Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (12/9-18/9)

Mọi chuyện có thể thay đổi như chong chóng với Dương Cưu trong tuần này, trong khi Nhân Mã sẽ bắt đầu thực hiện những kế hoạch lớn mà bạn ấp ủ lâu nay.

Tuần của bạn (12/9-18/9)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tuần này, mọi chuyện sẽ thay đổi như thời tiết với Dương Cưu. Hôm nay, mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ, nhưng hôm sau bất kỳ điều gì cũng sẽ xảy đến với bạn. Tuần này không phải là thời gian thích hợp để bạn thực hiện sự thay đổi nhanh chóng như vậy, vì rất nhiều việc phải hoàn thành và bạn phải có trách nhiệm thực hiện chúng. Điều đó có thể khiến bạn kiệt sức vào cuối ngày. Dương Cưu hãy cảnh giác với sự lôi kéo vào một việc xấu của người nào đó trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn tin rằng mình đang có thể lực rất tốt, nhưng việc tập luyện sẽ không làm hại bạn đâu. Nếu thường xuyên tập luyện và chăm sóc bản thân nhiều hơn, bạn sẽ có đủ tinh lực để vượt qua những khó khăn trong tuần này và vài tuần tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là một tuần lễ thuận lợi cho Kim Ngưu và bạn nên biết ơn vì điều này. Bạn nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng và cảm thấy rất sung sướng với mọi việc diễn ra. Kim Ngưu sẽ thấy tuần này dường như không có bất kỳ trở ngại lớn nào ngăn cản bạn. Sự thành công đến với bạn một cách dễ dàng và đường đi trải đầy hoa hồng dưới chân bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và sảng khoái. Hãy trân trọng những cảm giác này, vì chúng là một trong các khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ vài thành viên trong gia đình, bạn bè hay người quen trong một buổi dã ngoại thú vị và ấm áp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đang phát hiện ra có điều gì đó thuộc tâm linh ảnh hưởng đến cuộc sống, mặc dù nó rất nhỏ và không thể giải thích được. Điều đó thúc đẩy Song Tử muốn được ở bên gia đình và bạn bè nhiều hơn trong tuần này. Vấn đề bí ẩn này có sức hút với bạn và Song Tử thậm chí có thể được trải nghiệm một hiện tượng huyền bí. Dù điều gì diễn ra đi chăng nữa, bạn cũng không muốn biến mình thành trung tâm của mọi sự chú ý, mà muốn dành nhiều thời gian hơn cho người khác. Bạn giúp đỡ mọi người mà không cần một ân huệ đáp lại. Điều này đặc biệt khiến bạn trở thành người rất đáng yêu và lôi cuốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải sẽ đưa ra những quyết định hợp lý, trong khi trực giác mách bảo bạn làm theo cách khác. Điều này sẽ xảy ra ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Trong công việc, bạn cảm giác rằng mình có thể bị mất tiền và không đạt được gì trong một phi vụ làm ăn, nhưng dựa trên nền tảng chắc chắn và hợp lý, bạn vẫn quyết định không rút lui. Trong chuyện tình yêu, bạn biết rằng đối tượng là một Sư Tử không hoàn toàn có thiện ý với bạn, nhưng Cự Giải vẫn nỗ lực điên cuồng để gây ấn tượng tốt với người đó. Đây là khoảng thời gian bạn biết lắng nghe bản thân để làm những điều bạn cho là cần thiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một người bạn cũ thân thiết mà bạn đã không gặp trong một thời gian dài sẽ chủ động gọi điện cho Sư Tử hoặc đến thăm bạn. Tuy nhiên, bạn có thể làm hỏng cuộc gặp gỡ này và khiến người đó cảm thấy buồn lòng. Sư Tử sẽ bận rộn như một con ong khi điều này xảy ra. Sẽ là điều không hợp lý khi bạn muốn nối lại tình bạn bằng hành động như vậy. Bạn thậm chí nghĩ rằng vẫn còn một tình bạn tốt đẹp và quan tâm lẫn nhau giữa 2 bạn, nhưng thực tế chỉ diễn ra ở một chiều theo suy nghĩ của bạn. Song Tử này luôn luôn lắng nghe bạn và muốn nói lên cảm nghĩ của mình. Hãy cố gắng đầu tư công sức để thắt chặt lại tình bạn này và bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ hồi tưởng lại những niềm vui trong tháng Năm và tháng Sáu. Mặc dù không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ lúc đó, nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng và nghĩ rằng đó là khoảng thời gian dễ chịu trong cuộc sống. Điều này khiến Xử Nữ trông chờ những cuộc gặp gỡ với vài người mới quen sắp tới, vì tháng Mười sẽ mang đến niềm vui cho Xử Nữ như tháng Năm. Trong tuần này, bạn có thể gặp lại người yêu cũ và cuộc gặp này khiến cả 2 người ngại ngùng. Nếu Xử Nữ đã có "một nửa" khác, tốt nhất bạn hãy nói chuyện với người đó về cuộc gặp này. Điều đó sẽ tránh gây ra sự hiểu nhầm đáng tiếc và khiến mối quan hệ hiện tại thêm bền chặt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang có trực giác tuyệt vời và sẽ được vài người tìm kiếm lời khuyên khi họ gặp rắc rối. Hãy sử dụng trực giác của bạn khi phải đưa ra ý kiến về những vấn đề có ảnh hưởng lâu dài. Nếu bạn đã lập một kế hoạch về tài chính trong tháng Bảy, đây là thời gian chín muồi để thể hiện kết quả với những người xung quanh bạn. Một số người luôn tin rằng bạn không phải là người khôn ngoan trong chuyện tiền nong. Tuy nhiên, bây giờ họ sẽ phải thừa nhận rằng bạn là người biết sử dụng tiền bạc hiệu quả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp sẽ trông chờ một điều gì đó thú vị và đầy bất ngờ trong tuần này. Bạn đang mong muốn giảm bớt sự đơn điệu lặp đi lặp lại trong cuộc sống hàng ngày, khiến Bò Cạp cảm thấy tẻ nhạt và buồn chán. Bạn mở rộng tâm hồn với những tình bạn mới và nhờ đó, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chưa từng có. Nhờ vậy, mọi người cũng cảm thấy bạn trở nên cuốn hút và sinh động hơn. Ngày cuối tuần, Bò Cạp trở nên mơ mộng và đưa tâm hồn thoát khỏi thực tại. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá nhiều về điều này. Con người ta ai chẳng có lúc muốn mình thoát khỏi thế giới hiện tại và theo đuổi những thứ không có thực. Chỉ có điều, Bò Cạp phải biết dừng lại đúng lúc và không bị chìm đắm quá lâu trong giấc mộng của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ bắt đầu thực hiện những kế hoạch lớn mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Tầm nhìn xa và khả năng giao tiếp tốt của bạn sẽ giúp kế hoạch này tiến triển thuận lợi và được nhiều người quan tâm giúp đỡ. Đó là kế hoạch có ảnh hưởng tích cực và mang đến nhiều lợi ích. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện cẩn thận và chi tiết, cũng như không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào. Trong vài tuần tới, Nhân Mã có thể gây ấn tượng xấu bằng sự kiêu ngạo và bướng bỉnh. Điều đó sẽ khiến người khác quay lưng lại với bạn. Vì thế, bạn nên xem lại cách hành xử của mình để không làm mất lòng người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vấn đề tài chính của Ma Kết dường như đang ổn định trở lại, sau những khoản chi phí phải dùng trong tháng Sáu và tháng Bảy. Thời điểm bạn nhận được tiền lương vào cuối tháng Mười, chuyện tiền nong của bạn sẽ được giải quyết gần như hoàn toàn. Trong các tháng tới, hãy cân nhắc kỹ càng trong việc tiêu tiều, vì Ma Kết có thể phải tiêu một khoản phát sinh khá lớn trong tháng Mười Một. Trong tình hình hiện nay, bạn đừng nghĩ rằng mình quá "nghèo túng", mà hãy nhìn xung quanh để thấy rằng mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ mang ánh nắng về ngôi nhà và tỏa sự ấm áp khắp nơi tuần này. Gia đình, bạn bè và người thân cũng sẽ rất hạnh phúc vì điều này. Những ngày này là lúc bạn cần tiết kiệm tiền bạc triệt để, vì Bảo Bình có nguy cơ vung tiền quá đà và sẽ cảm thấy hối tiếc trong vài tuần tới. Hãy cố gắng tối đa để giữ tiền trong ví của bạn. Cuối tuần, Bảo Bình có thể tập trung theo đuổi một ảo tưởng, nhưng cuối cùng sẽ nhận ra rằng điều đó là quá xa vời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi những phiền phức mà bạn mắc phải lâu nay. Bạn nhận ra rằng, các vấn đề bạn gặp phải hóa ra là bị phóng đại quá mức và không quá khó khăn để giải quyết. Ngoài ra, hãy cố gắng để ý nhiều hơn nữa chuyện tài chính của bạn. Hãy đề nghị ông chủ tăng lương nếu bạn tin rằng, mình xứng đáng với những gì bạn đã cống hiến lâu nay. Đừng trông mong vào lời khuyên và sự giúp đỡ của người khác trong chuyện này. Trước khi nói ra chuyện này, hãy suy nghĩ thật chín chắn và tự mình quyết định vào thời điểm thích hợp nhất.

Theo Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá