Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (24/9 – 30/9)

Đầu tuần, Cự Giải có xu hướng dùng trái tim để phán xét. Thiên Bình tập trung vào sở trường của bạn vào thứ tư và thứ năm.

Tuần mới của bạn (24/9 – 30/9)

Tuần mới của bạn (24/9 – 30/9)

> Tuần mới của bạn (17/9 – 23/9)

Đầu tuần, Cự Giải có xu hướng dùng trái tim để phán xét. Thiên Bình tập trung vào sở trường của bạn vào thứ tư và thứ năm.

Cuối tuần Xử Nữ thích ở một mình
Cuối tuần Xử Nữ thích ở một mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khi tuần mới bắt đầu, Dương Cưu có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ để đáp lại những gì bạn đã làm cho mọi người trong thời gian qua. Đây là thời điểm tốt để có những bước tiến lớn trong công việc.

Nhưng bạn nên giảm tốc vào thứ tư và thứ năm, khi năng lượng của bạn có vẻ không được phát huy hiệu quả. Bạn thích chờ cho đến khi bản thân thực sự hào hứng và sẵn sàng đối mặt với những vấn đề lớn. Điều này sẽ đến với bạn khi bước chân vào cuối tuần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số can thiệp có thiện chí nhưng không thích hợp của người khác vào cuộc sống Kim Ngưu khiến bạn gặp chút rắc rối trong hai ngày thứ hai và thứ ba. Hãy cố gắng mỉm cười và giữ thái độ hòa nhã với họ.

Đến giữa tuần, khả năng hòa hợp với mọi người của bạn sẽ khá hơn. Bạn có thể dễ dàng hợp tác với mọi người để cùng đạt được mục tiêu chung. Kim Ngưu sẽ có một số cản trở vào ngày cuối tuần. Có lẽ bạn nên trốn ở nhà để nghỉ ngơi và thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tư duy của Song Tử vào những ngày đầu tuần tương đối linh hoạt. Bạn nên tranh thủ cơ hội để khám phá những ý tưởng, quan điểm mới mẻ. Có lẽ bạn sẽ muốn hành xử hoặc làm điều gì đó hoàn toàn khác xa con người thường ngày.

Tuy nhiên, Song Tử nên cẩn thận, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo bạn sẽ quá tải vào thứ tư và thứ năm. Bạn sẽ ổn nếu biết cách sắp xếp lịch trình của mình một cách khoa học. Cuối tuần, bạn có thể thoải mái phát biểu suy nghĩ của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần, Cự Giải có xu hướng dùng trái tim để phán xét hơn là cái đầu. Hãy cố gắng suy nghĩ, phân tích thật kỹ trước khi hành động. Bạn có thể đạt được những thay đổi lớn và quan trọng vào giữa tuần, nếu bạn biết chọn đúng thời điểm.

Đến cuối tuần, Cự Giải nên chậm lại. Áp lực khiến bạn phải làm việc điên cuồng để hoàn thành công việc thực ra xuất phát từ chính bản thân bạn. Hãy giảm nhẹ nó bằng cách thực hiện những gì bạn yêu thích trước.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ phải thử tất cả những phương pháp bạn biết đến khi tuần mới bắt đầu. Dường như cách làm cũ của bạn không hiệu quả lắm trong tình huống này. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tư duy sáng tạo và thử cách làm mới khi có cơ hội.

Thứ tư và thứ năm, bạn cần quan sát mọi người thật kỹ và đừng vội vàng hiểu những gì họ nói ở trên mặt chữ. Cuối tuần, Sư Tử sẽ khá quan tâm tới chuyện học hành, dưới bất kỳ hình thức nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình của ngày thứ hai và thứ ba có vẻ tương đối rối loạn, khi mọi người có xu hướng nhầm lẫn và không làm đúng việc của họ. Hãy mỉm cười và thuận theo tình thế. Phàn nàn chỉ làm cho câu chuyện trở nên tệ thêm.

Đến giữa tuần, Xử Nữ nên đóng vai trò nhắc nhở cho mọi người khi họ bị phân tán tư tưởng và khó tập trung vào công việc. Bạn có thể sẽ muốn nghỉ ngơi và đi dạo một mình vào cuối tuần nếu thời gian cho phép. Còn nếu không, tâm trạng của bạn sẽ không được vui lắm đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây có thể là một tuần tương đối vui vẻ với Thiên Bình. Bạn khá hào hứng và nhanh chóng làm quen với nhịp độ công việc khi tuần mới bắt đầu. Bạn cũng có thể hòa hợp được với ngay cả “kẻ thù” tệ nhất ở chỗ làm hay ở nơi bạn sống.

Thiên Bình nên tập trung vào những gì là sở trường của bạn vào thứ tư và thứ năm. Đừng vội tham gia vào những dự án mới. Cuối tuần là khoảng thời gian bận rộn điên cuồng. Hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ không có nhiều giây phút rảnh rỗi dành cho người yêu đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần chú ý nhiều tới gia đình bạn khi tuần mới bắt đầu, kẻo bạn sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng đấy. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tin tức cập nhật một cách thường xuyên.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên tách biệt thế giới mơ mộng khỏi hiện thực vì nó có thể che mắt bạn khỏi điều bạn thực sự nên nhìn thấy. Cuối tuần là khoảng thời gian hợp lý để giải quyết những mâu thuẫn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy các ý tưởng sáng tạo vào thứ hai và thứ ba, nên hãy phát huy điều này. Đến giữa tuần, bạn cần cẩn thận vì đãng trí sẽ là vấn đề khá lớn đối với bạn. Bạn nên cất giữ những món đồ quý giá hoặc buộc chặt chúng vào người.

Năng lượng hào hứng trong người Nhân Mã vào cuối tuần rất thích hợp để thử làm những việc mới, như sáng tạo nghệ thuật hoặc khám phá khu vực lân cận.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể thoáng nhận biết được tương lai của sự nghiệp hoặc tình yêu của bạn vào đầu tuần. Đây là lúc bạn nên bắt đầu lập kế hoạch vì bạn đang có tầm nhìn xa và biết kết nối các yếu tố trong cuộc sống lại với nhau.

Khả năng nghệ thuật của Ma Kết sẽ được thể hiện vào thứ tư và thứ năm. Bạn có thể muốn tự sáng tác, hoặc thích ghé thăm phòng trưng bày tranh hoặc đi nghe hòa nhạc. Cuối tuần, bạn sẽ phải đối mặt với những trách nhiệm và nghĩa vụ bạn khó có thể chối bỏ. Hãy cố gắng hoàn thành và tranh thủ nghỉ ngơi khi xong việc.

Bảo Bình thích hợp với hoạt động tập thể vui vẻ
Bảo Bình thích hợp với hoạt động tập thể vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong ngày đầu tuần, Bảo Bình sẽ cần phải lên tiếng để giải quyết một số vấn đề. Bạn hoàn toàn thích hợp với vai trò này nhờ vào các ý tưởng tuyệt vời cũng như sự nhiệt tình của bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên tham gia vào các hoạt động tập thể vui vẻ. Một bữa tiệc sẽ là một ý kiến hay. Cuối tuần, Bảo Bình có thể gặp trục trặc với thiết bị điện hoặc liên lạc. Nhưng sau khi sửa xong, mọi thứ đều hoạt động trơn tru và giúp bạn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tư duy của Song Ngư hoạt động liên tục vào đầu tuần. Hãy thử sức xem bạn có thể suy nghĩ được bao nhiêu chủ đề. Bạn cảm thấy khá tốt và thoải mái từ thứ tư. Bạn sẽ biết quan tâm, chăm sóc bản thân hơn trong khi vẫn san sẻ tình yêu tới những người xung quanh. Cuối tuần, Song Ngư có lúc sẽ khá rối trí, nhưng cuối cùng bạn sẽ biết rằng mình chỉ tự huyễn hoặc bản thân mình về một điều tưởng chừng tốt đẹp mà thôi.

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá