Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6)

Đừng quá mải mê bận rộn với công việc hàng ngày mà quên đi khát vọng và giấc mơ của mình nhé Thiên Bình. Đến cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ tràn trề. Vì thế nên, cũng là lúc để bạn quan tâm đến vấn đề tình yêu rồi đấy.

Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong vài ngày đầu tiên của tuần này, bạn sẽ đứng trên đỉnh vinh quang. Cảm xúc và cả con người bạn đều rất tuyệt. Dương Cưu nên chăm tập thể dục để đầu óc tập trung hơn. Khoảng thứ năm hoặc thứ sáu, nếu có việc gì hoặc ai đó ngắt quãng nếp sống đều đặn của bạn, hãy chú ý cách mình phản ứng nhé. Có thể bạn thấy bực mình, nhưng nên cố vượt qua cảm giác ban đầu ấy. Cần tỏ ra bình tĩnh, xem xét mọi khía cạnh và tìm ra giải pháp hợp lý. Đến cuối tuần, cách xử sự chừng mực ấy sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu phải chuẩn bị tinh thần. Kế hoạch hoặc quan điểm của bạn sẽ bị thử thách. Bạn sẽ nổi giận? Chắc chắn rồi, nhưng liệu bạn có thể nhìn nhận tình huống một cách khách quan không? Từ giờ hãy suy ngẫm xem có cách nào giúp người khác hiểu ý bạn không. Từ tối thứ tư cho đến hết tuần, bạn sẽ có cơ hội rất hay ho liên quan đến hai chữ “lãng mạn” đấy. Dù bạn đang làm ông mai bà mối, hay cố gắng làm mới mối quan hệ hiện nay, hoặc bắt đầu bước chân vào thời kỳ yêu đương điên cuồng, thì bạn đều hết sức xuất sắc. Cuối tuần, Kim Ngưu hãy chọn làm một việc gì đó khác lạ một chút.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ nổi bật và tỏa sáng khi tuần này bắt đầu. Thời gian này bạn đặc biệt xuất sắc, nên cố gắng để “khởi động” trí óc và tuôn trào các ý tưởng. Nhưng đến thứ năm và thứ sáu, bạn có thể cần chút không gian yên tĩnh một mình. Nếu bạn không thực sự hiểu điều gì, bạn nên tự mình suy nghĩ về nó. Hãy bỏ đi những thứ rườm rà bên ngoài, nghĩ kỹ xem đâu là bản chất của vấn đề. Đến cuối tuần, Song Tử sẽ được tận hưởng niềm vui và dành thời gian cho tình yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tuần, Cự Giải có thể có được một vài bước nhảy vọt, chỉ cần bạn nhìn kỹ trước khi nhảy. Bí quyết là bạn nên xem xét những mục tiêu tương lai bạn đang hướng tới. Bắt đầu từ thứ tư và đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn, và bạn cũng nên bình tĩnh hơn. Hiện bạn đặc biệt xuất sắc trong việc xây dựng kế hoạch dài hạn và chú trọng đến các chi tiết. Cũng nên để ý bồi đắp những mối quan hệ cá nhân nữa nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng và hợp tác rất tốt từ những người giàu sáng tạo và có đầu óc linh hoạt, cởi mở. Hãy gia nhập đội ngũ của họ nhé, dù là ở chỗ làm hay khi vui chơi. Sư Tử cũng sẽ quan tâm hơn đến yếu tố lãng mạn trong tình cảm Bạn sẽ rất xuất sắc vào thứ năm và thứ sáu. Sư Tử cần chú ý giải quyết nốt những việc linh tinh chưa làm xong, làm một hoặc hai việc tốt khi có dịp. Đến cuối tuần, bạn sẽ tận hưởng niềm vui đến từ hành động trao và nhận”. Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn và hỏi thăm bạn bè của mình nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bao giờ cũng rất khó để quay trở lại nhịp sinh hoạt cũ sau ngày nghỉ cuối tuần. Mọi nỗ lực sắp xếp mọi việc cho đúng ở chỗ làm cũng như trong đời sống cá nhân của Xử Nữ có thể sẽ không ổn lắm. Cứ cố gắng duy trì cầm chừng và chờ đợi. Bắt đầu từ thứ tư và cho đến cuối tuần, mọi việc (và cả mọi người quanh bạn) sẽ đi vào đúng trật tự bạn muốn. Bạn đang ngấp nghé ngưỡng cửa tình yêu? Đây là lúc hoàn hảo để tiến tới rồi. Một lưu ý nhỏ: đừng mải mê quá, hãy suy ngẫm thật kỹ.

Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6) - ảnh 1

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng quá mải mê bận rộn với công việc hàng ngày mà quên đi khát vọng và giấc mơ của mình nhé Thiên Bình. Đây là lúc bạn có thể nhìn nhận tình hình một cách bao quát hơn. Đến thứ năm và thứ sáu, bạn nên nghĩ về mối quan hệ với mọi người. Lòng trắc ẩn tự nhiên của Thiên Bình rất đáng quý, và bạn rất khéo léo khi lắng nghe và khiến mọi người cảm thấy được thấu hiểu. Hãy tận dụng khả năng ấy. Đến cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ tràn trề. Vì thế nên, cũng là lúc để bạn quan tâm đến vấn đề tình yêu rồi đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có thể sẽ muốn nhận một trách nhiệm hoặc ở vị trí lãnh đạo, nhưng vai trò đó cũng rất căng thẳng. Dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, Bò Cạp nên biết lúc nào cần và làm thế nào để dựa vào người khác. Hãy chia sẻ gánh nặng và vinh quang. Từ thứ tư đến hết tuần, hãy để trực giác dẫn đường. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một số kế hoạch. Và có thể bạn sẽ biết được một bí mật đấy. Nếu có việc gì hơi ngoài tầm với vào cuối tuần này, có lẽ bạn nên học cách buông tay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể nhận được một vài thứ mà bạn vẫn ao ước nhé. Bí quyết nằm ở tính hào phóng, thiện chí, sự chân thật và tính hài hước của bạn. Hãy mở rộng tấm lòng yêu thương, và bạn sẽ được đáp lại. Vào thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ phải quan sát thật kỹ mọi chuyện. Suy nghĩ thực tế, đừng chỉ dựa trên lý thuyết. Đến cuối tuần, bạn và người ấy sẽ thấu hiểu lẫn nhau và có một khoảng thời gian rất hòa hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vài ngày đầu tiên của tuần có thể khiến Ma Kết thấy mọi thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Nhưng một chút lộn xộn có thể mang lại hiệu quả tích cực đấy. Đừng cố gắng siết chặt kiểm soát hay phát cáu. Hãy nới lỏng ra chút nào. Từ thứ tư, các kế hoạch của bạn sẽ từ từ đi vào quỹ đạo. Kiên nhẫn là đức tính cực kỳ quan trọng nhé. Ma Kết cũng đừng quên dành thời gian liên hệ gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, cuối tuần này có thể xảy ra một chuyện hiểu nhầm hoặc bạn sẽ lỡ hẹn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người khác có thể phát hoảng lên trong vài ngày đầu tuần, nhưng bạn nên giữ bình tĩnh. Hoàn cảnh thay đổi, các bước đột phá thình lình… tất cả dành cho một thế giới năng động và cho một Bảo Bình năng động. Hãy cố gắng tập trung giải quyết rốt ráo mọi sự, đặc biệt là công việc, nhất là thứ Nnm và thứ sáu. Nếu bạn bỏ ngỏ chuyện gì, có thể sẽ xảy ra rủi ro đấy. Đến cuối tuần, bạn nên đi ra ngoài, tìm kiếm các mối quan hệ mới. Nhưng đừng chỉ dựa vào cảm giác và ấn tượng chủ quan nhé. Hãy quan sát và đặt ra vài câu hỏi để tìm hiểu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đang gặp tí khó khăn trong việc giữ tập trung không? Bí quyết thành công của Song Ngư trong những ngày đầu tuần là duy trì tốt mối quan hệ giữa thân thể và tinh thần. Hãy ăn uống đủ chất để nạp năng lượng cho cơ thể, tập thể dục để tinh thần minh mẫn, và đừng cố gắng quá sức. Đến thứ năm và thứ sáu, bạn nên dựa vào bản năng của mình và buông lỏng bớt lý trí. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội để giải quyết trục trặc trong mối quan hệ tình cảm. Không phải ngày nào cũng có cơ hội thế đâu, nên hãy tận dụng nó nhé!

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng