Tuần của bạn (11/4-18/4)

Dương Cưu, Thiên Bình có thể gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu tuần làm việc mới, trong khi Song Tử nên cắt bớt chi tiêu để dành khoản tiền cần thiết cho sau này.

Tuần của bạn (11/4-18/4)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ cần vài sự trợ giúp nhỏ trong những ngày đầu tuần, mặc dù gần đây bạn thường xuyên tự mãn với bản thân. Thứ Tư và thứ Năm, bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tạo một bước đột phá trong công việc hoặc tình yêu. Nếu phải thức khuya hoặc tham gia tiệc tùng vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn nên ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe. Chủ nhật, hãy biến mình trở nên hấp dẫn hơn và bạn sẽ thấy mình đạt được điều mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, bạn đầy tâm trạng vì mãi suy nhĩ về những chuyện xảy ra trong gia đình. Hãy gọi điện hoặc online để chia sẻ cảm xúc với người khác và bạn sẽ nhận được phản hồi tốt đẹp. Thứ Tư hoặc thứ Năm, bạn có thể gặp một người cũng ương ngạnh như bạn. Thay vì đối đầu, bạn sẽ gặp suôn sẻ nếu cùng hợp tác với người này. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn gặp may mắn và chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, vì vậy hãy sắp xếp một buổi gặp mặt với bạn bè trong ngày này. Chủ nhật, một sự bất ngờ đang chờ đón bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Việc tiết kiệm chi tiêu vào đầu tuần sẽ tạo điều kiện cho bạn thực hiện những dự định khác trong tương lai. Hãy cố gắng tự làm bữa trưa cho mình thay vì dùng những bữa ăn tốn kém khác. Sự cố gắng này sẽ được bạn thực hiện trong cả ngày thứ Tư và thứ Năm. Thứ Sáu và thứ Bảy, hãy cẩn thận với một vài trở ngại. Đó có thể là một sự hiểu lầm, một kẻ hay gây sự, hay bạn đánh mất thứ gì đó. Chủ nhật, bạn trở nên rất quyến rũ vì vậy hãy tận dụng điều này để tỏa sáng với mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có thể muốn thu mình và ngại tiếp xúc với mọi người vào đầu tuần. Thứ Tư và thứ Năm là thời điểm bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, vì được trao một phần thưởng đáng giá. Những kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẻ vào thứ Sáu và thứ Bảy. Bạn có thể gặp một khó khăn trong ngày Chủ nhật, nhưng nó sẽ được giải quyết ổn thỏa vì khả năng xoay sở của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn dường như có giác quan thứ Sáu vào ngày đầu tuần, khi có linh cảm với những tình huống sắp xảy ra. Thứ Tư và thứ Năm, mọi công việc đều diễn ra tốt đẹp với sự nhiệt huyết của bạn. Bạn nên chi tiêu một cách tối thiểu vào thứ Sáu và thứ Bảy. Vì sau này bạn có thể cần một khoản tiền lớn để chi tiêu cho việc quan trọng hơn. Chủ nhật là thời điểm bạn nhận được sự ngọt ngào trong chuyện lãng mạn với "người ấy".

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy sử dụng khả năng tổ chức của bạn để sắp xếp cá sự kiện xã hội hay một buổi hẹn quan trọng vào nhữn ngày đầu tuần. Vì đây thực sự là thời điểm phù hợp cho bạn thực hiện điều này. Bạn có thể là người lép vế hơn trong một tình huống nhất định vào thứ Tư và thứ Năm, nhưng sẽ nhận được sự cổ vũ tích cực của ai đó. Thứ Năm và thứ Sáu là những ngày tuyệt vời giành cho bạn, khi mọi việc đều suôn sẻ và bạn trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý. Chủ nhật, bạn đừng vội đưa ra một cam kết nào đó vì đó không phải là lúng để đưa ra quyết định quan trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể gặp một vài khó khăn khi hoàn thành các công việc hàng ngày vào đầu tuần. Đừng quá lo lắng về điều đó vì nó cũng chẳng giúp ích gì cho bạn. Bạn trở nên tràn trề năng lượng vào thứ Ba, thứ Tư và khiến công việc diễn ra trôi chảy. Thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian bạn tham gia nhiều sự kiện xã hội, vì lúc đó bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm cho bạn nạp lại lăng lượng. Chủ nhật, bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết và hãy cố gắng tận dụng điều này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hành động theo cảm tính và thiếu logic là những điều nổi bật trong ngày đầu tuần với bạn. Cho dù ngày đầu tuần luôn là thời điểm khó khăn để bắt nhịp với công việc, nhưng đừng vì thế mà quá thoải mái với bản thân. Khoảng thứ Tư và thứ Năm, bạn cần chú ý đến một vài rắc rối và cần bình tĩnh để xử lí. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn có thể làm nhiều điều tốt như giành thời gian, tiền bạc hay sự hiểu biết (hoặc cả 3) cho ai đó. Chủ nhật, hãy kiên nhẫn hết sức với mọi người, trong đó có cả bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các mối quan hệ của bạn trở nên thân thiết và nhiều ý nghĩa hơn trong 2 ngày đầu tuần. Bạn sẽ là một người chiến thắng trong ngày thứ Tư và thứ Năm, nếu tham gia một cuộc thi nào đó. Đó cũng có thể là sự chiến thắng trong tình yêu. Hãy cảnh giác với mối quan hệ với cấp trên vào thứ Sáu và thứ Bảy, vì xếp của bạn có thể đưa ra một quyết định gây tranh cãi. Chủ nhật, bạn sẽ được thể hiện tài ăn nói của mình trước mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể gặp một vài rắc rối khi bắt đầu mọi việc vào ngày đầu tuần. Đó có thể là một mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập giữa bạn với người khác. Bạn nên cố gắng kiên nhẫn và mềm dẻo hơn trong mọi tình huống. Bạn có thể được yêu cầu làm một điều gì đó mình không thích vào thứ Tư, thứ Năm. Do vậy, bạn có thể "thoái thác" bằng cách lên một lịch làm việc dày đặc cho mình. Thứ Sáu và thứ Bảy, hãy cố gắng hoàn thành những việc còn dang dở trong tuần. Ngày cuối tuần, bạn nên giành thời gian nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay cả khi bạn bị mất cân bằng vào đầu tuần, hãy cố gắng thực hiện mọi việc theo thói quen hằng ngày của mình. Điều đó sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng và không làm công việc bị xáo trộn. Thứ Tư, thứ Năm, bạn có thể gặp phải một mâu thuẫn với ai đó và loay hoay để tìm cách giải quyết. Đối với việc này, bạn nên bình tĩnh xử lí và không cần phải vội vàng. Thứ Sáu và thứ Bảy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu một cuốn sách, đừng vội vàng đánh giá nó qua trang bìa, mà hãy cố găng đọc lướt qua. Từ đó bạn sẽ nhận thấy nhiều điều hữu ích trong đó. Chủ nhật, bạn có thể tò mò và muốn khám phá một điều gì đó mà mình đang rất quan tâm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ được trải nghiệm hương vị của tình yêu, như sự thuần khiết, lãng mạn, vị tha...vào những ngày đầu tuần. Thứ Tư và thứ Năm, bạn cần đặc biệt chú ý đến mọi thứ diễn ra xung quanh. Đây có thể là thời điểm mang lại nhiều điều mang tính bản lề cho cả tuần. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn có thể làm ai đó bất ngờ. Chủ nhật là lúc để bạn thay mới lại một vài thứ đã quá cũ kỹ.

Theo Bình An
Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá