Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ Hai của bạn

TPO - "Tình bạn lâu năm đôi khi khiến bạn lầm tưởng nó kết tinh thành một thứ tình cảm khác. Hãy xác định rõ tình cảm của mình để tránh làm ai đó phải đau lòng" - Đó là ngày đầu tuần của Dương Cưu, còn ngày đầu tuần đến với bạn ra sao?

Thứ Hai của bạn

Dương Cưu ( 21/3 – 19/4)

Tình bạn lâu năm đôi khi khiến bạn lầm tưởng nó kết tinh thành một thứ tình cảm khác. Hãy xác định rõ tình cảm của mình để tránh làm ai đó phải đau lòng.

Kim Ngưu ( 20/4- 20/5)

Tin buồn cho Kim Ngưu, hôm nay bạn đừng tỏ tình hay làm bất cứ việc gì liên quan đến chuyện tình cảm nhé, kẻo tự rước nỗi buồn vào thân. Hãy để tâm trí bạn được thảnh thơi trong ngày hôm nay để lên kế hoạch cho những ngày sắp tới.

Song Tử ( 21/5- 21/6)

Việc lỡ hẹn với ai đó khiến bạn thất vọng, tuy nhiên đừng để mình rơi vào thế bị động. Hãy tự mình thoát ra khỏi mớ bỏng bong của những nỗi buồn, suy nghĩ vẩn vơ không lối thoát, đừng để ai chi phối suy nghĩ của mình, tự mình phải làm chủ cuộc sống của mình.

Hoàng Đạo (Cự Giải: 22/6 - 22/7)

Hàng loạt những rắc rối về công việc, lựa chọn nửa kia…chi phối tâm trí bạn trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn đã đưa ra những thay đổi quan trọng nhưng chưa thể thực hiện được nó. Trong trường hợp này, kiên trì là chìa khóa gỡ rối tất cả. Hãy giải quyết từng việc một, đừng nóng vội kẻo hối không kịp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự lãng mạn bay bổng trong tâm trí bạn, bạn có thể cảm nhận nó ngay cả trong không khí. Trời hôm nay mưa đấy, ảm đạm đấy nhưng là đối với mọi người, còn bạn thì không. Nếu bạn muốn viết lách hoặc vẽ gì đó, hãy làm đi, tâm hồn bạn đang là nơi thiên đường rực sáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày để bạn cho mình cơ hội được thực hiện những sáng tạo của chính mình. Bạn có thể vẽ hoặc viết blog, sau khi viết hoặc vẽ xong, bạn cũng không thể ngờ rằng bạn thật tài năng khi đã tạo ra những thứ mà trong mơ bạn cũng không nghĩ là sẽ làm được. Hãy quên đi những lề thói quy định cũ rích mà thả hồn để sáng tạo, bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả do chính bạn làm ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày của sáng tạo và tạo ra những ấn tượng cho Thiên Bình. Đừng ngần ngại thể hiện tài năng của bản thân trong lĩnh vực mới: làm thơ và ca hát và cũng đừng lo lắng đến kết quả ra sao, chỉ cần bạn tự tin mình sẽ làm được là mọi thứ đều trở thành có thể.

Hổ Cáp (Bò Cạp: 23/10 – 21/11)

Tính khí của bạn không được hài hòa lắm trong hôm nay. Bạn quyết định trang trí lại căn phòng của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, chẳng có một tia ý tưởng lạ nào. Điều này khiến bạn điên đầu suy nghĩ. Hãy quyết định đi, chần chừ chỉ làm bạn thêm đau đầu mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ số tự tin của Nhân Mã trong ngày hôm nay cực thấp và điều đó khiến bạn dễ dàng bị công kích. Có vẻ gần đây bạn đang mâu thuẫn với người nào đó quan trọng với bạn, mâu thuẫn đó vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đừng phản ứng thái quá nhé, chỉ cần bạn tự tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa là mọi việc coi như đã được giải quyết. Biết đâu đó người quan trọng kia cũng đang gặp rắc rối y như bạn. Tại sao lại không gặp nhau để thương lượng nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể bạn cảm thấy mình không có đủ khả năng để tiếp tục thực hiện mơ ước của mình, từ đó sinh ra chán nản, thất vọng. Đừng quan tâm quá nhiều đến điều đó, mơ ước chỉ có thể trở thành hiện thực với những ai thực sự muốn nó trở thành hiện thực. Nên nhớ rằng thời gian để bạn tiến đến đích ngắn hơn rất nhiều thời gian thực tế mà bạn có, do đó, cần phải trân trọng từng phút giây.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi bạn quá bị động và để cho ai đó lãnh đạo mình. Bạn thiếu sự tự tin khẳng định giá trị bản thân. Ngày hôm nay chính là thời gian để bạn làm điều đó. Bảo vệ chính kiến của mình, phớt lờ những ý kiến bạn cho rằng không đủ sức thuyết phục, ngay lập tức, sự tự tin lại trở về đồng hành cùng bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang chìm trong sự hỗn độn của thế giới thực và thế giới trong trí tưởng tượng của bạn, mọi thứ như quay cuồng khiến bạn không xác định đường phương hướng cụ thể. Hãy hít thở thật sâu không khí trong lành vào buổi sáng sớm, tinh thần bạn sẽ nâng cao trông thấy. Nên nhớ rằng, thế giới trong tưởng tượng cũng có cái hay, miễn sao đừng để nó hoành hành trong hiện tại quá nhiều là được, như vậy bạn vẫn làm chủ được chính mình.

N.H
Theo Hor


Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá