Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ Ba của bạn

TPO - Một ngày phảng phất mây đen u ám cho Nhân Mã, nhưng đó không phải xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực, không tốt lành, mà đơn thuần đó chỉ là một vài ý nghĩ thoảng qua, nhìn thẳng vào sự việc là mọi thứ sẽ qua đi nhanh chóng.

Thứ Ba của bạn

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tâm hồn Dương Cưu bữa nay như “treo ngược cành cây”, không tập trung làm được việc gì mà hôm nay mới chỉ là ngày thứ hai của tuần. Viết lách, ghi chép lại những thứ cần làm là sợi dây vô hình có thể kéo bạn xuống mặt đấy đó!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn yên tâm nhé, một vài lo lắng nho nhỏ về cơ thể rồi cũng bay theo gió thôi, đó là những điều hiển nhiên, lo lắng cũng hoài công. Thay vào việc ngồi lo với lắng, hít thở thật sâu và tự tin khẳng định: “ Chính mình sẽ dẹp yên mọi lo lắng”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cơ thể bạn đang “đình công” kìa, hãy lắng nghe chúng nói mà nhanh chóng nhờ tư vấn của bố mẹ hoặc đến bác sĩ nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có chút rắc rối về vấn đề tình cảm, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ vẫn sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử cần học từ “chia sẻ” nhé, giữ mãi những bí mật nhỏ nhoi trong lòng là dễ sinh bệnh tương tư lắm nha. Tự tin bộc bạch với bạn bè cho “hạ hỏa” đi, bạn sẽ được thanh thản cả ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cẩn trọng không tính khí nóng nảy của bạn sẽ làm tổn thương một ai đó. Chỉ cần bạn tự biết kiềm chế, dù ai nói ngả nói nghiêng nhưng Xử Nữ vẫn làm chủ được tình thế vững vàng như “kiềng ba chân” nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm này chính là cơ hội để Thiên Bình tự khám phá những bí mật tiềm ẩn của bản thân. Bạn có thể vẽ hoặc làm thơ tùy thích, đảm bảo ai đó được chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn thì đều sững sờ kinh ngạc đó.

Hổ Cáp (Bò Cạp 23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thả lỏng cơ thể, để đầu óc được nghỉ ngơi, thoát khỏi những suy nghĩ vẩn vơ có vẻ như hơi soi mói vào đời tư người khác, hôm nay là ngày có “cầu vồng” cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày phảng phất mây đen u ám cho Nhân Mã, nhưng đó không phải xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực, không tốt lành, mà đơn thuần đó chỉ là một vài ý nghĩ thoảng qua, nhìn thẳng vào sự việc là mọi thứ sẽ qua đi nhanh chóng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng kìm nén quá nhiều cảm xúc, biết đâu nó bỗng dưng bột phát trước mặt “bạn ấy” thì thật chẳng ra sao. Mỗi cảm xúc cứ để nó dần qua, càng cố kìm nén lại càng dễ nổ tung mà thôi.

Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bảo Bình đi chỗ nào đó yên tĩnh rồi hét thật to để giải tỏa nỗi lòng hoặc rủ bạn bè cà phê cà pháo để trút sạch tâm tư kẻo không bạn dễ mắc chứng trầm uất lắm nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có vẻ thiếu tự tin, dù đã có sự chuẩn bị nhưng vẫn thấy hồi hộp và lo lắng với những chuyện sắp tới. Song Ngư nên xin ý kiến tư vấn của anh/chị hoặc ai đó đã từng rơi vào tình trạng như bạn, họ sẽ giúp bạn gỡ rối.

N.H
Theo Hor

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá