Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (17/9 – 23/9)

Công nghệ là bạn thân của Sư Tử vào thứ hai. Ma Kết bốc đồng vào giữa tuần, còn Kim Ngưu biết nhận sai khi phạm lỗi.

Tuần mới của bạn (17/9 – 23/9)

Tuần mới của bạn (17/9 – 23/9)

Công nghệ là bạn thân của Sư Tử vào thứ hai. Ma Kết bốc đồng vào giữa tuần, còn Kim Ngưu biết nhận sai khi phạm lỗi.

Bảo Bình sẵn sàng khám phá tình yêu
Bảo Bình sẵn sàng khám phá tình yêu.
 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mọi việc đầu tuần đều dễ dàng với Dương Cưu, và chắc chắn bạn là nguồn cảm hứng đối với những người khác. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần khi trong vài ngày tiếp theo, sự tình không còn thuận lợi và diễn ra theo ý bạn nữa.

Nếu có gì làm bạn bực mình, bạn nên trao đổi thẳng thắn về vấn đề đó thay vì cố chịu đựng hay giả vờ như không có gì. Từ cuối ngày thứ năm đến cuối tuần, Dương Cưu lại sung sức trở lại, và bạn sẵn lòng chia sẻ năng lượng hứng khởi này với mọi người.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể khá bực mình vào thứ hai, khi bị chậm trễ việc gì đó. Nhưng nếu biết cách xoay sở linh hoạt, bạn sẽ có một khởi đầu hoàn hảo cho tuần mới. Các mối quan hệ xã hội sẽ ít nhiều đóng vai trò trong cuộc sống của bạn vài ngày tiếp theo. Nếu Kim Ngưu đang có người yêu, hai bạn sẽ có khoảng thời gian bên nhau rất ấm áp. Bạn cũng nên chú ý chăm sóc nhiều hơn tới bạn bè, đồng nghiệp.

Từ thứ năm đến cuối tuần, bạn nên nhận sai khi phạm lỗi. Lời thú tội sẽ giúp bạn bạn không còn nơm nớp bất an vì sợ bị vạch trần nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ hai là ngày cực kỳ bận rộn, nhưng Song Tử đã sẵn sàng để đón nhận. Cách sống chín chắn, thận trọng đi kèm với một cái đầu thông minh giúp bạn được nhiều người biết đến và yêu mến. Nhưng cuộc sống không chỉ nên dành cho những câu chuyện bề nổi.

Trong những ngày tiếp theo, bạn nên chú ý quan tâm nhiều hơn tới công việc cần bạn giải quyết, một mối quan hệ cần hàn gắn, hay thậm chí là cảm xúc và động lực của bản thân. Hãy bỏ qua những ồn ào quanh mình để tập trung vào những điều quan trọng. Từ thứ năm đến cuối tuần, Song Tử khá tò mò. Những câu hỏi khá mơ hồ và khơi mở bạn đặt ra sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều về những người thân quanh mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ hai không phải là ngày dễ chịu. Cự Giải cảm thấy khó thích ứng khi phải chuyển đổi từ những ngày nghỉ ngơi ở nhà tới chỗ làm. Hãy cho phép mình thêm chút thời gian làm quen, chẳng hạn tập thể dục hoặc đi bộ để vào guồng từ từ.

Trong vài ngày tiếp theo, bạn nên nghiêm túc xem xét những việc khiến bạn cảm thấy bất an. Hãy điều tra thật kỹ vấn đề. Từ thứ năm đến cuối tuần, Cự Giải có thể gặp nhiều việc khó đối phó, nhưng có một cách rất dễ dành cho bạn. Hãy đón nhận và giải quyết mọi việc với thái độ chủ động và lạc quan.

Sư Tử (23/7-23/8)

Công nghệ là bạn thân của Sư Tử vào thứ hai, đặc biệt trong lĩnh vực giao tiếp, liên lạc. Bạn nên đảm bảo rằng máy điện thoại của mình luôn mở, cả trong công việc lẫn chuyện riêng. Sư Tử sẽ có dịp thể hiện tình cảm chân thành dành cho gia đình và bạn bè trong những ngày tiếp theo, khi có ai đó cần cái ôm ấm áp của bạn. Và bạn sẵn sàng đứng ra bảo vệ và đòi hỏi quyền lợi cho những người thân gặp rắc rối.

Những ngày còn lại trong tuần hầu hết sẽ diễn ra khá ổn thỏa. Bạn sẽ được tận hưởng niềm vui, phiêu lưu, tình yêu và sự hào hứng. Đến chủ nhật, Sư Tử sẽ muốn giữ lại vài điều bí mật cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người có thể hỗ trợ Xử Nữ rất nhiều vào thứ hai, nên đừng ngần ngại lên tiếng đề nghị một bàn tay cộng tác. Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ không thực sự cảm thấy hài lòng với quan điểm của mọi người. Hãy cố kiên nhẫn và thử phân tích, khám phá lập trường của họ.

Từ thứ năm đến cuối tuần, Xử Nữ sẽ tốn nhiều thời gian cho các dự án công việc và trách nhiệm trong cuộc sống. Tốt nhất bạn nên giải quyết những trách nhiệm đòi hỏi ở bạn trước. May mắn cho bạn là chủ nhật sẽ mang đến một khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và có lẽ cả tình yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hãy vươn lên và tỏa sáng trong thứ hai, khi tất cả đều yêu mến bạn. Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ tập trung vào những tham vọng và suy nghĩ của mình. Tất nhiên bạn cần chăm sóc bản thân mình, nhưng hãy nhớ chú ý tới mọi người xung quanh nữa.

Sau đó, từ thứ năm đến thứ bảy, bạn sẽ quay trở lại thành một Thiên Bình đáng yêu ngày thường. Sự thấu hiểu người khác và cách bạn giải quyết vấn đề là một sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhật, bạn nên dành thời gian cho những chuyện thuộc lĩnh vực gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có nhiều chuyện để suy ngẫm vào thứ hai. Những ngày tiếp theo, tình hình có thể trở nên khá hào hứng, sôi động và bạn đã sẵn sàng để đón nhận.

Bạn sẽ muốn trung thành với những giải pháp truyền thống đã được “kiểm nghiệm” từ thứ năm đến thứ bảy, dù là trong công việc hay chuyện riêng. Sự sáng tạo mới mẻ sẽ chỉ hợp thời vào chủ nhật khi bạn có thêm “nguyên liệu” bí mật để bổ sung vào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy để những chuyện khác sang một bên khi bạn dành thời gian liên lạc hỏi thăm tất cả những người quan trọng đối với bạn vào thứ hai. Cấp trên, bố mẹ, bạn thân… của bạn sẽ rất cảm động đấy.

Những ngày tiếp theo, bạn có thể tạm thời dứt khỏi những hoạt động ngoại giao xã hội để quan tâm chăm sóc bản thân mình. Bạn cần sắp xếp lại cảm xúc, suy nghĩ của mình. Từ thứ năm đến cuối tuần, bạn sẽ lại sẵn sàng hòa mình vào xã hội và thưởng thức thế giới vui vẻ xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là ngày hoàn hảo để đạt được những bước tiến trong công việc, nhưng bạn đừng vội vàng thúc ép cấp trên hay cộng sự. Tốt nhất bạn nên lặng lẽ làm phần việc của mình. Những ngày tiếp theo, hợp tác sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Dù ở cơ quan hay trong cuộc sống cá nhân, mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu Ma Kết đang cần đưa ra một quyết định quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến càng nhiều người càng tốt.

Từ thứ năm đến thứ bảy, tính kỷ luật tự giác thường thấy của bạn có thể biến mất vào một giây phút nào đó. Một chút bốc đồng thỉnh thoảng cũng không sao, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hậu quả. Bạn sẽ đầy hào hứng vào chủ nhật, và sẽ rất tuyệt nếu bạn có một kế hoạch để tận dụng năng lượng đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một buổi gặp ngẫu nhiên vào thứ hai có thể mang lại một cơ hội tuyệt vời. Bảo Bình hãy quan sát và lắng nghe thật kĩ. Vài ngày tiếp theo, có một điều gì đó cứ trở đi trở lại trong suy nghĩ của bạn.

Từ thứ năm đến thứ bảy, cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và cũng khá lạc quan. Bảo Bình đã sẵn sàng để khám phá chưa, nhất là trong chuyện tình cảm? Hãy chuẩn bị một kế hoạch cho ngày chủ nhật.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần đứng lên bảo vệ quan điểm của mình vào ngày đầu tuần. Hãy chia sẻ ý kiến, lên tiếng đề nghị những gì bạn muốn.

Từ thứ năm đến thứ bảy, đó là lúc bạn nên quan tâm sâu sát tới tận cùng mọi vấn đề. Bạn hãy quan sát thật kĩ các tình huống, đọc hiểu những ý ngầm ẩn đằng sau mỗi lời nói. Đến chủ nhật, bạn nhớ dành thời gian để đi chơi với một người bạn rảnh rỗi.

Xuân Yến
Theo Infonet.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá