Sự kiện: Sống & Yêu

Tôi vẫn chỉ là con bé ngù ngờ mà thôi

Tôi thấy cô đơn và mất lòng tin. Cậu ấy đang dần biến mất khỏi cuộc sống của tôi...

Tôi vẫn chỉ là con bé ngù ngờ mà thôi

Nhiều lúc tôi không hiểu nổi mình đang suy nghĩ gì? Cả hai chúng tôi cùng chung nhiều sở thích... chỉ sau một thời gian không gặp nhau, những rạn nứt bắt đầu.

Tôi hiểu đó là điều tất nhiên sẽ xảy đến đối với chúng tôi khi sự bắt đầu đã là không vững chắc. Trong khi tôi chờ đợi một cuộc gọi của cậu ấy thì cậu ấy đang nhắn tin với cô bạn cùng lớp.

Tôi không chấp nhận nổi việc cậu ấy có người khác, tôi đã chờ...

Tôi tự kiểm điểm mình, nhưng chẳng hiểu nổi vì sao cậu ấy rời xa tôi. Một năm sau, cậu ấy làm tôi tổn thương, cậu ấy không quên được cô bạn cùng lớp.

Tôi chưa bao giờ là sự lựa chọn của cậu... Cậy ấy quay lại với tôi trong ngày không có cô bạn kia.

Bản thân tôi không cho phép mình buông xuôi, tôi đã kéo cậu ấy về phía mình. Tôi đã làm được. Nhưng tôi lại quyết định rời xa cậu, không phải vì những chuyện trước đây, cậy ấy sắp tới có nhiều kỳ thi và tôi không muốn cậu ấy phải suy nghĩ nhiều.

Nhưng cậu ấy đã không hiểu cho tôi, có lẽ tôi chẳng là gì với cậu ấy. Tôi giận bản thân mình không tạo được niềm tin nơi trái tim cậu ấy, tôi buồn vì cậu ấy không bao giờ thật lòng. Tôi muốn chia sẻ nhưng không ai muốn lắng nghe và thấy hiểu.

Tôi thấy cô đơn và mất lòng tin. Có lẽ tôi vẫn chỉ là một con bé ngù ngờ mà thôi...

Khi mà trai tim tôi vẫn hướng về cậu ấy, tôi không biết mình nền làm gì trong lúc này. Cậu ấy đang dần biến mất khỏi cuộc sống của tôi. Tôi thật sự rất bối rối.

Theo Lê Ánh
Hoa học trò

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá