Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn (31/8)

Thông điệp dành cho Bảo Bình hôm nay là hãy rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của một người rất gần bạn, còn Kim Ngưu sẽ rất lơ đễnh và thiếu cẩn thận đấy.

Thứ tư của bạn (31/8)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Dương Cưu nhận được cảnh báo cho sự bỏ rơi, không chăm sóc bản thân mình. Bạn thực sự cảm thấy khá mệt mỏi và kiệt sức. Đã đến lúc bạn dừng lại mọi việc để quan tâm hơn bản thân mình đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cố gắng chú ý hơn đến những quyết định quan trọng vào ngày hôm nay. Bởi hôm nay, bạn sẽ nhiều lúc lơ đễnh và thiếu cẩn thận. Chính việc này sẽ có thể mang lại những sự việc không hay về sau đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, bạn sẽ nhận được những dòng tin nhắn hay email từ một người bạn mới. Họ có những tình cảm đặc biệt dành cho bạn và luôn hướng về bạn. Trân trọng những tình cảm đó và vun đắp thêm, bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã đến lúc kiểm soát lại mọi việc mình đã làm trong thời gian qua. Sợi dây liên kết giữa hiện tại và quá khứ sẽ giúp bạn tự tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Buổi tối, bạn nên cho bạn nghỉ ngơi sau những ngày mệt nhoài nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn thực sự nổi bật vào ngày hôm nay bởi trí thông minh và sự nhạy bén của mình. Nhiều điều may mắn bất ngờ sẽ ghé thăm bạn. Đây quả là một ngày đầy may mắn của bạn đấy, Sư Tử ạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn tràn đầy năng lượng vào ngày hôm nay. Chắc chắn một điều rằng bạn luôn cảm thấy khá vui vẻ và nguồn cảm hứng hứng bất tận sẽ mãi tồn tại khi bạn bắt tay vào công việc. Hôm nay, những người bạn thân sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn với Xử Nữ đấy, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong công việc.

Thứ tư của bạn (17/8)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm thuận lợi nhất để bạn có thể cùng với cấp trên hay bạn bè ngồi cùng nhau bàn bạc về một vấn đề mà từ lâu hai bên còn nhiều vướng mắc. Đây là lúc mà bạn sử dụng đến tài đàm phán của mình đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tươi đẹp dành cho Bò Cạp. Công việc hiện tại sẽ gặp rất nhiều thuận lợi vì bạn có những đồng nghiệp thực sự tích cực. Bạn lạc quan về sự nghiệp cũng như gia đình mình. Những niềm vui nhỏ nhỏ từ các thành viên khác trong ngôi nhà của bạn sẽ thắp sáng hi vọng vào tương lai cho bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cố gắng nâng cao năng lực của mình vào ngày hôm nay. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị trong những sự kiện sắp xảy ra quanh bạn. Tận dụng cơ hội này Nhân Mã nhé! Buổi chiều, bạn đừng để ý đến một người xung quanh rất gần bạn vì người đấy sẽ làm bạn buồn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng quá lo lắng cho tương lai Ma Kết à! Thay vào đó là việc hãy sống tốt hơn cho từng ngày ở hiện tại. Nếu bạn thấy mọi thứ trước mặt đều rối rắm, hãy lập kế hoạch và làm từng việc một bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mở rộng lòng mình, tha thứ cho những lỗi lầm mà người thân bên bạn phạm phải đó là thông điệp của ngày hôm nay. Khi đó bạn cảm thấy vui vẻ trong lòng và yêu cuộc sống hơn bao giờ hết.

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Cảm giác hơi lo lắng, bối rối cho những quyết định của mình đưa ra vào ngày hôm nay. Song Ngư cố tránh cho suy nghĩ này ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình nhé! Hãy dành sự quan tâm cho các thành viên nhí trong nhà nhé.

Theo Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá