Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (10-10 - 16-10)

Thiên Bình sẽ khá bận rộn vì nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong tuần này, còn Song Ngư đừng cố che giấu cảm xúc tiêu cực của bạn mà hãy chia sẻ với người khác.

Tuần của bạn (10-10 - 16-10)

Tuần của bạn (10-10 - 16-10) - ảnh 1

Dương Cưu (21-3 - 19-4)

Dương Cưu sẽ có cơ hội đi du lịch ở một địa điểm mới lạ trong tuần này. Tiền bạc không phải là vấn đề lớn với bạn vào thời điểm này, vì Dương Cưu đã chuẩn bị sẵn tài chính dành cho những chuyện như thế này. Nhờ vậy, Dương Cưu muốn thực hiện ít nhất một chuyến tham quan tới nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến tuần này.

Địa điểm nghỉ mát này có thể là nơi nghỉ ngơi mà bạn thường xuyên lui tới trong tương lai vào các kỳ nghỉ cuối tuần. Thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc rất vất vả và tuần này chính là lúc để bạn được hưởng thành quả lao động của mình. Ngoài ra, đừng cố nghĩ đến công việc khi bạn đang trong kỳ nghỉ của mình.

Kim Ngưu (20-4 - 20-5)

Đây là tuần lễ thích hợp để Kim Ngưu mua quà tặng cho một người bạn thân nhân dịp sinh nhật của người đó. Tuy nhiên, bạn sẽ đau đầu khi không biết nên chọn món quà nào cho phù hợp và ý nghĩa. Kim Ngưu vừa muốn chọn món quà không quá đắt, nhưng cũng không được quá rẻ.

Bạn đừng nên do dự quá lâu và hãy cố gắng mua món quà đó càng sớm càng tốt. Nó chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận, không phải vì giá trị của nó mà chính từ thành ý và sự quan tâm của bạn. Đừng lo lắng quá nhiều nếu công việc không tiến triển như Kim Ngưu mong muốn trong tuần này. Việc này rõ ràng không quá to tát như bạn tưởng và đừng cố biến chuyện bé xé ra to.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Trong thời gian tới, mọi thứ có thể trở nên khó khăn hơn với Song Tử để hoàn thành các dự định. Điều đó cũng sẽ làm sự căng thẳng tăng theo. Vì vậy, tuần này là lúc bạn đề ra các kế hoạch cụ thể và hướng giải quyết dứt điểm. Song Tử cần phải kiên trì thực hiện kế hoạch này và cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt.

Hãy bắt đầu kế hoạch bằng những việc dễ dàng nhất, rồi từ từ hoàn thành những việc khó hơn. Sẽ là thiếu khôn ngoan nếu bạn bắt đầu ngay với một việc khó, vì điều đó khiến bạn nhanh nản chí và phí thời gian. Đây là giai đoạn quyết định để Song Tử nỗ lực hết sức và hoàn thành những dự định vào cuối năm. Ngoài ra, bạn có thể mong muốn có một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần này.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Đây là một tuần tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn, thậm chí khi bạn không làm công việc mang hơi hướng nghệ thuật. Cự Giải có thể sơn hoặc dán giấy lại một căn phòng, hành lang hay trang trí cho ngôi nhà của bạn đẹp mắt hơn. Bạn nhạy cảm với màu sắc và muốn thể hiện những ý tưởng mới mẻ. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ ở trong một tâm trạng đặc biệt.

Cự Giải cảm thấy muốn nói chuyện với bạn bè và người thân về điều bạn nghĩ về họ, cho dù đó là điều tốt hay xấu. Vì điều này, bạn có thể xung đột với một người nào đó. Đây rõ ràng là điều không giống với tính cách hàng ngày của bạn. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân và lắng nghe ý kiến của người khác. Lời khuyên của họ không phải lúc nào cũng sai và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Tuần của bạn (10-10 - 16-10) - ảnh 2

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Tuần này, Sư Tử sẽ có một chuyện tình khá lãng mạn. Một mặt, bạn cảm thấy được tự do bay nhảy để tìm kiếm cái mới mẻ, nhưng mặt khác lại hài lòng với những thứ đang có hiện tại. Một Bảo Bình có thể khiến con tim bạn "rung rinh" khi hai người gặp nhau. Trong công việc, đây là tuần lễ thuận lợi mà Sư Tử không cần phải gắng sức quá nhiều. Mọi nghĩa vụ đều được bạn giải quyết đâu vào đấy mà không cần quá nhiều thời gian. Ngoài ra, Sư Tử nên cảnh giác với một kẻ dối trá mà bạn gặp gỡ trong tuần này, vì người này có thể làm phá sản mọi kế hoạch của bạn.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Tuần này là thời điểm tốt để Xử Nữ thực hiện các công việc tài chính. Đây là cơ hội cho bạn thực hiện một khoản vay mà Xử Nữ đã đắn đo lâu nay. Trong công việc, bạn giành được một thành tích đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể nằm trong số ít người được sếp xem xét việc tăng lương, nhờ thành tích tốt trong thời gian gần đây. Hãy tận dụng triệt để cơ hội bằng vàng này và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Từ đó, thành công của bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn. Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên dành thời gian chăm sóc người thân và quan tâm bạn bè nhiều hơn trong tuần này, vì có người đang rất cần sự quan tâm của bạn.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Bạn khá bận rộn trong tuần này. Điều này bắt nguồn từ sự xuất hiện bất ngờ của một vị khách hoặc các sự kiện ngoài mong đợi khác. Những chuyện này khiến Thiên Bình cảm thấy vừa mệt mỏi vừa vui vẻ. Công việc và đời sống của bạn có thể bị xáo trộn đôi chút, nhưng bạn không vì thế mà cảm thấy bực tức hay buồn phiền. Dù sao, việc đó như là một chút hương vị thêm vào cuộc sống của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn chứng tỏ với một Bảo Bình rằng, cô (hay anh) ấy giá trị như thế nào với bạn. Bằng việc làm này, Thiên Bình muốn đưa mối quan hệ của bạn thêm bền chặt và gắn bó hơn.

Bò Cạp (23-10 - 21-11)

Thay vì cứ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều gì đó khác đi, Bò Cạp nên thử một lần cho dù đó là một sai lầm. Tuần này chính là thời cơ để bạn thử điều đó. Bò Cạp hãy luôn tin rằng "thất bại là mẹ thành công" và đừng sợ mắc phải sai lầm. Từ trải nghiệm này, bạn sẽ thu được một thành quả trong tháng 12. Những ý tưởng mới mẻ sẽ xuất hiện vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Do vậy, đừng quên cầm theo giấy bút để ghi lại suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu bạn.

Tuần của bạn (10-10 - 16-10) - ảnh 3

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Trong vài ngày tới, Nhân Mã sẽ thức dậy và cố nhớ lại một giấc mơ vui vẻ và thú vị đêm hôm trước. Rõ ràng, tâm trí của Nhân Mã đang dày đặc hình ảnh của một người và bạn lúc nào cũng mơ tưởng về người này. Trong công việc, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như bạn mong muốn. Bạn cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả nhiệm vụ, nhưng kết quả lại mang đến một chút thất vọng. Ngoài ra, một tin nhắn buồn sẽ đến tai bạn trong tuần này. Về lâu dài, sự kiện này có thể khiến Nhân Mã trở nên mạnh mẽ hơn thời gian tới.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Ma Kết có một niềm đam mê cháy bỏng với trò chơi máy tính và nó khiến bạn đánh mất cả sự cân bằng trong cuộc sống. Chơi những trò đó khiến bạn mất quá nhiều thời gian để tập trung cho việc khác quan trọng hơn. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy xóa tất cả những trò chơi đó trong ổ máy tính. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian để thực hiện những công việc có ý nghĩa hơn trong tuần này. Bạn có thể dành thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa, thăm người thân hay đi chơi cùng bạn bè và người yêu. Nếu làm theo lời khuyên này, Ma Kết sẽ thấy môi trường xung quanh thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Bảo Bình sẽ phải đau đầu để giải quyết một vấn đề liên quan đến vấn đề bảo hiểm. Bạn sẽ phải xem xét và đọc kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng, vì nó có thể còn vài sai sót nhỏ mà bạn không lường hết. Sau đó, bạn sẽ tự hỏi có nên làm bảo hiểm đó nữa không, vì chi phí bảo hiểm hàng năm vượt quá cả khả năng chi trả của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể mua một món quà xinh xắn tặng cho một Xử Nữ hay Dương Cưu đáng yêu. Khi ở bên cạnh người này, Bảo Bình sẽ quên đi mọi căng thẳng và phiền muộn trong cuộc sống.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Song Ngư sẽ phải trải qua cảm xúc tiêu cực trong tuần này. Nhiều người cho rằng, bạn đã quên đi những cảm xúc đó từ lâu, nhưng với bạn, chúng vẫn còn rất mới mẻ trong tâm trí. Song Ngư hãy ngủ nhiều hơn và cố gắng nghỉ ngơi trong vài ngày tới. Đừng làm việc quá sức mặc dù điều này là không dễ dàng với Song Ngư. Điều đó sẽ khiến tâm trí thư thái hơn và giúp bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực đó. Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề, bạn hãy chia sẻ cảm xúc với bạn bè và người thân. Việc che dấu nó sẽ không mang lại lợi lộc, mà còn khiến bạn thêm mệt mỏi. Sự quan tâm chia sẻ chính là phương thuốc hữu hiệu nhất với bạn lúc này.

Theo Bình An
Bưu điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá