Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (23/7 – 29/7)

Đầu tuần, “việc hôm nay chớ để ngày mai” là khẩu hiệu của Song Tử. Nhân mã tiết lộ tham vọng vào giữa tuần. Cuối tuần, Sư Tử có cuộc điều tra thú vị.

Tuần mới của bạn (23/7 – 29/7)

 Tuần mới của bạn (23/7 – 29/7) - ảnh 1

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu muốn, tuần này sẽ xoay quanh những người xung quanh bạn. Trong 2 ngày đầu tuần, những gì bạn làm sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình, đồng nghiệp hoặc chậm chí cộng đồng nói chung. Mọi người sẽ đánh giá cao công sức của bạn. Những ngày sau đó, bạn sẽ thấy rằng mình nhận được rất nhiều từ việc giúp đỡ người khác hơn là đặt mối quan tâm về bản thân lên đầu tiên. Đến cuối tuần, Dương Cưu có thể sẽ có được những linh cảm mạnh mẽ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần, khả năng trấn tĩnh và làm người khác thấy yên bình của Kim Ngưu sẽ có cơ hội được thể hiện. Thứ tư và thứ năm, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, như bắt đầu đăng ký lớp ở một phòng gym, tập yoga hay ăn thật nhiều rau xanh và hoa quả. Hãy rủ một người bạn hoặc thành viên gia đình tham gia cùng. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có những suy nghĩ nghiêm túc về cuộc đời. Đừng hoài nghi những nỗ lực của chính mình trong cuộc sống nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần tập trung giải quyết những việc nhỏ vào đầu tuần, nếu không chúng sẽ dồn lại và gây hậu quả tai hại sau này. Việc hôm nay chớ để ngày mai, nên bạn hãy cố gắng làm xong trong ngày. Thứ tư và thứ năm sẽ mang lại cho Song Tử năng lượng mạnh mẽ, nhưng tốt nhất bạn nên tận dụng thời gian đó để khởi động những dự án mới.

Bạn sẽ có được tất cả những hỗ trợ bạn cần, nên đừng lo lắng về giai đoạn lên kế hoạch. Cuối tuần, bạn nên đi làm những công việc tình nguyện hoặc đơn giản chỉ giúp đỡ gia đình làm việc nhà. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tuần, Cự Giải hãy tận dụng email, điện thoại và những công cụ giao tiếp trực tuyến hoặc nói chuyện để lôi kéo mọi người đứng về phía mình. Kỹ năng giao tiếp của bạn rất mạnh và việc thuyết phục là một hành động cực kỳ tự nhiên đối với bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên giảm bớt tốc độ vì những dự án cũ tưởng chừng đã hoàn thành sẽ phát sinh vấn đề cần bạn giải quyết. Đừng vội vàng đi theo những hướng mới. Cuối tuần, Cự Giải sẽ khá mâu thuẫn, khi bạn cảm thấy rất ổn nhưng tâm lý lại không đủ cân bằng để đưa ra bất kỳ một quyết định nào dù nhỏ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ hai và thứ ba, Sư Tử sẽ cần phải đối diện với những vấn đề về tài chính. Mặc dù các thông tin đều rất rõ ràng và đơn giản, nhưng chúng vẫn khiến bạn phát chán. Hãy cố gắng tập trung hết mức có thể vì chúng rất quan trọng. Bạn sẽ có cơ hội thư giãn sau. Bạn có thể đề nghị bạn bè hoặc gia đình giúp bạn phần nào trong tất cả các phương diện của cuộc sống. Tất nhiên họ hy vọng sau này bạn sẽ báo đáp lại công sức của họ. Nếu có vấn đề không ổn vào cuối tuần, Sư Tử nên làm một cuộc điều tra nho nhỏ. Bạn sẽ thu được kết quả thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai hoặc thứ ba, Xử Nữ sẽ đạt được một thành công lớn. Bạn có thể muốn ngay lập tức tiếp tục tiến lên từ thành quả này hoặc thong thả thưởng thức trái ngọt của công sức lao động trước. Việc đó tùy bạn lựa chọn. Dù sao, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một bước lùi nhỏ vào giữa tuần dù bạn không có lỗi gì. Đôi lúc, trong cuộc sống Xử Nữ sẽ nhận được thử thách và bạn luôn vượt lên hoàn cảnh. Tuần này, bạn nên chú ý truyền tải thông điệp muốn nói một cách thường xuyên.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng ngạc nhiên hay mất tinh thần nếu đầu tuần mang đến khối lượng công việc hàng ngày quá lớn. Bạn cần phải sắp xếp chúng theo trình tự ưu tiên. Mọi việc tiến triển khá nhanh vào thứ tư, và khả năng giao tiếp xã hội sẽ giúp Thiên Bình bù đắp lại những thiếu hụt của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là lúc để bắt đầu. Cuối tuần, bạn nên dành chút thời gian suy nghĩ về những việc chưa kịp hoàn thành.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp khám phá ra một điều cực kỳ hứa hẹn, nhưng đừng vội vàng tiết lộ cho người khác. Bạn nên chờ xem giá trị của nó có tăng thêm theo thời gian không. Đối với bạn, bí mật còn quý hơn vàng. Những ngày còn lại trong tuần, bắt đầu từ thứ tư, bạn sẽ hoàn thành dễ dàng mọi việc và có nhiều niềm vui hơn bạn hy vọng. Bạn vượt qua tất cả thử thách và thậm chí còn giúp đỡ một người bạn giải quyết vấn đề của anh ta/cô ta. Cuối tuần, mọi người đều tin tưởng vào bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ thật sự “nổi loạn”, ít nhất là vào thứ hai và thứ ba. Bạn có thể gặp chút khó khăn khi phải đối diện với những nhân vật thích chỉ đạo theo ý họ. Đối với những luật lệ từ cấp trên, bạn dễ dàng thích ứng hơn dù nó có làm bạn khó chịu. Thời gian còn lại trong tuần sẽ xoay quanh tham vọng của bạn. Hãy chú ý để cho mọi người biết về những mục tiêu bạn đang mong muốn đạt được, đặc biệt nếu bạn muốn nhận được nhiều hậu thuẫn. Cuối tuần, giấc mơ của Nhân Mã sẽ tiến gần hơn với hiện thực nhưng bạn cần phải quan sát thật kỹ mới nhận thấy điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết nên dành thời gian cho những kế hoạch tương lai. Bạn có thể cần phải chỉnh sửa chúng một chút hoặc mở rộng ra để bổ sung những ai muốn tham gia cùng bạn. Thứ tư và thứ năm, thậm chí thứ sáu, công việc là tất cả những gì bạn cần quan tâm trước hết. Nhưng bạn có thể hoàn toàn thoát khỏi công việc vào cuối tuần. Bạn nên ở bên bạn bè, ví dụ như nếu có một người bạn đề nghị bạn giúp đỡ. Việc này sẽ được đền đáp về lâu dài đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai và thứ ba, Bảo Bình cần suy nghĩ thật kỹ khi cần ký kết hoặc quyết định những bước đi lớn. Bạn không cần phải quá soi xét, nhưng có lẽ bạn nên tỏ ra hoài nghi hơn bình thường. Giữa tuần là thời gian tuyệt vời để bạn kết thêm những mối quan hệ xã giao mới, hoặc bắt đầu một tình yêu nếu bạn nghĩ đã đến lúc. Bạn nên chủ động tiếp cận mọi người. Cuối tuần, Bảo Bình có thể nhận được một lựa chọn nghề nghiệp thú vị. Hãy dành thời gian để cân nhắc nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần cố gắng phân tích và đánh giá tình hình cụ thể trong mọi việc nếu bạn không muốn mọi việc rối tung lên trong tuần này. Hãy giải quyết các vấn đề thật nhanh và chuyển qua bước tiếp theo. Thứ tư và thứ năm, bạn nên thu hồi những khoản nợ hoặc trả ơn những người đã giúp đỡ bạn. Cuối tuần, Song Ngư cần tỉnh táo trước những mời gọi hấp dẫn. Nếu cần ký kết gì, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt bút.

Theo infonet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá