Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (26 - 9 đến 2 - 10)

Dương Cưu cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe trong tuần này, Bò Cạp đừng cố gắng kiềm chế sự căng thẳng quá lâu vì điều đó chỉ gây hại cho bạn mà thôi.

Tuần của bạn (26 - 9 đến 2 - 10)

Tuần của bạn (26 - 9 đến 2 - 10) - ảnh 1

Dương Cưu (21- 3 đến 19 - 4)

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều hơn trong tuần này, vì Dương Cưu có thể bị ốm do thời tiết. Bạn nên để ý đến chuyện ăn mặc, vì đây đang là thời điểm chuyển mùa. Dương Cưu có xu hướng xem trọng "thời trang hơn thời tiết" mà không chịu ăn mặc cẩn thận, trong khi bạn không phải là người có sức khỏe quá tốt.

Trong đời sống cá nhân, Dương Cưu sẽ để ý đặc biệt đến một người mà bạn gặp trong tuần này. Bạn đừng vì lao đầu vào công việc mà bỏ lỡ cơ hội này và hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm nhiều hơn.

Kim Ngưu (20 - 4 đến 20 - 5)

Một Xử Nữ đáng yêu sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi trong tuần này. Anh (hay cô) ấy sẽ làm hết sức để giúp đỡ bạn, và Kim Ngưu cũng không ngần ngại đón nhận điều này. Bạn sẽ vượt qua khó khăn này và đừng quên gửi lời cảm ơn đến người giúp bạn. Vượt qua kỳ thi là tiền đề giúp bạn giành được nhiều thành tích hơn trong tương lai.

Thông thường, Kim Ngưu không phải là người may mắn thắng xổ số hay khi chơi trò đỏ đen, nhưng bạn là người gặp may theo cách khác như gặp đúng người và đúng thời điểm bạn cần. Điều đó sẽ được chứng minh khi bạn gặp được một "quý nhân" trong tuần này.

Song Tử (21 - 5 đến 21 - 6)

Song Tử đang có tâm sự về một việc xảy ra vài tháng trước, và bạn muốn giãi bày với người khác. Đây là vấn đề cũng có ý nghĩa với họ và bạn rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Tuy nhiên, họ lại quá bận rộn với công việc của mình, nên hầu như không có thời gian để lắng nghe câu chuyện của Song Tử.

Điều này thực sự làm bạn cảm thấy buồn phiền. Tuy nhiên, bạn cũng đừng dành nhiều công sức và thời gian để thực hiện việc này. Thay vào đó, bạn hãy tự mình lắng nghe vấn đề của mọi người. Đây là một sự chia sẻ vừa tốt cho bạn và cho người khác. Đây không phải là điều dễ dàng với bạn vào thời điểm này, nhưng sự đồng cảm và muốn quan tâm người khác sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Cự Giải (22 - 6 đến 22 - 7)

Nếu thường xuyên ra khỏi nhà vào buổi tối trong tuần này, Cự Giải sẽ gặp được một người mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Lúc đầu, mối quan hệ này không thực sự sâu sắc và điều này kéo dài đến tháng 12. Tuy nhiên, nó sẽ là sự bắt đầu cho một mối quan hệ lâu dài và có khả năng phát triển từ tình bạn sang tình yêu.

Có nhiều điều hấp dẫn xuất hiện trong mối quan hệ này, như tình bạn, sự lôi cuốn về giới tính, sở thích chung và thuận lợi trong công việc...Do vậy, nếu muốn tận dụng cơ hội này, Cự Giải nên ra khỏi nhà thường xuyên hơn trong tuần này và đối mặt với mọi vấn đề thời tiết. Nếu để cho thời tiết cản trở, bạn sẽ chẳng gặp được ai và cũng không có chuyện gì xảy ra.

Tuần của bạn (26 - 9 đến 2 - 10) - ảnh 2

Sư Tử (23 - 7 đến 22 - 8)

Bạn thích đàn đúm và giao lưu với nhiều người hơn trong tuần này. Tuy nhiên, Sư Tử có thể gặp trở ngại với một nhóm người vốn dĩ không ưa gì bạn. Nếu cảm thấy không được những người đó chào đón, Sư Tử cũng đừng ngần ngại chuyển đối tượng sang một tập thể khác thân thiện hơn.

Với những người bạn mới này, bạn sẽ nhiều cơ hội để trò chuyện mà không sợ bị người khác dò xét. Sư Tử sẽ được thoải mái "tám" về đủ thứ chuyện trên đời, từ thời tiết, đời sống, giải trí... Tuy nhiên, bạn không hề muốn đả động đến chuyện tình cảm cá nhân với họ.

Thông thường, Sư Tử không phải là kiểu người thích buôn dưa lê như vậy, nhưng tuần này là một trường hợp ngoại lệ và điều này có thể giúp bạn xả bớt stress.

Xử Nữ (23 - 8 đến 22 - 9)

Tình cảm hiện tại của Xử Nữ với "nửa kia" đang rất thân thiết, và bạn tin rằng không ai có thể xâm phạm vào mối quan hệ nghiêm túc này. Bạn luôn cho rằng mình là người chung thủy và không bị "say nắng" với một đối tượng khác, trong khi đang có mối quan hệ tốt đẹp hiện tại.

Tuy nhiên, tuần này sẽ là một thử thách lớn cho Xử Nữ trong chuyện này, vì bạn sẽ gặp một người khiến con tim bạn rung động. Đó là một Kim Ngưu và bạn từng quen người này trước đây, nhưng cả 2 bạn đều biết rất ít về nhau.

Xử Nữ sẽ cố giấu cảm xúc của bạn sau khi gặp người này. Hãy cẩn thận vì cảm xúc đó có thể ngày càng lớn hơn và kéo dài cho đến tháng 12. Nếu biết cảm xúc này của bạn, "nửa kia" chắc chắn sẽ không hài lòng về chuyện này. Vì vậy, Xử Nữ hãy cố gắng giải quyết dứt điểm chuyện này càng sớm càng tốt, vì để nó kéo dài sẽ khiến bạn càng đau đầu mà thôi.

Thiên Bình (23 - 9 đến 22 - 10)

Thiên Bình rất bận rộn và ít khi ở nhà trong tuần này. Bạn đã lên kế hoạch cho một cuộc hẹn quan trọng, nhưng sẽ còn nhiều cuộc gặp khác phát sinh ngoài ý muốn cả trong công việc lẫn chuyện riêng tư. Dù vậy, đó đều là những tín hiệu tốt đẹp dành cho Thiên Bình. Vì cảm thấy khá mệt mỏi, bạn có nhu cầu được nghỉ ngơi một khoảng thời gian vào cuối tuần.

Tuy nhiên, đây là điều không thể trong tuần này. Nếu kiên nhẫn chờ đợi, bạn cũng sẽ có thời gian rảnh rỗi cho mình. Tuần này, bạn thậm chí thiếu cả thời gian lẫn tiền bạn đề thực hiện những kế hoạch và giấc mơ của mình.

Bò Cạp (23 - 10 đến 21 - 11)

Đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc và căng thẳng quá lâu, nếu không sớm hoặc muộn Bò Cạp sẽ hối tiếc vì điều đó. Cơ thể bạn dường như không còn chịu được những vấn đề về thần kinh như vậy. Bạn tin rằng mình là người giỏi chịu đựng, nhưng cơ thể bạn lại đang nghĩ khác. Tốt nhất là đừng gồng mình gánh chịu mà hãy thể hiện cảm xúc một cách bình thường và tìm cách để giải phóng nó.

Với một số người, nghe nhạc, nấu ăn, xem phim là cách phù hợp để họ xả stress. Vì vậy, Bò Cạp cũng nên tìm cách phù hợp để giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra, đừng cố mắng mỏ hay dồn nén sự tức giận lên một người nào đó, vì điều đó không những không giúp bạn xả stress mà còn khiến sự việc trầm trọng hơn.

Tuần của bạn (26 - 9 đến 2 - 10) - ảnh 3

Nhân Mã (22 - 11 đến 21 - 12)

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã sửa sang lại ngôi nhà, khiến nó trông dễ nhìn và sáng sủa hơn. Nếu phải đi mua sắm để trang trí lại căn phòng, bạn có thể tiêu nhiều tiền hơn dự định. Tuy nhiên, bạn lại không muốn điều này xảy ra.

Nhân Mã nên thực sự nghiêm khắc với bản thân trong việc tiêu tiền, nếu không muốn bị vung tay quá trán. Từ đó, bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho mình trong những lần mua sắm khác. Hãy biết hài lòng với số tiền mình có hiện tại và đừng tham lam mua mọi thứ rồi về chất đống trong nhà bạn.

Ma Kết (22- 12 đến 19 - 1)

Cảm xúc của Ma Kết sẽ không phải là người dẫn đường hiệu quả cho bạn trong tuần này. Bạn rõ ràng đang bị phân tâm bởi một điều gì đó. Thật đáng tiếc khi một người nào đó đang tin tưởng vào sự giúp đỡ của Ma Kết, trong khi bạn không thể giữ tâm trí vào yêu cầu của người đó

Điều đang làm bạn phân tâm chính là tình yêu và bản thân Ma Kết dường như cũng không nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, đây là một tình yêu bất đắc dĩ, vì đối tượng bạn phải lòng là một người quá gần gũi với Ma Kết, thậm chí người này có thể đã lập gia đình. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy cố gắng thoát ra khỏi cảm xúc này càng nhanh càng tốt.

Bảo Bình (20 - 1 đến 18 - 2)

Đây là một tuần thú vị với Bảo Bình. Có lẽ sẽ có một bữa tiệc vào ngày cuối tuần hay là một bữa tối thú vị với những người bạn. Vài người bạn cũ thân thiết có thể đến thăm bạn trong ngày cuối tuần hoặc liên lạc với bạn sau một thời gian xa cách. Hãy mang theo một món quà hay vật kỷ niệm khi bạn thăm một ai đó trong tuần này. Điều này sẽ sẽ khiến người nhận sung sướng hơn là một món quà đắt tiền. Đừng quên một bó hoa được chọn kỹ càng, nếu bạn muốn gây ấn tượng trong buổi gặp với ai đó trong tuần này.

Song Ngư (19 - 2 đến 20 - 3)

Song Ngư có thể làm hỏng một việc gì đó trong tuần này, như làm rơi một vật và khiến nó bị vỡ. Giá trị của món đồ đó là không đáng kể, nhưng người nào đó sẽ phàn nàn như thể một đồ gốm sứ hàng ngàn năm bị vỡ tan tành. Song Ngư hãy để cho người này nguôi giận và bình tĩnh nói rằng việc này không phải là vấn đề lớn.

Trong tuần này, bạn sẽ cảm thấy một chút bồn chồn. Nguồn gốc có thể bắt nguồn từ tin nhắn của một người bạn hay đồng nghiệp. Người này có thể đề nghị bạn một điều gì đó mà bạn không thể từ chối. Tuy nhiên, trực giác của Song Ngư mách bảo rằng bạn không thể thực hiện ngay đề nghị này.

Theo Bình An
Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá