Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn (2-8)

Óc tổ chức công việc một cách khoa học sẽ giúp Xử Nữ thu xếp mọi việc ổn thỏa trong một ngày làm việc bận rộn như hôm nay. Còn Song Ngư, bạn hãy cẩn trọng với lời nói của mình kẻo vô tình làm tổn thương người khác nhé.

Thứ ba của bạn (2-8)

Thứ ba của bạn (2-8)

> Thứ Bảy của bạn (30-7)

Óc tổ chức công việc một cách khoa học sẽ giúp Xử Nữ thu xếp mọi việc ổn thỏa trong một ngày làm việc bận rộn như hôm nay. Còn Song Ngư, bạn hãy cẩn trọng với lời nói của mình kẻo vô tình làm tổn thương người khác nhé.

Thứ ba của bạn (2-8) - ảnh 1

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Bạn sẽ gặp phải một thách thức lớn, và việc bạn đối diện chúng như thế nào là điều mà mọi người xung quanh đang tò mò quan sát. Bạn có thể dũng cảm tiến lên phía trước hoặc lùi lại hay né sang bên. Đừng để tâm khán giả sẽ nghĩ gì, quan trọng là bạn cần chọn ra cho mình cách xử lý có lợi nhất nhé.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong đang thôi thúc bạn hoạt động. Bạn có thể làm được rất nhiều điều bạn muốn vào hôm nay. Trong trường hợp sự việc không đi theo ý bạn, hãy dành ra những khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ và thư giãn nha.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Một đồng nghiệp tốt hoặc người bạn cũ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích vào hôm nay, có điều bạn lại hoàn toàn không nhận ra cho đến khi sự việc xảy đến và Song Tử hồi tưởng lại. Bởi vậy, hãy lắng nghe và chú ý học hỏi, hi vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn!

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Tình thế có thể diễn biến rất phức tạp, bởi vậy hãy chú tâm vào những chi tiết nhỏ nhé. Cự Giải không cho phép mình được nhầm lẫn. Một khi bạn nắm vững toàn bộ cục diện, bạn sẽ thấy phương án giải quyết hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn bị gắn chặt vào công việc cho cả ngày này. May mắn là Sư Tử có đủ thời gian như kế hoạch. Tuy nhiên, bạn cần kiên quyết nói “không” với những sự vụ phát sinh khác nếu như không muốn công việc của mình bị gián đoạn nha.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Óc tổ chức khoa học sẽ giúp bạn thu xếp ổn thỏa mọi việc trong một ngày bận rộn như hôm nay. Nó đảm bảo cho bạn không chỉ hoàn thành sớm mọi nhiệm vụ mà còn có thể dành ra những giờ phút vui vẻ cùng mọi người đấy.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Ai đó đang cố gắng mở lòng với bạn, bởi vậy, hãy chắc là bạn cũng đang dành sự chú ý thích đáng đến họ nhé. Hãy tiếp cận và khuyến khích họ, chẳng phải Thiên Bình rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý và khích lệ mọi người đó sao!

Thứ ba của bạn (2-8) - ảnh 2

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Bạn hoàn toàn có thể trông cậy vào những người bạn tốt. Các bạn đang có chung tần sóng đó. Họ đều cảm thông và sẵn lòng giúp đỡ bạn trong ngày này, khi mà bạn cần họ nhất. Hãy nhấc máy lên và làm vài cuộc gọi nhé!

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hãy chắc là bạn đang xử lý mọi chi tiết nhỏ của dự án, bởi đừng hi vọng có ai đó có thể thay thế và làm tốt hơn bạn. Hôm nay là ngày Nhân Mã cần tập trung xử lý chúng trước khi bắt tay vào triển khai rộng những hạng mục lớn đó.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Bạn bị cuốn vào những thông tin mới làm thay đổi tư duy bạn về một ai đó hoặc một điều gì đặc biệt quan trọng. Đây sẽ là ngày bạn cảm thấy rất hài lòng vì đã tạo được một bước tiến dài. Hãy nắm bắt cơ hội tốt này nhé!

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Hãy chắc là bạn đang rất cẩn trọng trong việc xử lý các mối quan hệ với mọi người vào ngày này nhé. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động hay phản hồi ý kiến với bất kỳ người nào nếu như Bảo Bình không muốn mình phải hối tiếc vì những hiểu nhầm đáng tiếc đã gây ra nhé.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Bạn thường giữ ý và khá khoan dung với mọi người, nhưng lại không phải lúc nào cũng vậy, đặc biệt là vào ngày này. Bởi vậy, hãy dè chừng bạn có thể vô tình làm tổn thương ai đó bởi những lời phê bình thẳng thắn nhưng có phần gay gắt của bạn vào hôm nay nhé, Song Ngư!

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá