Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (22/8 - 28/8)

Xử Nữ có thể được đón nhận một tình yêu mới sau thời gian dài cô đơn, còn Song Ngư đừng cố né tránh sự quan tâm đặc biệt của một Thiên Bình nhé.

Tuần của bạn (22/8 - 28/8)

 Tuần của bạn (22/8 - 28/8) - ảnh 1

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hãy dè chừng một Ma Kết trong số đồng nghiệp và người quen, vì người này có thể mang lại rắc rối cho bạn trong tuần này. Trong công việc, Dương Cưu sẽ được trao những cơ hội và trách nhiệm mới. Đây là điều bạn đã dự đoán trước trong tháng 6. Bạn sẽ tỏa đi sự ấm áp và niềm vui của mình, khiến gia đình và bạn bè đều cảm thấy hạnh phúc. Dương Cưu cũng nên cẩn thận với chuyện tiền bạc, vì vào thời điểm này, tài chính của bạn không quá dư dả. Nếu không kiềm chế bản thân, bạn sẽ tiêu tiền như nước và cảm thấy hối tiếc trong những tuần tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chuyện yêu đương. Kim Ngưu muốn xây dựng mối quan hệ giữa bạn và người ấy thú vị, say đắm hơn. Bạn cũng muốn tâm sự với "nửa kia" nhiều hơn và sẽ cảm thấy ngạc nhiên với điều mình nghe thấy từ người ấy. Đây là một tuần phù hợp để bạn tham dự một bữa tiệc với nhiều người, đặc biệc với những Kim Ngưu chưa có người yêu vào thời điểm này. Tuần này, bạn có thể xem xét để vay ai đó một khoản tiền, vì Kim Ngưu đang có điều kiện thuận lợi để thuyết phục ai đó và là người biết giữ lời hứa. Ngoài ra, đừng quên tặng bó hoa nhỏ cho một Xử Nữ mà bạn gặp trong tuần này, người đó sẽ đánh giá cao hành động của bạn. Ngày tốt lành nhất cho cuộc sống của bạn là vào Chủ nhật.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất vui mừng với hành động bất ngờ của một ai đó trong tuần này. Đó có thể là một Xử Nữ nhưng cũng có thể là một người khác. Sẽ mất một ít thời gian để bạn tìm hiểu, trước khi thực sự biết chuyện gì đang diễn ra. Trong thời gian ngắn, Song Tử có thể không chú ý đến ảnh hưởng của hành động này, nhưng sau đó bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị. Dù sao, bạn cũng nhận ra đủ nhanh để phản ứng lại với sự việc này. Sau đó, mọi thứ trong công việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Tuần này có thể là một sự khởi đầu cho giai đoạn thu được nhiều thành công của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, có nhiều điều tích cực và cả tiêu cực xảy đến với Cự Giải. Vào đầu tuần, bạn sẽ gặp một người nào đó mà bạn có cảm giác đã từng gặp trước đây, nhưng Cự Giải đừng cố nhớ nó diễn ra ở đâu và lúc nào. Cho dù có gặp bạn trước đây hay không, đây cũng là một nhân vật thú vị và sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong tuần này. Trong chuyện tình cảm, sẽ có một vài chuyện khiến bạn không hài lòng bắt đầu từ tuần này. Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện này và để ý đến "người ấy" nhiều hơn một chút. Chỉ cần bạn gọi điện thường xuyên hơn cũng sẽ khiến "nửa kia" của bạn cảm nhận được sự quan tâm của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhìn mọi thứ diễn ra trong tuần này một cách hoàn toàn thực tế. Miễn là không bị người khác làm mất lòng, sẽ không có vấn đề gì lớn xảy ra với bạn. Sư Tử có thể gặp và "bỏ bùa" một ai đó vì phong cách của bạn. Cuối tuần, bạn có thể được đón nhận nhiều điều thú vị và vui vẻ. Sư Tử sẽ làm quen với một người hài hước và lớn tuổi hơn. Khi nói chuyện với người này, bạn thực sự cảm thấy rất thoải mái. Sau buổi gặp đầu tiên này, Sư Tử nên gọi cho người này thường xuyên thay cho việc chỉ gửi email. Một cuộc gọi sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn nhiều hơn dành cho người này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Từ trong sâu thẳm trái tim, bạn thực sự muốn được yêu trở lại. Xử Nữ muốn được đi dạo trên biển và hát ca khúc tình yêu của riêng bạn. Xử Nữ sẽ có cơ hội đón nhận tình yêu đầy bất ngờ, theo cách mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu tình yêu không xuất hiện trong tuần này, vì điều lãng mạn có thể xảy đến khi bạn không mong chờ nhất. Giai đoạn yêu đương của Xử Nữ sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến giữa tháng Mười.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ không dễ dàng chấp nhận sự giúp đỡ của người khác trong tuần này. Một vài người bạn thân thiết và thành viên trong gia đình có thể muốn hỗ trợ bạn, nhưng đó là tất cả điều bạn có thể chấp nhận. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi lập trường của mình, khi cần sự giúp đỡ của một đồng nghiệp. Trước đây, người đồng nghiệp này có thể đã giận dữ với bạn và khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Nhưng giờ đây, người này thực sự cần thiết với Thiên Bình hơn bạn nghĩ. Sau này, đây có thể sẽ trở thành nbạn thân của Thiên Bình. Ngoài ra, bạn nên để ý một chút khi tham gia giao thông tuần này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hãy bắt đầu tuần này bằng cách thiết lập thói quen đi bộ hàng ngày. Dường như sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, cùng với sự xuất hiện của các triệu chứng không tốt. Bằng việc thường xuyên tập luyện thể dục, bạn sẽ cải thiện nhiều tình hình sức khỏe, cũng như khiến tinh thần minh mẫn hơn. Bò Cạp không cần đi quá nhanh hay phải cố trở thành một vận động viên chuyên nghệp, mà chỉ cần bạn đi bộ 15 đến 30 phút trong khu phố hay đi nhanh qua những con đường gần nhà bạn.

Tuần của bạn (22/8 - 28/8)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có nhiều cảm xúc mạnh mẽ hơn trong tuần này. Bạn có thể làm cho nhiều trái tim "tan chảy" hoặc khiến một Sư Tử, Thiên Bình bị "hớp hồn". Những người này muốn mở rộng tâm hồn để đón chờ tình cảm của bạn. Vì thế, đây là một tuần lễ tuyệt vời dành cho tình yêu của Nhân Mã và mang lại kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, nếu là người đã có "nửa kia", bạn hãy nhanh chóng thoát ra tình trạng này và đừng làm phiền lòng người yêu của bạn. Nhân Mã có thể dành thời gian trong tuần này để mua một vài vật dụng, nhằm trang trí lại cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn đừng tham gia trò cá cược hay đỏ đen nào trong tuần này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ được lên dây cót tinh thần trong tuần này. Điều này là do bạn vừa giải quyết nhiều vấn đề khó khăn, mà đã làm phiền bạn trong thời gian vừa rồi. Ma Kết có quyền tự hào với thành quả của mình, vì không phải ai cũng có thể làm được điều như vậy. Mới nhìn qua, nhiều người cho rằng bạn không phải là người mạnh mẽ, nhưng khi mọi khó khăn đều do tay bạn giải quyết, họ sẽ phải xem xét lại quan điểm này. Hãy tự tin và tự hào với những gì bạn đang có. Về mặt tình cảm, Ma Kết có thể để ý nhiều đến một đồng nghiệp hoặc với một người hàng xóm. Tuy nhiên, Ma Kết nên cư xử khéo léo để giữ gìn những mối quan hệ này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một tin nhắn đặc biệt trong tuần này. Lúc đầu, bạn cho rằng tin nhắn này là một chuyện rất bình thường. Nhưng khi đọc lại lần thứ 2 và tự đặt vài câu hỏi, bạn sẽ phát hiện ra có nhiều điều thú vị hơn trong đó. Tại sao Bảo Bình không thực hiện một chuyến đi chơi nhỏ vào ngày cuối tuần và làm điều gì đó khác biệt hơn so với thường ngày? Bạn có thể làm cho "nửa kia" hoặc gia đình bất ngờ với chuyến đi này và mang lại niềm vui cho họ trong nhiều tuần tới. Ngoài ra, đừng quên dành lời khen cho một đồng nghiệp về sự đóng góp của người đó với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một Thiên Bình đang muốn thể hiện sự quan tâm với bạn. Là một Song Ngư, bạn thực sự không muốn thân mật với người này và điều này cũng đã tồn tại trước đây. Tuy nhiên, bất chấp sự né tránh của Song Ngư, người này vẫn rất ủng hộ bạn. Đây là một điển hình về việc cảm xúc chế ngự mọi thứ. Bạn có thể dần bị lay động và không thể cưỡng lại với sự quan tâm hết lòng của người này. Ngoài ra, Song Ngư hãy cẩn thận khi tham gia giao thông tuần này, vì bạn có xu hướng xem thường ảnh hưởng của thời tiết với đường xá.

Bình An
Theo Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá