Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn (17/8)

Tài chính là chủ đề mà Cự Giải quan tâm nhất trong ngày hôm nay, còn với Sư Tử, bạn sẽ khiến những người đối diện cảm thấy mệt, nếu không biết cách dứt câu chuyện miên man của mình.

Thứ tư của bạn (17/8)

 

Thứ tư của bạn (17/8) - ảnh 1

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ làm chậm nhưng chắc, và đó là phương án rất hiệu quả. Trong ngày, bạn sẽ bàn luận tới vấn đề lương hoặc thăng tiến, đây là đề tài rất thú vị với bạn trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn cần "đanh đá" hơn với các đồng nghiệp hay ghen tị nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu ai đó nói điều gì làm bạn phật lòng hay không đồng ý, hãy nêu ý kiến của mình để người đối diện thấy được rằng bạn luôn có chính kiến riêng nhé. Lời nói của bạn không cần quá gay gắt nhưng thẳng thắn và đi đúng chủ đề.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngôn từ của bạn sẽ rất thuyết phục trong ngày thứ tư này. Bạn đừng e ngại khi nêu ra ý kiến của mình nhé. Trong ngày, bạn sẽ đồng ý cho ai đó vay tiền, dù biết rằng đó sẽ là món nợ khó đòi. Bạn nên lường trước những gì có thể sẽ xảy ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tài chính là chủ đề mà Cự Giải rất quan tâm trong ngày hôm nay. Sẽ có những sự cố bất ngờ xảy ra và bạn không thể lường trước được rằng sẽ cần đến tiền. Tuy nhiên, sẽ có cách giải quyết, bạn hãy chia sẻ với người thân nhé, họ sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn sẽ miên man nói về một chủ đề và khó dứt ra, khiến người đối diện cũng thấy mệt. Thay vì nói, bạn hãy lắng nghe để cho người khác có cơ hội lên tiếng nhé. Một buổi chiều bận rộn sẽ làm bạn khá mệt đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thật khó để dừng dòng suy nghĩ trong đầu bạn. Nếu đó là chuyện buồn, Xử Nữ hãy biết cách tìm niềm vui cho mình để khỏi thấy cuộc sống bế tắc và mệt mỏi nhé. Hôm nay, bạn sẽ rất vui với những câu chuyện hồn nhiên mà các thành viên nhí trong gia đình mang lại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thấy mình giống như một đứa trẻ và cần sự quan tâm hơn bao giờ hết. Dẹp lòng tự ái sang một bên và thổ lộ điều đó nếu người đối diện không biết, Thiên Bình nhé. Trong ngày, bạn sẽ cần thu thập số liệu để tổng kết cho một dự án đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ tiếp nhận thông tin rất nhanh và chỉ cần hướng dẫn một lần là hiểu rất kỹ về vấn đề. Lợi thế nằm ở chỗ Bò Cạp đã có một vốn liếng kha khá về mảng bạn đang làm rồi. Bạn hãy phát huy những thuận lợi của mình để ghi điểm với sếp và đồng nghiệp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có cách suy nghĩ riêng và khó ai có thể thay đổi được bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để hoàn thiện mình nhé. Trong ngày, bạn sẽ bắt đầu hoặc sẽ đăng ký tham gia vào một khóa học hay khóa tập thể dục thẩm mỹ nào đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng quá buồn vì những lời nhận xét mà bạn thấy thiếu công bằng. Thường mấy người xung quanh bạn chỉ phát hiện ra lỗi của người khác mà không phát hiện ra họ cũng có lỗi. Bạn hãy tin tưởng vào những điểm mạnh của mình và phát huy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn sẽ bối rối trước nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, con đường nào phù hợp với bạn nhất sẽ là con đường ngắn nhất để tới đích. Đừng quên tìm lời khuyên từ những người bạn tin tưởng, Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngôn ngữ của Song Ngư sẽ rất mạch lạc và thuyết phục hôm nay. Bạn không ngần ngại chỉ ra điểm yếu của người khác nhưng cũng biết cách khen những điểm mạnh của họ. Bạn cũng sẽ rất vui vì nhận được những phản hồi tốt từ phía bạn bè, đồng nghiệp.

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá