Tuần của bạn (từ 24-10 đến 30-10)

Thoạt đầu, mọi chuyện có vẻ diễn ra không suôn sẻ với Thiên Bình tuần này, nhưng cuối cùng sự may mắn lại giúp bạn đảo ngược tình hình theo hướng có lợi.

Tuần của bạn (từ 24-10 đến 30-10)

Tuần của bạn (17-10 đến 23-10)
> Tuần của bạn (10-10 - 16-10)

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Đây là tuần lễ mang đến cho Dương Cưu niềm vui, khi có nhiều bạn bè và người thân đến thăm bạn hàng ngày. Họ sẽ mang theo đồ uống và sự vui vẻ đến ngôi nhà của bạn. Dương Cưu nên chuẩn bị sẵn các món ngon và âm nhạc để đón tiếp họ. Từ trong các cuộc vui, bạn có thể để ý đặc biệt đến một Sư Tử mặc đồ đen. Người này đang có tâm trạng không tốt, nhưng không ai để ý đến điều này ngoài bạn. Hãy trò chuyện với anh (hay cô ấy) về vấn đề thầm kín thay cho câu chuyện xã giao. Từ đó, Dương Cưu sẽ phát hiện ra rằng, bạn đang gieo một hạt giống mới cho tình bạn thân thiết và lâu dài với người này. Sau đó, bạn có thể nhớ rất lâu về câu chuyện này.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Đây là một tuần bận rộn mà Kim Ngưu phải gặp gỡ và nói chuyện với nhiều người. Tuần này phù hợp để bạn thực hiện các cuộc đàm phán cả trong công việc lẫn chuyện riêng tư, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính. Bằng cách diễn đạt gãy gọn và súc tích, bạn sẽ thành công trong các cuộc đàm phán. Kim Ngưu trở nên quyết đoán hơn và hiểu rõ những gì người khác muốn nói với bạn. Đây cũng là tuần lễ thích hợp để bạn giải quyết tất cả các vấn đề đòi hỏi sự tập trung cao độ. Kim Ngưu sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn tuần này. Ngoài ra, bạn có thể muốn đi du lịch đến một nơi mới mẻ và thoáng đãng.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Tuần này mang đến sự đáng yêu, mạo hiểm và bất ngờ với Song Tử. Ngoài ra, may mắn cũng mỉm cười vời bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái và sảng khoái trong tuần này. Bạn bè và người thân sẽ được hưởng lợi từ tâm trạng vui vẻ của Song Tử. Rõ ràng khi niềm vui được chia sẻ thì niềm vui được nhân đôi. Khi được trò chuyện với những người luôn cảm thấy vui tươi và hạnh phúc như bạn, mọi người sẽ không còn nghĩ nhiều về chuyện buồn của họ. Song Tử hãy tận hưởng hạnh phúc trong tuần lễ này và những ảnh hưởng tích cực còn kéo dài đến tháng 12.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Có rất nhiều hoạt động tích cực diễn ra xung quanh nhà bạn tuần này. Cự Giải sẽ rất bận rộn với nhiều việc trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn muốn sửa sang lại mọi thứ và đưa chúng trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Đây thực sự là một kế hoạch được người thân tán dương. Trong chuyện mua sắm, Cự Giải nên mua món đồ có chất lượng tốt, thay vì mua một món đồ rẻ và phải vứt nó đi trong thời gian ngắn. Nếu nhất định muốn mua những món hàng kém chất lượng, bạn có thể phải hối tiếc. Thật không may, ai đó sẽ cố gắng thuyết phục bạn chọn món hàng giá rẻ, chất lượng tồi. Lời khuyên cho Cự Giải là hãy làm theo điều mình muốn và đừng làm theo ý thích của người khác.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn sẽ cần nỗ lực tối đa để hoàn thành tốt công việc của mình tuần này. Sư Tử đang bận tâm đến các vấn đề riêng tư và khiến bạn sao nhãng trong công việc. Do vậy, Sư Tử nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp, nếu bạn cảm thấy không tự mình giải quyết mọi chuyện. Tuần này, bạn nên ra khỏi nhà 1 hoặc 2 lần. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Hãy cố tập trung vào những chuyện vui, vì điều đó khiến bạn không còn bị chuyện riêng tư làm phiền. Nếu bạn gặp được một người nào vui tính tuần này, sự phiền muộn của bạn sẽ nhanh chóng tan đi.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Tuần này, Xử Nữ nên tập trung giải quyết những vấn đề của cá nhân bạn. Nếu không bị người khác làm phiền, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro. Hãy tránh xa các trò đỏ đen và đừng ném những chiếc giày cũ đi, trước khi bạn mua được cái mới. Nếu làm theo lời khuyên này, bạn sẽ có một tuần dễ chịu. Nếu không, bạn sẽ có một tuần khó khăn, trong đó có việc mua "hớ" một món đồ và lãng phí tiền bạc. Xử Nữ sẽ đưa ra lời khuyên thẳng thắn và rõ ràng cho một người nào đó, khi bạn biết người này đang làm điều gì đó sai lầm.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Thoạt nhìn, mọi thứ đều không suôn sẻ với Thiên Bình trong tuần này. Nhưng bằng cách nào đó, bạn lại gặp may mắn vào thời điểm cuối cùng và mọi việc đảo ngược theo chiều hướng thuận lợi. Dường như có một thiên thần đang đậu trên vai để giúp đỡ Thiên Bình trong mọi chuyện. Bạn có xu hướng nghiêm trọng hóa các vấn đề, trong khi bạn nên đánh giá chính xác những điều đó. Thiên Bình sẽ làm tăng uy tín với các đồng nghiệp, nhờ vào một xung đột nhỏ tại nơi làm việc tuần này. Một người cấp trên sẽ ngạc nhiên và hài lòng với điều này. Ngoài ra, kiến thức và năng lực tốt có thể giúp bạn kiếm được một khách hàng quan trọng. Nói chung, đây là tuần lễ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Tuần của bạn (từ 24-10 đến 30-10) - ảnh 1

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Nếu có một vấn đề quan trọng cần phải thương lượng trong tuần này, tốt nhất bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời gian. Bò Cạp sẽ có ít cơ hội để thành công trong những cuộc thảo luận đó. Cho dù có tranh luận hùng hồn như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ gặp thất bại. Bò Cạp hãy kiên nhẫn vào thời điểm này. Trong tháng 12, bạn sẽ gặp nhiều thành công hơn thời điểm hiện tại. Nếu bạn nghĩ đến việc làm chính trị, đây có thể là thời gian chín muồi để Bò Cạp đưa ra các quyết định quan trọng cho chuyện này.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Nhân Mã nên lưu tâm đến cuộc sống của bạn tuần này. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những mục tiêu mà bạn đặt ra trước đây trong công việc. Bạn nên tự hỏi một cách trung thực là bạn có còn hứng thú với việc đạt được những mục tiêu đó nữa hay không, cho dù mục tiêu của bạn vẫn giống như trước đây hay đã thay đổi. Đây là một tuần lễ tuyệt vời để bạn giải quyết những vấn đề hóc búa. Ngoài ra, Nhân Mã nên để ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của bạn. Hãy ra ngoài chạy bộ hay đi bộ thường xuyên hơn trong tuần này.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Trong tuần này hoặc tuần tới, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới tình hình tài chính trong thời gian dài. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định này và đừng để nó kéo dài quá lâu. Nếu dự định đi xem phim hay mội buổi ca nhạc tuần này, Ma Kết nên đi mua vé ngay và thực hiện mong muốn của mình. Nếu chần chừ, bạn sẽ không thể mua được vé và lại bỏ lỡ một dịp giải trí. Việc bạn sau đó rên rỉ thì cũng đã quá muộn. Hãy hành động ngay khi quyết định làm điều gì đó. Ma Kết sẽ không có nhiều thời gian như trong tuần này, vì bạn luôn là người bận rộn.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Tuần này, Bảo Bình sẽ khá nóng tính, nhưng dường như không ai trong số bạn bè hay người thân để ý đến điều này. Hãy cố gắng kiềm chế cơn giận và tìm phương pháp phù hợp để xả bớt sự căng thẳng ra khỏi cơ thể. Nếu không làm vậy, bạn có sẽ gặp họa vì sự nóng giận của bạn. Những khó chịu về tinh thần sẽ nhanh chóng chuyển sang sự nguy hại cho thể chất. Bảo Bình nên đi bộ hay chay bộ thường xuyên hơn tuần này, vì điều đó giúp bạn cảm thấy thư thái hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên ra ngoài và hít thở không khí trong lành, thay cho việc tận hưởng sự ấm cúng nhưng ngột ngạt trong nhà.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Một ly rượu sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ trong một bữa tối tuần này. Ly rượu này khiến bạn hớn hở và vui vẻ như một đứa trẻ. Sự dí dỏm và khiếu ăn nói khiến mọi người xung quanh luôn tươi cười và sảng khoái. Song Ngư có thể thu hút sự chú ý của một Thiên Bình, người chưa bao giờ chú ý đến bạn trước đó. Thiên Bình này sẽ tích cực hưởng ứng câu chuyện và sự quan tâm bạn. Hãy cẩn thận để không uống quá chén và đi quá đà sau bữa tiệc.

Theo Bình An
Bưu điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá