Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần của bạn (3-10-9-10)

Cự Giải sẽ nhận được may mắn liên quan đến tiền bạc, Bò Cạp nên kiềm chế bản thân và tránh xa việc cãi cọ trong tuần này.

Tuần của bạn (3-10-9-10)

Tuần của bạn (3-10-9-10) - ảnh 1

Dương Cưu (21-3 – 19-4)

Một người trong số bạn bè và người quen sẽ cần lời khuyên của Dương Cưu hơn bao giờ hết trong tuần này. Bạn là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác và phản ứng với điều đó bằng hành động phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong trường hợp này và đừng cố ép buộc người này nghe theo lời khuyên của bạn.

Thuyết phục người khác không phải là sở trường của Dương Cưu, thay vào đó bạn hãy dùng sự chân thành. Người cần sự giúp đỡ của bạn đặc biệt đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ của bạn. Người này sẽ luôn cảm ơn Dương Cưu vì lời khuyên hiệu quả và khôn ngoan mà bạn trao cho anh hay cô ấy.

Kim Ngưu (20-4 – 20-5)

Bạn sẽ chịu nhiều áp lực trong tuần này. Điều này gắn liền với một vấn đề khiến Kim Ngưu bối rối trong thời gian vừa rồi. Bạn cố gắng đạt được điều gì đó mà dường như không thể với tới, vì nó nằm ngoài khả năng của bạn. Kim Ngưu có thể tiếp tục nuôi hy vọng để chiến thắng thử thách này, nhưng bất chấp tất cả nỗ lực đó, bạn cũng không thể làm được gì khác.

Đây có thể là khó khăn lớn nhất mà bạn từng gặp phải. Điều này không hề dễ chịu với Kim Ngưu, nhưng tất cả việc đó sẽ dạy cho bạn một bài học hữu ích. Nhờ đó, bạn gặt hái được nhiều thành quả trong phần còn lại trong cuộc đời. Kim Ngưu sẽ rút ra được bài học lớn, đó là từ bây giờ bạn không bao giờ đánh giá thấp đối thủ.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Bạn sẽ nhận được một điều bất ngờ thú vị trong tuần này. Song Tử có thể được ai đó đề nghị đảm nhận một vị trí mà bạn không thực sự mong muốn. Bạn cũng có thể nhận được phiếu giảm giá để mua một món đồ giá trị. Đây là món hàng mà bạn định mua từ lâu nhưng lại vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này, nếu không, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc sau đó. Song Tử nên quan tâm đến sức khỏe của bạn bằng cách tập thể dục thường xuyên hơn trong tuần này.

Cự Giải (22-6 – 22-7)

Cự Giải sẽ bất ngờ với một may mắn về mặt tài chính tuần này. Bạn có thể thắng một giải thưởng xổ số có giá trị nhỏ, hay nhận được quà từ ông chủ hoặc một Nhân Mã. Trong công việc, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Tình hình tài chính hiện tại của Cự Giải cho thấy, bạn nên cẩn thận trong việc tiêu tiền và tránh mọi khoản chi, ngoại trừ những việc thực sự cần thiết.

Bạn nên tính đến các khoản chi ngoài dự kiến xuất hiện trong tháng 12 tới, mà khoản lương hàng tháng của bạn sẽ không đủ chi trả. Hãy biết kiềm chế bản thân và chuyện này sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau.

Tuần của bạn (3-10-9-10) - ảnh 2

Sư Tử (23-7 – 22-8)

Bạn có thể gặp khó khăn vì tình trạng lũ lụt tuần này. Sư Tử sẽ không phải ngay lập tức đi sơ tán hay trú ẩn trong các trung tâm cứu hộ nào đó, nhưng đây thực sự là một phiền toái khó chịu. Nếu bạn có "nửa kia", sự ngăn cách chính là điều khiến bạn đau khổ nhất.

Trong tuần này, Sư Tử đừng để bị một người mà bạn gặp lần đầu lừa gạt. Sư Tử luôn tin rằng mọi người đều tốt bụng, nhưng tình thế hiện tại không hoàn toàn như suy nghĩ của bạn. Anh hay cô ta sẽ chứng tỏ là một con sói đội lốt cừu non. Điều này trở nên rõ ràng hơn trong vài tuần tới hoặc có lẽ là vào tháng 12. Sẽ không quá muộn để sửa chữa sai lầm này, nhưng trải nghiệm này khiến bạn mất lòng tin vào người khác.

Xử Nữ (23-8 – 22-9)

Xử Nữ nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cuộc trao đổi và gặp mặt trong công việc tuần này. Trước đây, bạn từng ước rằng, đáng lẽ mình nên đưa ra một câu trả lời khác trong khi bàn về một ý kiến nào đó. Ngoài ra, Xử Nữ nhiều lần cảm thấy hối tiếc vì cho rằng, mọi việc đã hoàn hảo hơn nếu bạn chuẩn bị chu đáo hơn. Tất cả điều đó rõ ràng là do lỗi của bạn.

Do vậy, một lần nữa, hãy dành thời gian để thu xếp cho cuộc thảo luận sắp tới. 10 hay 15 phút cũng là đủ để chuẩn bị cho một cuộc nói chuyện và xem xét quan điểm của đối tác. Thành công sẽ không dễ dàng đến với Xử Nữ, nếu bạn không thực sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Thiên Bình (23-9 – 22-10)

Bạn sẽ phải giải quyết một vấn đề liên quan đến máy tính tuần này. Thiên Bình tin rằng máy tính của bạn bị nhiễm virus, nhưng vấn đề không phải nằm ở đó. Thực tế là nó không chạy nhanh như thường lệ từ 2 tuần trước, nhưng nguyên nhân không phải do virus hay tuổi thọ của nó.

Nguồn gốc của tất cả vấn đề đó là do ổ cứng của bạn đã bị đầy. Thiên Bình cố gắng tìm ra giải pháp nhưng đi sai hướng. Điều đó khiến bạn nản chí và chỉ muốn ném mọi thứ ra ngoài cửa sổ. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết hơn bạn nghĩ. Lời khuyên cho bạn là nên rời xa bàn phím và màn hình vài ngày, vì tình hình sức khỏe của bạn đang xấu đi. Hãy rời khỏi nhà và hít thở không khí trong lành ở một địa điểm nào đó.

Bò Cạp (23-10 – 21-11)

Hãy cố gắng kiềm chế thói quen thích cãi cọ lặt vặt của Bò Cạp trong tuần này. Để tránh vướng phải rắc rối, bạn nên cố gắng phân tích vấn đề và không nên soi mói mọi nhược điểm của người khác. Việc bắt bẻ người khác sẽ chẳng đi đến đâu mà chỉ mang theo rắc rối cho Bò Cạp. Hãy cố lắng nghe trực giác và cảm xúc của bạn. Đây là những yếu tố quan trọng với bạn lúc này. Bạn cần phải kiềm chế sự ganh ghét đố kị trong tuần này.

Tuần của bạn (3-10-9-10) - ảnh 3

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Bạn dường như đang đặc biệt để ý đến một Song Tử, nhưng đừng vì thế mà thể hiện thái quá cảm xúc của mình. Bạn có thể nhìn nhận việc này là bình thường, nhưng nhiều người cảm thấy không hài lòng với hành vi của bạn.

Song Tử có nguy cơ khiến bạn bè xa lánh vì những thái độ không đúng mực của bạn, cả trong đời sống riêng tư và công việc. Hãy để ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh bạn và cố gắng không để chuyện riêng tư của bạn làm ảnh hưởng đến người khác.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Một người bạn lâu ngày chưa gặp sẽ gửi cho bạn một email trong tuần này. Nội dung thư khiến Ma Kết ngạc nhiên và bạn cảm thấy phải trả lời ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng phản ứng một cách tiêu cực và thể hiện sự không hài lòng của mình.

Hãy cố kiếm chế cảm xúc và trả lời thư khi bạn thực sự bình tĩnh. Những phản ứng tiêu cực, bốc đồng có thể khiến tình bạn đổ vỡ và rất khó để hàn gắn lại. Nếu muốn thể hiện sự không đồng ý với người đó, Ma Kết cũng nên chọn ngôn từ cho phù hợp và cố gắng giữ hòa khí giữa 2 người.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Trong vài ngày tới, Bảo Bình sẽ sử dụng điện thoại nhiều hơn bình thường, khiến hóa đơn điện thoại vào cuối tháng cũng tăng theo. Ngoài ra, một vài sự thay đổi cũng diễn ra trong đời sống cá nhân và công việc của bạn. Một người nào đó quan tâm Bảo Bình sẽ đề nghị bạn một công việc mới. Anh hay cô ấy ấn tượng với khả năng của bạn và đang tìm kiếm một người có thể thay thế vị trí, trong thời gian người này không thể tự đảm đương công việc.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về đề nghị này, vì nó có thể ngăn bạn tới những lựa chọn hấp dẫn khác. Tuần này, Bảo Bình sẽ hứng chịu một vài căng thẳng do chính bạn gây ra. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng sao cho phù hợp với mọi người xung quanh, thay vì bắt người khác thích ứng với bạn.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Tuần này, bạn cần phải quyết tâm để hoàn thành tốt công việc. Sự quyết tâm có sẵn trong con người bạn, mặc dù nhiều lúc bạn không tin chính bản thân mình. Đây cũng là một tuần lễ xảy ra nhiều điều lạ lùng. Nửa tuần đầu, mọi việc xảy ra sẽ vừa lặng lẽ vừa sôi động. Bạn mong chờ điều này tiếp tục diễn ra như thế đến hết tuần. Tuy nhiên, nửa tuần cuối lại là điều đối lập với mong muốn của bạn. Một điều gì đó sẽ không đi đúng với kế hoạch vào đầu tuần của bạn. Đó có thể là một vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc.

Theo Bình An
Bưu điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá