Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạn (23-4)

Sư Tử muốn chia sẻ tình cảm của mình với người khác nhưng hôm nay có vẻ như bạn đóng vai trò là người nghe thì hợp hơn.

Thứ bảy của bạn (23-4)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hôm nay, một cơ hội lớn sẽ đến với Dương Cưu. Bạn hãy chú ý và nắm bắt lấy cơ hôi này nhé. Nguồn năng lượng của bạn rất thích hợp với những công việc mạo hiểm. Hãy thực hiện điều mà bạn muốn làm đi, đừng có suy nghĩ quá cứng nhắc nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay lúc này, trạng thái cảm xúc của Kim Ngưu không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn để trò chuyện với mọi người. Hãy chắc chắn rằng sếp của bạn biết được cảm nghĩ của bạn như thế nào về việc tổ chức lại sắp tới nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ bảy này, nguồn năng lượng của Song Tử có vẻ suy yếu đi một chút, làm bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến công việc, học hành hay là bất cứ việc gì đòi hỏi sự hợp tác. Hãy cố gắng làm việc một mình như bạn có thể nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ phải giao thiệp với một số người, những người không dễ dàng gì để im lặng, để dừng chuyện. Hãy cung cấp cho họ những gì họ yêu cầu thôi nhé. Bạn chẳng cần phải tỏ ra thân mật với họ đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn chia sẻ tình cảm của mình với người khác nhưng hôm nay có vẻ như bạn đóng vai trò là người nghe thì hợp hơn. Hãy mang lại niềm vui cho những người bạn yêu mến nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hoài nghi sẽ làm bạn mất ý chí và phương hướng. Còn chần chờ gì nữa mà không xác minh mối nghi ngờ của bạn. Cứ kéo dài mãi sự không tin tưởng, bạn sẽ chẳng thể làm được gì trong ngày hôm nay đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, nguồn năng lượng của Thiên Bình sẽ giảm đi một chút. Tốt nhất, bạn không nên làm những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ hoặc cơ bắp. Những công việc nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ phù hợp hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cần xác định rõ ràng hơn những tham vọng của bạn nếu bạn muốn tiến gần hơn tới thành công. Bạn sẽ sớm thực hiện được những ước mơ bạn đã ấp ủ bấy lâu nay chính nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ bảy này, bạn sẽ thể hiện sự hiếu thắng của mình và cố gắng để có được vị trí cao nhất như bạn có thể. Tuy nhiên, đừng vì quá khao khát đạt được thành công mà làm tổn thương người khác nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài tin tốt lành sẽ đến với Ma Kết vào ngày hôm nay. Có thể là bạn sẽ thành công với một dự án lớn, sẽ nhận được cái mà bạn yêu cầu hoặc bạn sẽ đạt được kết quả rất cao trong bài kiểm tra. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn đạt được kết quả rất nhanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy chú ý tới kế hoạch của bạn ngày hôm nay nhé. Bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những gì bạn đã lập ra từ trước và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới kết quả của công việc. Vì thế, bạn hãy tập trung và thực hiện công việc theo kế hoạch bạn lập ra nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cho dù vấn đề có nghiêm trọng đến đâu đi chăng nữa thì hãy nhờ sự trợ giúp từ những người thân nhé. Đồng nghiệp là những người rất đáng tin cậy, thậm chí một người lạ mặt trên đường phố cũng có thể là vị cứu tinh của bạn. Chỉ cần bạn ngỏ lời, họ sẽ lập tức giúp đỡ bạn.

Theo Đỗ Quyên

Horoscope & Canada/Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá