Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (16/7 – 22/7)

Bảo Bình chìm đắm trong tình yêu vào đầu tuần, ưu tiên công việc vào giữa tuần và cuối tuần dành cho một thử nghiệm mới mẻ.

Tuần mới của bạn (16/7 – 22/7)

Tuần mới của bạn (16/7 – 22/7) - ảnh 1

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những ngày đầu tuần, Dương Cưu rất sáng suốt và biết nhìn xa trông rộng. Nhờ đó, các hành động và lựa chọn của bạn cũng chính xác, dễ dàng hơn. Thứ tư và thứ năm, bạn đừng ngần ngại trong bất cứ việc gì. Nếu bạn quyết tâm thực hiện mục tiêu, giấc mơ tưởng chừng hoang đường nhất cũng có thể dần trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, hiện nay Dương Cưu mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu thôi. Từ thứ sáu cho đến hết tuần, bạn cần cẩn thận kẻo quá tự tin trở thành tự phụ. Hãy biến nguồn năng lượng đó thành sự nhiệt thành khi giúp đỡ bạn bè xung quanh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu hãy nhớ rằng bạn chỉ là người bình thường và không thể tự làm được hết tất cả mọi chuyện. Hãy yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè khi cần thiết. Biết đâu người bạn đó lại quen ai đó có khả năng giúp Kim Ngưu.

Nếu bạn định tổ chức một bữa tiệc tối vào thứ tư hoặc thứ năm, có thể đó là một buổi gặp gỡ có mục đích và phục vụ cho kế hoạch của bạn. Nhà bạn là một địa điểm lý tưởng đấy. Cuối tuần, một sự cạnh tranh về quyền lực có thể nảy sinh giữa bạn và một trong số những “đồng minh” thân cận nhất. Có lẽ người đó cũng không có ý xấu gì với bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ hai, Song Tử có thể gặp được nàng thơ khiến cảm hứng của bạn dâng trào. Thứ ba, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và trong số đó, bạn có thể cảm mến và “phóng điện” mạnh mẽ. Hãy chú ý vì ranh giới khác biệt giữa tình bạn thuần túy và tình yêu không được rõ ràng lắm. Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm, Song Tử sẽ chỉ chú ý đến những vấn đề thực tế và không để ý đến những hoạt động xã giao. Đến thứ sáu và cuối tuần, bạn sẽ lại gia nhập vào các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Giải pháp tốt nhất mà Cự Giải có được vào thứ hai có thể là giải pháp điên rồ nhất. Hãy tin tưởng vào trực giác cho dù sáng kiến của bạn có thể gây ngạc nhiên và nghi ngờ đến đâu. Thứ tư và thứ năm là ngày để bạn bùng nổ, với rất nhiều cơ hội – cả về mặt xã hội lẫn nghề nghiệp – đến với bạn. Cuối tuần, Song Tử không quan tâm nhiều lắm đến vấn đề tình cảm, vì tâm trí bạn hoàn toàn dành cho sự sáng tạo và tham vọng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ hai và thứ ba, bạn bè của Sư Tử sẽ có tác động tích cực lên bạn. Họ khơi nguồn cảm hứng, giúp bạn phát triển các ý tưởng. Họ cũng không phiền nếu bạn mất hàng giờ để biện luận về những vấn đề xa lạ. Vào thứ tư và thứ năm, tâm trạng bạn rất vững vàng, nghiêm túc và hoàn toàn mãn nguyện. Sư Tử sẽ đón nhận thành quả vào thứ sáu. Đó là cái kết tuyệt vời để bạn bước vào ngày nghỉ cuối tuần. Hãy nghỉ ngơi và vui chơi thoải mái khi bạn vô cùng sung sướng và tự hào về bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai và thứ ba, Xử Nữ nên cố gắng củng cố và mở rộng quan hệ với mọi người. Sự thành công hay thất bại trong tuần này phụ thuộc vào những ngày đầu tuần. Bạn là một người giao tiếp thông minh khi bạn để tâm đến lĩnh vực này, nên hãy dành nhiều thời gian và năng lượng cho nó. Các mối quan hệ rất quan trọng đối với bạn. Thứ tư và thứ năm, Xử Nữ sẽ được những người xung quanh “tiếp sức”. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tăng tốc hết sức vào thứ sáu. Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời dành cho những điều thú vị và hứng khởi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai, Thiên Bình cần có những trao đổi mang tính chất khoa học và lý trí. Hãy trò chuyện với những người thông minh hơn bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn có xu hướng muốn nắm bắt thực tế và hoàn thành việc cần làm hơn là chú ý đến cảm xúc. Tuy nhiên, đừng nên bỏ qua những vẻ đẹp của cuộc sống quanh bạn. Chúng có thể mang lại cảm hứng cho bạn đấy. Thiên Bình mong chờ được gặp gỡ những người giàu sáng tạo vào thứ sáu và thứ bảy. Chủ nhật, bạn sẽ nhận được thêm thông tin và sáng tỏ hơn về bức tranh toàn cảnh của tình hình hiện nay của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chi tiết có vẻ nhỏ nhặt vào thứ hai sẽ biến thành một biến cố lớn. Nó sẽ mang lại sự khác biệt giữa thành công hoặc thất bại. Nếu dự án của bạn có liên quan đến tiền bạc của ai đó, bạn nên đặc biệt chú ý. Chịu trách nhiệm về thiệt hại kinh tế của người khác khó khăn hơn bạn tưởng.

Thứ tư và thứ năm, tình hình sẽ có chuyển biến tốt. Bò Cạp có thể đạt được bất cứ thứ gì bạn muốn. Đừng quá cứng nhắc với các kế hoạch. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì đến với bạn. Cuối tuần, bạn nên cẩn thận vì cái tôi của bạn sẽ bị thử thách.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây Nhân Mã đã làm việc vất vả. Đầu tuần, bạn hãy thả lỏng bản thân. Tham vọng là điều đáng mừng, nhưng nó có thể khiến bạn kiệt sức. Hãy dành sự chú ý cho những người bạn yêu quý. Thứ tư và thứ năm, sự kết nối và hòa hợp về mặt tinh thần với bạn bè sẽ mạnh mẽ hơn. Nếu Nhân Mã có cơ hội đi du lịch vào cuối tuần, chuyến đi sẽ thuận buồm xuôi gió. Hãy nhường vai trò dẫn đầu cho người khác để có thêm thời gian thư giãn, thưởng thức.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết nên viết ra những cảm xúc của mình. Bạn sẽ hiểu rõ tâm trạng của bản thân hơn. Thứ tư và thứ năm, có ai đó sẽ rất ỷ lại, dựa dẫm vào bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chú ý chăm sóc, nhưng hãy cố gắng giúp đỡ loại bỏ nỗi lo sợ của người đó. Thứ sáu, Ma Kết không gặp nhiều thuận lợi. Mọi chuyện đều không giống như vẻ bề ngoài. Bạn đừng nên khó chịu nếu bạn bè đòi hỏi ở bạn nhiều hơn bình thường. Cũng chỉ vì họ yêu quý bạn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai, chuyện tình cảm sẽ khiến Bảo Bình bay bổng lên tận mặt trăng. Đã lâu bạn không có cơ hội tận hưởng cảm giác này. Thứ ba cũng là một ngày tuyệt vời. Bạn hăng say làm việc đồng thời say đắm trong thế giới màu hồng. Nhưng Bảo Bình nên ưu tiên cho những trách nhiệm của bạn vào thứ tư và thứ năm. Bạn cũng nên dành thời gian tập thể dục ngoài lúc làm việc. Thứ sáu, bạn có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc tình yêu. Hãy thử nghiệm một điều gì đó điên rồ hoặc mới mẻ vào cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi tuần mới bắt đầu, Song Ngư có thể cảm thấy không thoải mái lắm. Nếu bạn không thích phải chìm đắm ngay trong công việc, hãy mở nhạc lên và chăm sóc nhà cửa một chút. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ hào hứng hơn với thế giới tình yêu của mình. Nhưng đến thứ sáu và cuối tuần, Song Ngư lại chỉ thích được ở trong thế giới riêng. Có lẽ không phải do tâm trạng cô đơn, mà bạn chỉ có quá nhiều việc cần phải suy nghĩ.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá