Tuần của bạn (19/9-25/9)

Kim Ngưu sẽ được nhận một món quà bất ngờ và có giá trị, còn Thiên Bình sẽ cảm thấy cần phải đi thăm một người bạn cũ thân thiết trong tuần này.

Tuần của bạn (19/9-25/9)

Tuần của bạn (19/9-25/9)

Kim Ngưu sẽ được nhận một món quà bất ngờ và có giá trị, còn Thiên Bình sẽ cảm thấy cần phải đi thăm một người bạn cũ thân thiết trong tuần này.

 

Tuần của bạn (19/9-25/9) - ảnh 1
Ảnh: minh họa - Internet

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu sẽ có một vài cuộc nói chuyện thú vị và vui vẻ trong tuần này. Bạn muốn đặt ra những câu hỏi mà lâu nay vẫn giữ chặt trong lòng. Dương Cưu thấy rằng điều đó khiến mình cảm thấy thoải mái hơn là cứ ngậm miệng như trước đây. Sẽ không có ai bị sốc hay cảm thấy bị xúc phạm vì những câu hỏi mà bạn nhằm vào họ. Tuy nhiên, điều này cũng phải phụ thuộc nhiều vào câu hỏi đó có hợp lý hay không. Vì thế, bạn cũng tránh đưa ra những câu hỏi quá riêng tư hay hàm ý châm chọc người khác. Ngoài ra, cách bạn nói chuyện cũng phải thực sự chân thành và mang tính xây dựng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một bất ngờ thú vị về chuyện tài chính tuần này. Chính xác hơn là bạn sẽ được thông báo về một vận may bất ngờ. Một số tiền thưởng sẽ giúp bạn có cơ hội để sửa sang lại ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu có thể phải lưu ý về một sự ưu tiên khác quan trọng hơn. Ngày cuối tuần, một chuyến đi chơi xa sẽ giúp bạn rất nhiều. Trong môi trường trong lành như nông thôn, bạn không còn phải suy nghĩ nhiều về những vướng bận trong cuộc sống. Ngoài ra, trong không gian thoải mái và mới mẻ, bạn sẽ có điều kiện thuân lợi để nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo. Đó cũng sẽ là yếu tố giúp bạn tạo ra tiền đề mới trong công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần này, Song Tử dành nhiều thời gian cho chuyện tình yêu. Bạn sẽ có mối quan hệ thân mật và ấm áp với nửa kia, nhưng cũng có thể xuất hiện một lo lắng nhỏ trong chuyện này. Nếu tình cảm giữa 2 người có một chút rắc rối vào lúc này, Song Tử có thể không muốn gần gũi với người ấy. Bạn không thể giải phóng những cảm giác khó chịu, trong khi cả 2 bạn không ai chịu nhường nhịn hoặc cũng không có thời gian để ở bên nhau. Vì thế, bạn có thể bị một người nào đó trong số bạn bè và người quen hấp dẫn. Tuy nhiên, Song Tử có thể vỡ mộng vì người này không hoàn toàn là hình mẫu lý tưởng như bạn mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là tuần lễ phù hợp để Cự Giải tăng cường tiếp xúc với người khác. Bạn đang có những tình bạn và tình yêu tràn đầy cảm xúc, ấm áp mà không hề tồn tại sự gượng ép. Cự Giải muốn thắt chặt mọi mối quan hệ từ xa lạ đến thân quen với tất cả mọi người. Bạn cũng cảm thấy một nhu cầu mạnh mẽ để bảo vệ và chăm sóc những người mà mình quan tâm. Người được bạn săn sóc sẽ cảm thấy sung sướng vì điều đó và biết ơn bạn rất nhiều. Sự tiếp xúc của Cự Giải với người khác giới cũng thuận lợi hơn thường ngày trong tuần này. Tuần tới hoặc cuối tuần này, hãy mời vài người bạn đến tham dự một buổi tối ấm áp ở nơi của bạn. Đó sẽ là một buổi gặp mặt đầy thú vị.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, cuộc sống của Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi các rắc rối liên quan đến kỹ thuật. Máy tính hay di động của bạn có thể bị hỏng, hoặc đường truyền Internet sẽ bị gián đoạn. Không chỉ có vậy, virus hoặc spyware cũng có thể xâm nhập máy tính của bạn. Từ đó, Sư Tử sẽ bị mất danh bạ điện thoại hoặc hứng chịu các tình huống ngoài ý muốn. Tất cả điều này khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý hoặc gây ra sự căng thẳng. Tuy nhiên, vào thời điểm Sư Tử có cảm giác muốn từ bỏ, thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Cách xử lí cho bạn tuần này là: đừng để những tình huống đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều và hãy tập trung vào các vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu không thể tự mình giải quyết một vấn đề nào đó trong tuần này, Xử Nữ nên nhờ sự giúp đỡ của một người bạn thân. Anh hay cô ấy sẽ nhìn vào vấn đề đó một cách rõ ràng và khách quan hơn. Từ đó, người này có thể đưa ra một giải pháp hiệu quả đáng ngạc nhiên. Hãy dành cho mình một buổi tối trong tuần này, để viết bức thư hay email dài cho một người bạn thân mà bạn quen từ lúc bé. Xử Nữ cũng sẽ có cơ hội để gọi cho anh hay cô ấy sau thời gian dài không gặp nhau. Qua đó, bạn sẽ được đón nhận tin tức thú vị từ người này. Điều đó góp phần kích thích và thúc đẩy tích cực cho sự phát triển của chính bạn trong thời gian tới. Ngoài ra, Xử Nữ nên cẩn thận khi đi các phương tiện công cộng như tàu hỏa, xe bus tuần này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy có một sự thôi thúc bất ngờ khiến bạn phải đi thăm một người bạn cũ trong tuần này. Thiên Bình là một người bạn tâm giao thực sự, mặc dù bạn không gặp gỡ người khác thường xuyên, có khi chỉ khoảng một lần trong một năm. Dù vậy, điều đó không khiến bạn và người khác cảm thấy khó chịu. Người mà bạn muốn gặp chắc chắn là một người khác giới, nhưng chuyến thăm này không bắt nguồn từ nhu cầu tình cảm khác giới. Đã có rất nhiều sự thay đổi giữa hai bạn trong từng ấy thời gian. Giờ chỉ còn lại một tình bạn ấm áp và thân thiết trong cuộc sống. Ngoài ra, Thiên Bình hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn trong tuần này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn có thể tranh cãi với một người làm việc cùng dự án trong tuần này. Hãy cố gắng tạo điều kiện để người này xả bớt cơn giận và Bò Cạp cũng đừng trút sự bất mãn lên người này. Ngoài ra, bạn không nên phải đổ sự tức giận lên đầu người nào đó không liên quan gì đến vấn đề của bạn. Đây là lúc bạn cần thể hiện sự chín chắn và bản lĩnh của mình. Từ đó, nó khiến Bò Cạp mạnh mẽ hơn để theo đuổi con đường mà bạn kiên trì thực hiện. Ngày cuối tuần, bạn sẽ tạo sự thu hút với một Song Ngư hoặc một Cự Giải, trong bữa tiệc sinh nhật hay một buổi lễ nào đó. Đây chắc chắn là một buổi gặp gỡ thú vị với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cẩn thận với giao thông đông đúc trong tuần này và đừng đi chệch khỏi các tuyến đường hàng ngày của bạn. Sự thay đổi như vậy không nên xảy ra trong tuần này. Nhân Mã có cảm giác rằng bạn vừa làm một điều gì đó nổi bật trong công việc. Thật không may là hầu như không ai chú ý đến điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng để mình bị sốc vì điều này, vì nó khiến bạn là chủ đề châm chọc của người khác. Đó chính xác không phải là điều bạn mong chờ tuần này. Nhân Mã có thể sụp đổ vì những lời trêu chọc đó. Do vậy, bạn nên khiến mình không bị chú ý và tránh xa những kẻ thích gièm pha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang suy nghĩ về việc mời người thân và vài người bạn đến thưởng thức một bữa ăn ngon lành tại nơi ở của bạn. Đó đều là những người bạn không thường xuyên gặp mặt và chỉ hội tụ vào bữa tiệc sinh nhật của Ma Kết. Bạn sẽ thấy rằng họ thực sự vui sướng khi nhận được lời mời của bạn. Bữa ăn ấm cúng và vui vẻ như vậy tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội để bàn luận về những chủ đề ít khi nhắc tới. Điều đó sẽ làm bạn cảm thấy rất phấn chấn. Ma Kết sẽ được mọi người đóng góp và đưa ra giải pháp cho những vấn đề mà bản thân bạn không tự mình giải quyết được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một người nào đó mà bạn từng để mắt tới sẽ bất ngờ liên lạc lại với bạn sau một thời gian xa cách. Bảo Bình sau đó nhận ra rằng, đây có thể là sự khởi đầu cho một cuộc tình lâu dài và nồng ấm. Tuy nhiên, hiện tại bạn hầu như không biết nhiều về người này, thậm chí tuổi hay ngày sinh. Mặc dù không tin vào một mối tình chóng vánh như vậy, bạn vẫn cố gắng tìm ra thông tin của người này. Trước tháng Mười, Bảo Bình sẽ biết nhiều hơn về người tình tiềm tàng của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai đó sẽ bày ra trò đùa và khiến bạn hoàn toàn bị mắc bẫy. Đây là điều khá đặc biệt, vì thông thường Song Ngư là người rất tỉnh táo và không dễ bị người khác đánh lừa. Dường như những việc khác đang khiến bạn phân tâm vào thời điểm này. Tuần này, sự chú ý của Song Ngư tập trung hết vào các vấn đề hóc búa trong công việc. Một thời gian dài trước đây, bạn biết rằng nên bỏ lại những lo lắng đó vào cuối ngày làm việc và không cần đưa chúng về nhà. Đặc biệt là không đổ sự thất vọng lên một ai đó chẳng liên quan đến vấn đề của bạn. Tuy nhiên, suy nghĩ của Song Ngư lại không đi đôi với hành động vào lúc này. Hãy cố giữ cái đầu lạnh, nếu không bạn sẽ đánh mất sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn làm việc là để sống, chứ không phải sống để làm việc. Một ngày trong tuần này, người yêu cũ có thể gửi cho bạn tin nhắn hay muốn gặp lại bạn. Điều này sẽ gợi lại cho Song Ngư những kỷ niệm ngọt ngào.

Bình An
Theo Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng