Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn (18/8)

Những tình huống khó lường có thể gây khó khăn cho Cự Giải, còn Bảo Bình, nếu bạn chưa thực sự hiểu về ai đó thì đừng vội đưa ra lời bình luận nhé.

Thứ năm của bạn (18/8)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ rất dễ nổi cáu một cách vô cớ. Bạn sẽ phải tìm cách để kìm chế cơn nóng giận đó lại thôi, nếu không sẽ làm người khác tổn thương đó. “Bia miệng” sẽ rất khó mòn. Trong ngày, nếu có ai đó thích so đo với bạn thì kệ họ nhé, bạn cứ làm việc của bạn thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ khá bận rộn trong ngày hôm nay. Dù vậy, bạn sẽ biết cách sắp xếp để dành thời gian cho trò chơi hay hoạt động mình yêu thích. Đó là cách xả stress hữu hiệu của bạn đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có ai đó sẽ nghi ngờ động cơ làm việc của bạn, và việc cần làm của Song Tử là bạn phải làm sao để người đó không có lý do gì để nghi ngờ, bởi những việc bạn làm sẽ rất minh bạch. Hãy nghỉ ngơi khi thấy mình quá căng thẳng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tình huống khó lường có thể xảy ra và khiến bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, với năng lượng dồi dào trong cơ thể cộng với nguồn động lực từ những người thân yêu, Cự Giải sẽ sớm hoàn tất tốt công việc của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn không thích tham gia vào một hoạt động tập thể nào đó thì có thể rút lui nhé. Như vậy sẽ còn tốt hơn là ép mình làm việc mình không muốn làm. Hôm nay, một số trở ngại trong công việc sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Nghỉ ngơi để lấy sức làm tiếp bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn cần giữ cho đầu óc thật thanh thản và để cơ thể kịp thích nghi với những thay đổi bên ngoài. Nếu có một việc gì mới mà bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi hành động nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy để cho người khác có không gian riêng và làm những việc họ thích. Bạn không cần phải la hét hay làm điều này điều kia chỉ để lấy sự chú ý. Bạn có nhiều cách khác để đạt được mục đích mà không làm phiền đến người khác đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trường hợp của bạn rất đúng với câu “Việc hôm nay chớ để ngày mai”. Hãy làm luôn những gì mà bạn đã dự định, đừng để người khác nhắc nhở hay thúc giục nhé. Bạn sẽ rất vui khi hoàn thành những gì mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy ngắm những tia nắng mặt trời buổi sớm, những cành cây xanh mướt quanh bạn để giúp tâm hồn mình thoát khỏi những bộn bề công việc. Trong ngày, bạn sẽ cần thẳng thắn với một người thân để người đó biết rõ họ phải học điều gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy liên lạc với một người bạn mà Ma Kết lâu rồi không liên lạc nhé. Người đó đang rất chờ tin tức của bạn đấy. Hôm nay, bạn hãy tránh xa những gì không liên quan tới mình để tránh rước phiền phức vào người nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội bình luận ai đó nếu bạn thực sự chưa hiểu rõ. Tốt nhất, bạn nên lắng nghe bằng cả 2 tai để có cái nhìn khách quan hơn. Hãy thận trọng khi nói điều gì đó nhé. Bạn nên lắng nghe cả con tim mình nữa xem nó đang khao khát điều gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quan tâm đến những điều nhỏ nhặt hay sợ người này người kia nghĩ xấu về bạn. Hãy sống với tất cả những gì mình có, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn là sống dựa vào dư luận đấy.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá