạnh mẽ.

Tháng 9 của bạn

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đây có thể là một tháng không dễ dàng với Dương Cưu và khiến bạn mỏi mệt. Bạn có thể rơi vào tình huống căng thẳng khi làm việc với người khác, và thậm chí có việc không như ý trong sự nghiệp. Gần đến cuối tháng, hãy cẩn thận, kẻo những dồn nén trong tháng khiến bạn bị trầm cảm.

Tuy nhiên, giữa tháng, Dương Cưu sẽ biết chú ý quan tâm tới sức khỏe tinh thần và chăm sóc cơ thể mình hơn. Bạn sẽ không ốm hay suy sụp nếu bạn có thể ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi thật nhiều và duy trì tốc độ làm việc vừa phải.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong tháng này, Kim Ngưu có thể phải tranh cãi và bảo vệ bản thân khi giải quyết vấn đề hay hợp tác với ai đó. Bạn sẽ phát cáu và không dễ gì để giữ được bình tĩnh. Cuộc sống xã hội bận rộn tới mức bạn phải sắp đặt lại thời khóa biểu cũng như các trách nhiệm cá nhân và hứa hẹn đã nhận.

Kim Ngưu sẽ đóng vai trò là một người lắng nghe tận tụy và nhớ được rất nhiều chi tiết khi bạn gặp gỡ những người bạn mới. Một câu chuyện tình có thể nảy sinh nếu như bạn đừng quá khó tính và xét nét.

Song Tử (21/5-21/6)

Nhìn chung, Song Tử sẽ cảm thấy cuộc đời thật đẹp khi bạn có một thái độ lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Khi làm việc, gặp gỡ mọi người, bạn sẽ có thôi thúc phải giúp đỡ người khác và sống thật tâm với lòng mình. Điều này sẽ giúp mọi người có lòng tin vào bạn. Bạn có quan điểm khá mạnh, nhưng cũng sẵn lòng lắng nghe lập trường của người khác.

Tuy nhiên, trong đời sống cá nhân, Song Tử có thể cãi nhau lặt vặt với thành viên trong gia đình. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và sức lực khi để ý quá nhiều tới những vấn đề nhỏ nhặt từ quá khứ. Hãy yên tâm vì từ giữa cho đến cuối tháng, bạn sẽ tìm được ra giải pháp tích cực cho những vấn đề của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tinh thần trợ giúp của Cự Giải tháng này rất mạnh mẽ. Bạn dễ dàng cảm thông với người khác và sẵn sàng làm bất cứ việc gì để giúp khi họ cần. Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận lại được sự hỗ trợ tương tự khi nếu gặp khó khăn.

Sẽ có một, hai người quen của bạn khá khó tính và đòi hỏi. Đôi lúc bạn không thể chịu đựng nổi họ mặc dù họ cũng cố đưa ra những nhận xét mang tính tích cực. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ thấy bị tổn thương. Trong cuộc sống cá nhân, Cự Giải có thể trải nghiệm những cảm xúc yêu đương say đắm, nồng nhiệt. Nếu bạn còn cô đơn, bạn có thể kỳ vọng sẽ gặp được một người rất hấp dẫn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ngay từ những ngày đầu tháng, chuyện tình yêu của Sư Tử sẽ nhận được những tín hiệu lạc quan. Bạn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn và thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ từ các “vệ tinh”. Các cơ hội đang chờ đón bạn.

Trong mối quan hệ với người thân, bạn nên cẩn thận vì có thể sẽ có tranh cãi với bố mẹ của bạn. Nhưng Sư Tử sẽ làm việc và hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp khá tốt, thậm chí rất hăng hái. Bạn sẽ nhận được nhiều cảm hứng cũng như trợ giúp từ họ. Bạn có khả năng tham gia vào một nhóm từ thiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tháng này, Xử Nữ sẽ có khả năng tính toán và sắp xếp công việc rất ổn thỏa. Bạn cũng biết chú ý tới các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng. Về đời sống xã hội, bạn sẽ rất bận rộn tham gia các sự kiện của gia đình, hàng xóm và cộng đồng. Xử Nữ khá thích thú nên phần lớn các hoạt động đều là bạn chủ động đề xướng.

Bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ cho công việc. Hãy tận dụng nó, điều đó có nghĩa là bạn có thể phải hy sinh thời gian của những trách nhiệm khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 9 sẽ là một tháng khá căng thẳng đối với Thiên Bình. Cuộc sống cá nhân và quan hệ của bạn với người thân cùng người yêu sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ cần huy động rất nhiều tính kiên nhẫn và tài ngoại giao khéo léo để giữ cho tình hình được yên ổn.

Thậm chí mọi việc còn trở nên trầm trọng hơn vào cuối tháng khi bạn làm việc với người khác. Bạn có thể rơi vào tình huống phải đấu tranh với những vấn đề thuộc về lòng tự trọng. Thiên Bình cũng có cơ hội để học hỏi thêm và đi du lịch, mở mang thế giới của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ bước vào tháng mới với đầy đủ năng lượng và tinh thần tập trung. Bạn rất năng động, bận rộn và cũng nhiệt tình sẵn sàng tham gia vào các dự án mới. Trong tuần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội quan tâm tới đời sống cá nhân và chăm sóc cho tình yêu của mình. Hãy lên kế hoạch đi đâu đó với người yêu của bạn.

Sau tuần đó, bạn sẽ tập trung nhiều hơn cho các hoạt động làm ăn. Bạn muốn mở rộng mạng lưới quan hệ với những ai có khả năng giúp đỡ mình. Đừng ngần ngại chứng tỏ năng lực của bản thân với họ. Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ và trò chuyện khá hiệu quả với bạn bè và đồng nghiệp trong tháng này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đời sống tình cảm cá nhân của Nhân Mã sẽ diễn ra êm ả và lạc quan. Bạn có lòng tin vào các mối quan hệ và người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ mâu thuẫn với người thân hoặc người yêu trong vấn đề “ai làm chủ” đấy. Nhiều bất ngờ thú vị sẽ xảy ra với Nhân Mã. Bạn có thể đột nhiên thấy mình có cảm tình, thậm chí yêu thầm một ai đó.

Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt công việc. Quan hệ với đồng nghiệp của bạn rất khả quan và giúp đỡ nhiều cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, công việc trong tháng này cũng không hề dễ dàng đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ làm việc vất vả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống cá nhân của Ma Kết sẽ không thuận lợi trong tháng này. Từ đầu cho đến giữa tháng, bạn có thể cảm thấy khó chịu, căng thẳng vì một cuộc tranh cãi hay khủng hoảng trong gia đình. Hãy biết thông cảm nếu ai đó đang gặp khó khăn và đừng phán xét họ. Như vậy, mối quan hệ của bạn với người khác sẽ trở nên dễ chịu, hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể hợp tác làm việc suôn sẻ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình sẽ ở trong tâm trạng tuyệt vời và tràn đầy lạc quan. Bạn có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ một người thú vị, hoặc sẽ dành nhiều thời gian cho chuyện hẹn hò.

Ở tuần thứ 2 của tháng, giữa bạn và người yêu có thể gặp trục trặc một chút. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được giải quyết ngay nếu bạn đủ khéo léo và rộng lượng. Hãy nhượng bộ nếu như nó có thể giúp hòa bình được lập lại. Cuối tháng, Bảo Bình nên cẩn thận kẻo bạn sẽ có va chạm và bực mình với hàng xóm hoặc họ hàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi tháng mới bắt đầu, Song Ngư sẽ cảm thấy mình rất hấp dẫn và hào hứng với chuyện tình yêu. Bạn có thể gặp gỡ và tìm hiểu một ai đó khá thú vị. Trong đời sống gia đình, có thể nảy sinh một số mâu thuẫn liên quan đến việc nắm quyền và làm chủ. Khi Song Ngư biết bảo vệ quan điểm của mình, bạn sẽ càng trưởng thành hơn.

Bản năng nhạy cảm, thiên hướng nghệ thuật và trực giác của Song Ngư sẽ phát huy mạnh mẽ trong tháng này. Bạn sẽ khó đối phó với những sự kiện, trách nhiệm thường ngày, nhưng bạn sẽ thỏa mãn vì có một đời sống tinh thần phong phú và khả năng sáng tạo.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá