Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn (25-8)

Bảo Bình cũng cần có lúc nghỉ ngơi và dành thời gian cho riêng mình.

Thứ năm của bạn (25-8)

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 1

Chẳng phải bạn đã chờ cơ hội này rất lâu rồi sao? Hôm nay chính là thời điểm lý tưởng để bắt đầu. Một môi trường mới sẽ kích thích nguồn năng lượng dự trữ bên trong bạn. Có lẽ bạn sẽ phải thỏa hiệp với một số thứ để có thể làm được điều mình muốn.

CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 2

Để tâm nhiều hơn đến những người đồng nghiệp xung quanh xem, bạn sẽ thấy họ đặc biệt và giỏi giang hơn mình tưởng. Chí ít thì hôm nay, vài người trong số họ cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng "xuất thần" vô cùng giá trị.

CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 3

Hãy cứ mạnh dạn tiến lên phía trước với dự án mà mình đang thực hiện. Mọi rắc rối và mâu thuẫn hiện tại thực chất đều chỉ là vấn đề đối với một cá nhân trong nhóm. Rồi mọi việc sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa thôi.

CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 4

Hôm nay, cuộc sống của bạn có vẻ sẽ thuận lợi hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cần phải rất cố gắng mới có được điều đó. Cho dù trước mắt mọi chuyện có vẻ như vô vọng, nhưng chỉ cần dám đấu tranh, bạn sẽ giành được điều mình xứng đáng được nhận.

CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 5

Đừng cứ mãi nhốt mình trong phòng như vậy. Hãy ra ngoài và làm điều gì đó thật lãng mạn đi. Một buổi hẹn hò thú vị với "người ấy" chẳng hạn. Không có gì là quá muộn cả. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ vận dụng hết khả năng sáng tạo của mình nhé.

CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 6

Bạn đang lưỡng lự. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi phải đứng trước những lựa chọn ẩn chứa nhiều rủi ro đến vậy. Hãy hỏi ý kiến của một người đã có kinh nghiệm. Trong trường hợp không thể, cứ dành thời gian cân nhắc thêm thay vì liều lĩnh nhé.

CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 7

Hôm nay, mọi người đều nhận thấy bạn đang có những hành động rất lãng mạn. Và những người xung quanh, không ít thì nhiều, đều phải chịu ảnh hưởng từ cách cư xử đó. "Người ấy" cũng đang cảm thấy thực sự ngọt ngào và hạnh phúc bên bạn.

CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 8

Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho dự định kết nối giữa bạn và những người đồng nghiệp. Có thể lúc này bản thân bạn vẫn chưa nhận ra những thay đổi, nhưng hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé. Bạn đang có xu hướng nóng vội trong hành động.

CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 9

Tất cả đều đang mong chờ câu trả lời của bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Với sự ủng hộ nhiệt tình từ những cá nhân luôn tin tưởng mình, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt mọi việc. Hãy vững tin rằng mọi người đều đang dõi theo mình nhé.

CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 10

Mọi nguồn năng lượng của bạn đều đang được dồn cho công việc. Bạn không ngừng tìm kiếm, xây dựng các kế hoạch cho tương lai. Bởi thế, lúc này thật khó khiến bạn để tâm đến các mối quan hệ khác. Dù vậy, hãy đừng bỏ mặc chúng quá lâu là được.

CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 11

Bạn cũng cần có lúc nghỉ ngơi và dành thời gian cho riêng mình. Hãy tạm gạt mọi vấn đề rắc rối sang một bên. Tinh thần được thư giãn sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sức mạnh để sẵn sàng đối mặt và xử lý những khó khăn.

CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)

Thứ năm của bạn (25-8) - ảnh 12

Bạn luôn nổi bật và thu hút sự chú ý chốn văn phòng, ở nhà hay một nơi nào đó tập trung đông người. Đây sẽ là một ngày vô cùng vui vẻ đối với bạn, bởi được thỏa sức làm mọi điều mình yêu thích. Hãy thể hiện bản thân thật tốt nhé!

Theo Afamily

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá