Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn (23/8)

Hôm nay, Bò Cạp nên đọc kỹ văn bản trước khi ký, còn Kim Ngưu cần đảm bảo sức khỏe để chạy ngược chạy xuôi giải quyết công việc đấy.

Thứ ba của bạn (23/8)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn nhận thấy việc giao tiếp với mọi người quanh mình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay cả với người lạ cũng vậy. Hôm nay, Dương Cưu hãy dùng những ngôn từ giản dị nhưng chân thành của mình, bạn sẽ nhanh chóng gây ấn tượng tốt đẹp với những người bạn gặp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi cả ngày hôm nay vì một chuyện quan trọng. Tuy nhiên, bạn chỉ phải mất vài tiếng đồng hồ cho việc đó thôi, vì vậy, hãy chắc là mình có đủ sức khỏe để hoàn thành công việc này nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuộc sống của bạn luôn bận rộn với quá nhiều mối quan hệ đan xen công việc. Dù vậy, bạn cũng chẳng có gì phải lo lắng cả, vì giao tiếp chẳng phải là sở trường của bạn đó sao. Bạn cũng nhớ luôn mang theo danh thiếp bên mình nhé, để chuẩn bị gặp những nhân vật quan trọng của Song Tử mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó sẽ phải giải thích vào ngày này, và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, hôm nay bạn sẽ phải mất khá nhiều thì giờ cho việc này đó. Bạn cần kiên trì trình bày cho đến khi người đó hiểu và chấp nhận cách làm của bạn, bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhiều hơn. Bạn nên tham gia những buổi tiệc tùng với đồng nghiệp hoặc dã ngoại cùng bạn bè. Điều này sẽ giúp ích cho tâm trạng buồn bực, chán nản lúc này của bạn đó. Sư Tử sẽ nhanh chóng vui vẻ trở lại thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày càng trở nên khó khăn, nhưng chỉ cần bạn chú tâm hơn, bạn sẽ lập tức thấy những chuyển biến tốt. Đồng thời, hãy đảm bảo là những cấp dưới của bạn cũng đều đang chăm chỉ làm việc nhé. Điều đó rất quan trọng vào lúc này đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn vô ý va vào một người nào đó, có thể là người quen cũ, cũng có thể là một người bạn chưa từng gặp nhưng rất thú vị. Hãy bắt đầu cuộc chuyện trò vui vẻ và chờ xem nó sẽ dẫn dắt bạn đi đến đâu. Đôi khi sự tình cờ sẽ mang lại những thay đổi bất ngờ đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem lại văn bản một lần nữa trước khi ký bạn nhé. Nếu bạn là một luật sư, việc này đòi hỏi bạn càng phải cẩn trọng hơn nữa, đặc biệt là vào ngày hôm nay. Nếu Bò Cạp linh cảm thấy có chút nào không ổn, hãy kiên quyết từ chối hoặc yêu cầu có thêm thời gian xem xét đã nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người khác đều chỉ quan tâm bản thân, bởi vậy, bạn không trông chờ được gì vào họ đâu. Hãy chuẩn bị thật tốt để chắc chắn là bạn sẽ hành động độc lập và an toàn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như bạn đặc biệt cuốn hút mọi người vào hôm nay. Điều này thật không thích hợp chút nào vào lúc này, khi bạn đang cần tập trung hết sức cho bài vở hay công việc của mình. Ma Kết đừng ngại nếu hành động của bạn có thể trở thành khiếm nhã trong mắt một ai đó nhé, bởi vì bạn cần phải hoàn thành công việc của mình mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào nhưng cần phải được tiêu dùng đúng chỗ. Hãy sử dụng sức sáng tạo của mình vào dự án mới này nhé. Bạn biết là mình sẽ làm tốt mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cẩn thận nhé! Bạn nên giảm tốc độ để chắc rằng mình đang hạn chế tối thiểu sai sót có thể. Lưu ý nhé, đây không phải là dự báo cho một tai ương hay trở ngại có thể xảy ra nhé, chỉ đơn giản là bạn hãy dè chừng để không phải mất thời gian cho việc sửa sai mà thôi!

Theo Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá