Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (14/5-20/5)

Kim Ngưu làm việc siêng năng và sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, trong khi cuộc sống của Thiên Bình sẽ thay đổi như thời tiết trong tuần này.

Tuần mới của bạn (14/5-20/5)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tuần này, Dương Cưu sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc, trong gia đình và các mối quan hệ với bạn bè. Bạn tràn đầy năng lượng và sự sung sức này có thể khiến người khác ghen tị, đặc biệt là một Xử Nữ. Dù vậy, những suy nghĩ và thái độ tiêu cực của người này sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Dương Cưu hãy tranh thủ tuần này để tận hưởng cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn giải quyết những vấn đề hóc búa khiến bạn đau đầu lâu nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đang làm việc siêng năng hơn bao giờ hết và từ đó sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bạn tràn đầy tự tin và sự nhiệt huyết để giải quyết mọi việc. Trong các cuộc thảo luận với bạn bè và đồng nghiệp, bạn tích cực bảo vệ quan điểm của mình và người khác khó mà thuyết phục được bạn. Trong công việc hay đời sống riêng tư, Kim Ngưu cũng biết cách giải quyết các vấn một cách gọn gàng và hiệu quả. Nhờ thế, bạn có cơ hội gánh vác những trách nhiệm mới và đó là cơ sở để Kim Ngưu được thăng tiến hay được tăng lương trong tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân và hãy nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là tuần lễ mang đến nhiều thay đổi bất ngờ với bạn. Song Tử có thể cư xử khác lạ và làm bối rối bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Bạn thực sự đang đi ngược lại với hình ảnh thường ngày của Song Tử. Dường như đang có một chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy chán nản, như sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm với người yêu, bạn bè...Từ đó, bạn muốn được tìm một nơi yên bình và xả bớt mọi căng thẳng, buồn phiền. Song Tử hãy cố kiềm chế bản thân và đừng cố trút giận lên những người khác. Sự giận dữ chỉ khiến mọi việc thêm rối bời mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cảm thấy mọi chuyện trở nên tốt hơn trong tuần này và hài lòng hơn bao giờ hết. Bạn thích thú vui chơi cùng gia đình và bạn bè, cùng họ trải qua những phút giây vui vẻ nhất thời gian qua. Cự Giải muốn được tận hưởng giây phút thanh bình này và không thích sự mạo hiểm, hay khám phá điều mới mẻ. Đây chính là tuần để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân và sẵn sàng đối mặt với khó khăn thời gian tới. Hãy thoải mái nghỉ ngơi đi Cự Giải, vì không phải lúc nào bạn cũng được tận hưởng giây phút này trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mẻ về bản thân trong tuần này. Dường như Sư Tử có thể đọc được cảm giác và suy nghĩ của những người mà bạn gặp trong tuần này. Nếu thực sự có khả năng này, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí cởi mở, ấm áp và khiến người đó cảm thấy thoải mái và an toàn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những mối quan hệ trở nên thân thiết và bền chặt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và bạn không gặp quá nhiều căng thẳng hay lo lắng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn có khả năng đến muộn trong cuộc hẹn với vài người bạn. Xử Nữ sau đó cảm thấy bực bội vì nghĩ rằng, lý do là do người khác gây ra. Bạn cho rằng ai đó đang cố làm hại bạn. Tuy nhiên, lỗi đó rõ ràng là do bạn gây ra. Tuần này, bạn sẽ học được một bài học quý giá với việc thích nghi trong cuộc sống. Hãy cố kiềm chế bản thân và đừng đổ lỗi cho người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thời tiết trong tuần này. Mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ trong một ngày, nhưng Thiên Bình lại chẳng làm được việc gì ra hồn trong ngày tiếp theo. Đây không phải là lúc thiếu sự ổn định trong cuộc sống, vì bạn còn có bao nhiêu việc cần phải hoàn thành và sự thất thường khiến bạn có thể kiệt sức vào cuối ngày. Bên cạnh đó, một Xử Nữ có thể đẩy công việc khó khăn cho bạn. Nếu để chuyện này xả ra, hậu quả sẽ trở nên khó lường. Ngoài ra, Thiên Bình nên để ý đến sức khỏe và tập thể dục nhiều hơn. Đó cũng là cách giúp bạn bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ nhớ tuần này vì nó mang lại tình yêu và niềm vui. Bỏ qua những phiền muộn, Bò Cạp có nhiều niềm vui với một Kim Ngưu mà bạn quen gần đây. Nếu giành thời gian cho để vun đắp cho mối quan hệ này, Bò Cạp sẽ có một tình yêu bền vững và lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một "nửa kia", rõ ràng mối quan hệ này khiến bạn có thể gặp nhiều rắc rối. Trong công việc, mọi việc không diễn ra như bạn muốn. Bạn có vẻ chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của sếp. Hãy thận trọng với những cuộc gặp trong tuần này. Một người nào đó có thể hứa hẹn bạn về tương lai sáng lạng, nhưng thực ra đó là lơi hứa hão. Hãy điều tra kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là tuần tuyệt vời cho Nhân Mã và bạn nên thấy hài lòng vì điều này. Những điều lo lắng và sự bi quan trong cuộc sống sẽ qua đi. Bạn có cảm giác như con đường phía trước trải đầy hoa hồng và bạn cứ thế bước tiến. Hãy tận hưởng những giây phút này, vì đó là một trong những thời điểm đẹp nhất trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Mã nên cùng một vài người trong gia đình, một vài người bạn tham gia chuyến đi chơi vào cuối tuần. Đó là điểm nhấn thú vị giúp tuần lễ này trở nên hoàn hoản.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể phát hiện ra một khía cạnh tâm linh trong tuần này. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho chuyện này và muốn khám phá đến cùng. Bên cạnh đó, Ma Kết nên giành thời gian nhiều hơn trong tuần này cho gia đình và bạn bè. Đây mới là những người cần sự quan tâm thực cự của bạn. Cho dù phát hiện ra điều bí ẩn đó là gì, bạn cũng đừng xa lánh mọi người mà hãy đối xử bình thường như mọi ngày. Hãy vui vẻ giúp đỡ người khác một cách vô tư. Điều này sẽ khiến bạ trở nên đặc biệt và đáng yêu trong mắt người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này, bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống. Trong công việc, bạn sẽ thấy mình không đạt được điều gì và thậm chí mất một số tiền. Sau đó, nhờ kinh nghiệm và tính sự tính toán cẩn thận, bạn biết cách đưa ra những bước đi tiếp theo. Trong chuyện tình yêu, bạn biết rằng sâu trong tim mình, người mà Bảo Bình đang theo đuổi không thích bạn. Bạn đã cố gắng điên cuồng để gây ấn tượng tốt với người đó. Tuy nhiên, hãy xem xét tình hình và đừng cố gắng vô ích, nếu không hành động của Bảo Bình càng khiến người đó xa lánh bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một người bạn cũ và thân thiết có thể gọi cho Song Ngư hoặc đến thăm bạn trong tuần này. Tuy nhiên, một điều gì đó đang níu chân người đó lại, vì mối quan hệ giữa bạn với người này đã bị cắt đứt một cách đột ngột. Bạn đang bận rộn như một con ong với một núi công việc cần phải giải quyết, nhưng đó không phải là lý do hợp lý để ngăn bạn gặp người này. Bạn có thể còn cho rằng, giữa 2 người vẫn thân thiết như ngày xưa nhưng thực tế đó là ý kiến một chiều. Song Ngư nên sắp xếp thời gian để gặp lại người này và đó là cơ sở để làm mới một tình bạn đã từng rất thân thiết.

Bình An
Theo Infonet.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng