Tuần mới của bạn (10-9 đến 16-9)

Cự Giải cẩn thận kẻo lỡ lời. Kim Ngưu nên thêm một chút gia vị vào cuộc sống, Song Tử hãy gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người.

Tuần mới của bạn (10-9 đến 16-9)

Tuần mới của bạn (10-9 đến 16-9)

> Tuần mới của bạn (3-9 đến 9-9)

Cự Giải cẩn thận kẻo lỡ lời. Kim Ngưu nên thêm một chút gia vị vào cuộc sống, Song Tử hãy gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người.

Sư Tử đừng quên ngắm sao trời
Sư Tử đừng quên ngắm sao trời.

Dương Cưu (21-3 đến 20-4)

Khi tuần mới bắt đầu, Dương Cưu hãy luôn nhớ rằng công nghệ máy móc sinh ra để phục vụ bạn chứ không phải ngược lại. Bạn nên biết lúc nào cần tắt điện thoại hay tạm rời mắt khỏi màn hình vi tính.

Trong vài ngày tiếp theo, gia đình và cảm xúc của bạn là những điều quan trọng cần quan tâm nhất. Bạn cần giải quyết hết những vấn đề mắc mứu đó để sẵn sàng tham gia hết mình vào hoạt động và những phiêu lưu trong thứ năm và thứ sáu. Hãy đi ra ngoài và không cần phải có kế hoạch định sẵn. Cuối tuần, bạn khá là cầu kỳ, kén cá chọn canh. Nếu thoải mái một chút, bạn sẽ thấy cuộc đời nhiều điều đáng yêu hơn đấy.

Kim Ngưu (21-4 đến 20-5)

Thứ hai, Kim Ngưu nên cố gắng thêm chút gia vị vào cuộc sống hàng ngày của mình. Nếu bạn chỉ muốn ở trong nhà, vài ngày tiếp theo sẽ là dịp lý tưởng.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn để tiếp xúc hay hợp tác trực tiếp với người khác, kể cả trong công việc lẫn chuyện riêng tư. Kim Ngưu sẽ cần nỗ lực lắng nghe và thấu hiểu đấy. Cuối tuần, nếu bạn muốn hâm nóng tình yêu, dù đang có đôi có cặp hay còn đang tìm kiếm, bạn sẽ cần bộc lộ rõ tình cảm của mình.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Ngày đầu tuần, Song Tử hãy nhớ “càng nhiều, càng tốt” cho bạn. Hãy gặp gỡ thật nhiều người, trò chuyện nhiều với họ, bạn sẽ thu lại được nhiều điều đáng giá. Vài ngày tiếp theo, bạn có thể cảm thấy ít rộng lượng hơn hoặc hơi ghen tị với người khác. Chuyện đó không hay lắm đâu, nên bạn hãy tìm ra nguyên nhân thực sự và giải tỏa nó.

Từ thứ năm đến thứ bảy là thời gian tận hưởng sự sôi động của những bữa tiệc. Nhưng chủ nhật sẽ cần bạn suy ngẫm mọi việc một cách chu đáo hơn.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Vào thứ hai, Cự Giải cần thận trọng vì bạn có xu hướng lỡ lời. Vài ngày sau bạn có khả năng truyền tải ý kiến, suy nghĩ của mình tốt hơn. Đừng ngần ngại tận dụng cơ hội để theo đuổi những mục tiêu bạn muốn.

Nhưng khả năng quyết định của bạn lại hơi giảm đi vào thứ năm và thứ sáu. Hãy tìm kiếm một số lời khuyên và suy ngẫm lại về chúng vào cuối tuần.

Sư Tử (23-7 đến 23-8)

Khi tuần mới bắt đầu, Sư Tử nên trao đổi, bàn luận nhiều hơn là hành động. Bạn cần thu thập thêm thông tin để chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo cho bước tiếp theo. Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ có tư duy sáng suốt, đồng thời cũng đầy sáng tạo.

Từ thứ năm đến thứ bảy là những ngày bùng nổ nhất của Sư Tử. Có mặt bạn chuyện gì cũng có thể giải quyết và không khí trở nên sôi động. Nhưng bạn đừng bỏ qua nét hấp dẫn của một buổi tối ngắm sao trời đơn giản nhé. Chủ nhật, bạn sẽ cần chú ý giải quyết một vấn đề nhỏ.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Xử Nữ nên kiểm tra thật kỹ dòng “địa chỉ” trước khi nhấn nút “gửi đi” trong email vào thứ hai. Bạn có khả năng sẽ nhầm lẫn và gây ra rắc rối lớn đấy. Vài ngày sau, cơ hội sửa chữa lỗi lầm sẽ dễ dàng hơn một chút. Bạn cần chú ý theo dõi lịch hẹn của mình. Hãy giành thời gian cho bạn bè và cùng làm điều gì đó thú vị mới mẻ.

Thứ sáu, trong một số tình huống khó xử, Xử Nữ nên cố đưa những cách xử lý bạn có thể lựa chọn. Cuối tuần, bạn sẽ gặp thuận lợi trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm tình yêu.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Thiên Bình có thể đắn đo suy nghĩ về một việc hoặc một người vào thứ hai. Bạn hãy trao đổi, trò chuyện để giải quyết hết vấn đề. Vài ngày tiếp theo, sẽ có vài chuyện không diễn ra theo ý muốn, nhưng căng thẳng stress không giúp ích gì cho bạn.

Trong khi chờ đợi hoặc lo lắng suy nghĩ, bạn vẫn có thể tìm kiếm một chút niềm vui. Cùng lúc đó, tình hình sẽ trở nên dễ chịu hơn đối với bạn. Thứ năm, bạn sẽ muốn chào đón những gì mới mẻ bước vào cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn, chủ nhật là ngày lý tưởng dành cho bạn.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Bước vào tuần mới, Bò Cạp sẽ cần đến khả năng phân tích tuyệt vời của mình. Hãy thu thập toàn bộ thông tin và cân nhắc, phân loại chúng. Trong vài ngày tiếp theo, bạn không nên quá thận trọng. Hãy gạt bỏ những suy tính, kỳ vọng sang một bên để thoải mái hành động.

Khi lòng nhiệt tình của bạn còn sôi sục, bạn sẽ có thể hòa mình vào hoạt động chung thay vì chỉ đứng ngoài vào thứ năm hoặc thứ sáu. Cuối tuần là thời gian dành cho bạn bè, các dự án và kế hoạch vui vẻ.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Thứ hai, Nhân Mã nên nhìn thẳng vào bản chất thật của vấn đề, chứ không nên chỉ vì ấn tượng sẵn có hay từ góc nhìn của người khác. Điều đó sẽ giúp bạn nhiều trong những ngày tiếp theo. Hãy lôi kéo, kêu gọi người khác cùng hợp tác với bạn để quá trình làm việc trở nên vui vẻ, thú vị hơn.

Từ thứ năm đến thứ bảy, Nhân Mã hãy tận dụng và phát huy tất cả những gì cuộc sống trao cho bạn. Đừng bỏ phí những ngày đẹp tuyệt vời này. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dọn dẹp và thư giãn vào chủ nhật.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Khi tuần mới bắt đầu, Ma Kết nên hiểu rõ về cảm xúc của mình đằng sau những hành động, phản ứng của bạn. Lý trí và tình cảm của bạn đan xen lẫn nhau, mặc dù bạn cho rằng mình hoàn toàn lý trí.

Thứ năm và thứ sáu, một người có thể đề nghị bạn giúp đỡ. Bạn nên cố gắng cảm thông và trợ giúp hết sức có thể, nhưng cũng nên biết khi nào người đó bắt đầu đòi hỏi quá nhiều. Ý tưởng cho cuối tuần của Ma Kết sẽ biến thành những hoạt động tuyệt hơn cả bạn hy vọng.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Phương pháp độc đáo của Bảo Bình sẽ áp đảo những cách làm cũ kỹ của người khác vào thứ hai. Những ngày tiếp theo, bạn nên chăm sóc tới sức khỏe và gia đình của mình. Bạn sẽ rất bận rộn, nhưng nhớ đừng quên tập luyện và dọn dẹp nhà cửa thường xuyên.

Từ thứ năm cho đến cuối tuần, các mối quan hệ của bạn đều diễn ra êm đẹp. Bạn sẽ tốn sức để tìm hiểu về sự liên kết kỳ diệu giữa bạn và người yêu, cũng như những điểm chưa hòa hợp. Nhưng kết quả nhận được sẽ rất đáng để cố gắng.

Cộng sự phù hợp rất quan trọng với Song Ngư
Cộng sự phù hợp rất quan trọng với Song Ngư.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Khi tuần mới bắt đầu, Song Ngư không giỏi đối phó với những vấn đề thực tế. May mắn là bạn có khả năng thuyết phục, và có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đổi lại, bạn sẽ trao cho họ điểm mạnh của bạn là tư duy sáng tạo. Hãy chọn lựa cho mình một cộng sự như ý, bổ sung điểm mạnh điểm yếu cho nhau.

Nhưng đến thứ năm, bạn sẽ cần phải tỉnh giấc và đối diện với hiện thực. Cuối tuần, bạn nên suy nghĩ, tìm kiếm sự liên hệ giữa các vấn đề vì chuyện gì cũng có liên quan tới nhau đấy.

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá