Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10)

Sư Tử đừng nên chỉ trích ai quá gay gắt trong tuần này, còn Thiên Bình có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ liên quan đến tài chính.

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10)

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10) - ảnh 1
 

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Dương Cưu tin rằng mình hiểu bản thân hơn bất kỳ ai khác, nhưng giả định này là hoàn toàn sai lầm. Nếu tự mình kiểm tra lại những sự kiện quan trọng xảy ra trong cuộc đời bạn suốt 5 năm qua, bạn sẽ thấy còn có một người khác nhớ rõ chúng hơn bạn. Dương Cưu hãy chú ý kỹ về các mối quan hệ, tình bạn, công việc, sự nghiệp và tự đặt câu hỏi: "Liệu bạn có thực sự làm điều mình muốn?". Sau đó, bạn sẽ thấy rằng dường như thời gian vừa rồi mình chưa sống thật với bản thân.

Trong tuần này, bạn có thể tìm ra cho mình một động lực để thực hiện mục tiêu hoàn toàn mới mẻ. Dương Cưu đang có sức khỏe tốt, vì vậy bạn đừng quá lo lắng về một vài bất thường nhỏ về thể chất. Đó chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn đang già đi.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Trong công việc tuần này, Kim Ngưu sẽ phải hành động quyết liệt để chống lại các đồng nghiệp hay cấp dưới, vì họ đang làm mọi thứ rối tung lên. Họ đang không làm tròn bổn phận và không muốn chịu trách nhiệm với công việc của mình. Điều đó khiến bạn thực sự khó chịu.

Trong đời sống riêng tư, Kim Ngưu vẫn cảm thấy buồn bã với một sự kiện xảy ra từ năm ngoái. Lúc đầu, nó chỉ là một ấn tượng nhỏ với bạn, nhưng bây giờ sau nhiều tháng, bạn nhận ra rằng sự chịu đựng đã vượt quá giới hạn. Thời gian thường khiến nỗi buồn nguôi ngoai, nhưng với bạn chuyện này thật khó vượt qua. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về chuyện đó, vì với sự mạnh mẽ của mình, Kim Ngưu cũng sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Song Tử nên để tâm một chút về những vấn đề trong gia đình và người thân tuần này. Điều này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về vấn đề bạn đang cảm thấy băn khoăn. Tuần này, bạn có thể phải làm việc thêm giờ, với thời gian một đêm hoặc là vào thứ Bảy. Do vậy, Song Tử sẽ phải hoãn một cuộc hẹn hò được mong chờ của bạn.

Đồng nghiệp sẽ trêu chọc bạn vì điều này và bạn phản ứng một cách nghiêm trọng với họ. Ngày tốt nhất cho tình yêu của bạn là vào thứ Năm, vì thế hãy tận dụng thời gian này để làm thăng hoa mối quan hệ của bạn với "nửa kia".

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Dường như những lo lắng về tài chính xuất hiện sớm hơn so với dự tính của Cự Giải trong tháng này. Ví tiền của bạn đang khá lép và bạn có thể muốn kiếm thêm bằng cách bán đi một món đồ nào đó. Tuy nhiên, đây là ý tưởng quá khó thực hiện với bạn.

Một lựa chọn có thể được bạn chấp nhận là giảm tối thiểu chi tiêu hàng ngày. Thay cho việc đi siêu thị, Cự Giải có thể đi chợ nhỏ và vào cuối ngày, khi thực phẩm được bán với giá rẻ hơn. Điều này có thể tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cắt giảm tối đa các khoản khác như điện, nước...để hóa đơn thanh toán cuối tháng nhẹ gánh hơn.

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10) - ảnh 2
 

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Sư Tử đừng chỉ trích ai quá đáng trong tuần này, vì đó là hành động không khôn ngoan. Trước khi muốn phản đối ai, bạn nên xem xét và lựa chọn ngôn từ cẩn thận, để tránh tạo ra những sự việc ngoài ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngồi lê đôi mách kể xấu về người khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Biện pháp hiệu quả để giải tỏa sự bức xúc của Sư Tử là bạn nên nói chuyện trực tiếp với ngừoi đó. Điều này có thể góp phần thay đổi cảm xúc và ý kiến của bạn. Cách cư xử khôn ngoan và chín chắn như vậy sẽ chứng tỏ bạn là người thực sự trưởng thành. Bài học rút ra trong chuyện này là trước khi hành động việc gì, hãy lắng nghe ý kiến từ 2 chiều.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Cuối tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện tài nấu nướng và thắt chặt tình cảm với những người bạn. Xử Nữ sẽ làm những vị khách và chính bạn bất ngờ với tài năng ẩm thực của mình. Trong tuần này, bạn sẽ đặc biệt với một Song Tử hay Ma Kết và phát triển mối quan hệ này thành tình yêu trong tương lai. Cho dù người khác khen chê về mối quan hệ này thế nào đi chăng nữa, Xử Nữ và người này đều không để tâm đến.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm này có thể khiến cho một người thân của bạn cảm thấy buồn phiền. Về sức khỏe, bạn dường như không quan tâm đúng mức. Nếu là người nghiện thuốc, hãy ngừng ngay vì sức khỏe của bạn đang có biểu hiện không tốt.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Thiên Bình sẽ phải nhận những hậu quả về tài chính vì việc chi tiêu quá đà trong tháng Tám. Đây là điều bạn đã dự đoán trước song vẫn không ngừng than thở với cảnh thiếu tiền. Tuần này, sự túng thiếu của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Tuần tới, Thiên Bình có thể nhận được vài may mắn nhỏ và làm cho tình hình sáng sủa hơn.

Bạn có thể thắng một giải xổ số hoặc đươc giảm bớt một khoản tiền đóng góp. Điều bất ngờ này chắc chắn là một món quà từ một tổ chức lớn. Thiên Bình không nên bắt đầu ngay những kế hoạch chi tiêu mới, vì túi tiền hiện tại của bạn vẫn còn xẹp lép. Một kỳ nghỉ ngắn ngày sẽ là giải pháp giúp bạn bớt căng thẳng hơn thời gian này.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Mặc dù đây không phải là lúc bạn dư dả về tài chính, nhưng việc sửa sang lại ngôi nhà là điều cần thiết. Ngôi nhà trở nên sạch đẹp hơn sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho Bò Cạp. Bạn bè và người quen cũng cảm thấy ấn tượng và khen ngợi bạn hết lời vì sự thay đổi này. Bạn có quyền tự hào về việc mình đã làm, dù chỉ bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ.

Nếu bạn đã có "nửa kia", anh hay cô ấy sẽ cùng chia sẻ niềm vui này với bạn. Nếu Bò Cạp là người độc thân, việc tân trang đó có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của một đối tượng tiềm năng. Ngày cuối tuần, Bò Cạp được đón nhận nhiều niềm vui.

 

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10) - ảnh 3

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Đây là tuần thích hợp để bạn mời một người nào đó đi ăn tối hay ăn trưa. Với một lời mời như vậy, bạn sẽ tạo ra sự mới mẻ cho mối quan hệ cũ. Thứ Bảy, bạn có thể gặp một người đặc biệt trong số những người quen. Cuộc gặp này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị.

Từ đó, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài và thân thiết hơn với người này. Nhân Mã nên dành thời gian nhiều hơn cho chuyện tình cảm và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu đang độc thân, bạn sẽ mong muốn gặp người này sớm và anh (hay cô) ấy cũng sẵn sàng cho cuộc gặp này.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Tuần này, bạn sẽ gặp gỡ một Bò Cạp, Ma kết hay Kim Ngưu tuyệt vời và người này cũng để ý nhiều đến bạn. Tuy nhiên, nếu Ma Kết tiếp cận người này vì những mục đích "đen tối", bạn sẽ khiến người đó có ác cảm. Vài tháng trước là thời gian khá căng thẳng với bạn vì một mối quan hệ đổ vỡ. Điều này khiến bạn đau đớn.

Nó có thể không phải là tình yêu, mà là mối quan hệ với một thành viên trong gia đình, một người bạn hay thậm chí với một con vật cưng. Giai đoạn đau buồn này chỉ kết thúc khi bạn tham gia một kỳ nghỉ dài ngày. Sau đó, bạn sẽ thấy cuộc sống vui trở nên vui tươi và lạc quan hơn.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Đây là tuần lễ phù hợp để Bảo Bình làm mới một tình bạn cũ sau thời gian dài bị lãng quên. Dường như giữa 2 bạn có một mâu thuẫn nhỏ và đây là thời điểm để xóa tan sự xung đột. Bảo Bình hãy nhìn lại mình và tự hỏi, liệu có phải chính bạn cũng góp phần tạo ra mâu thuẫn này. Vì vậy, sự bao dung, độ lượng và chân thành là cách tốt nhất để bạn phá băng tình cảnh hiện nay.

Bảo Bình đang muốn cải thiện tình hình tài chính không mấy khả quan hiện nay. Tuy nhiên, bạn đừng lắng nghe bất kỳ lời khuyên chưa được kiểm chứng nào mà bạn bè "mách" cho. Điều đó không những không giúp bạn kiếm thêm được đồng nào, mà có thể phải nhận thêm rắc rối. Ngoài ra, có khả năng sẽ xảy ra một biến cố lớn trong công việc với bạn tuần này và điều đó cũng được bạn dự đoán trước hồi tháng Năm.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Song Ngư sẽ cảm thấy một chút khó khăn để tập trung trong công việc tuần này. Nhiều rắc rối cá nhân khiến bạn không hoàn thành tốt các nhiệm vụ như mọi khi. Hãy thường xuyên ra khỏi nhà vài lần trong tuần này. Đây là biện pháp tốt nhất để giúp bạn quên đi những lo lắng và để ý các vấn đề thú vị hơn trong cuộc sống. Nếu gặp vài người bạn thú vị khi ra ngoài, những vấn đề của bạn sẽ biến mất nhanh chóng.

Theo Bình An
Bưu Điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá