Hơn 1.300 sinh viên tìm được việc làm trong Ngày hội Tuyển dụng

TPO - Hơn 1.300 sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng vào nhiều vị trí làm việc khác nhau ngay tại Ngày hội tuyển dụng.

Sinh viên đang được các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm tại Ngày hội tuyển dụng.
Sinh viên đang được các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm tại Ngày hội tuyển dụng.

Ngày 26/9 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành liên kết với nhiều hệ thống doanh nghiệp tổ chức Ngày hội Tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối và sinh viên sắp tốt nghiệp tiếp cận với doanh nghiệp và được trải nghiệm môi trường quản lý chuyên nghiệp.

Tại ngày hội, các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, đăng ký tìm việc và phỏng vấn trực tiếp tại các Doanh nghiệp; Tham gia tư vấn - hướng nghiệp; ứng tuyển và tìm được chỗ thực tập, việc làm phù hợp với năng lực bản thân từ hơn 50 doanh nghiệp trên toàn thành phố. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia tuyển dụng cung cấp thông tin về Doanh nghiệp, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát – nhận hồ sơ tìm việc, phỏng vấn tìm việc và chỗ thực tập đối với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề cho sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức chức hội thảo với chủ đề “Kỹ năng làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” nhằm giúp sinh viên trang bị kỹ lưỡng về Kỹ năng phỏng vấn xin việc, Kỹ năng viết CV, Kỹ năng thuyết phục nhà tuyển dụng. Hội thảo sẽ giới thiệu tổng thể  thực trạng thị trường lao động Việt Nam, những ngành nghề đang được quan tâm theo xu hướng phát triển của quốc gia, khu vực ASEAN, những yêu cầu, những điều kiện, yếu tố về mọi mặt để hội nhập, khởi nghiệp thành công.

Kết thúc Ngày hội, hơn 1.300 sinh viên sắp ra trường đã tìm được việc làm và gần 300 sinh viên năm cuối tìm được việc làm bán thời gian để tăng thu nhập và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Việc làm

Mới - Nóng

Khám phá