Tâm lý đàn ông

Đối với các anh chàng si tình thì “nụ hôn là đầu câu chuyện”. Nụ hôn không chỉ đơn thuần là sự gắn bó thể xác mà còn là mối ràng buộc tinh thần.

Đối với những kẻ yêu nhau thì bất cứ nơi chốn nào cũng là “thiên đường” để hôn. Theo tổng kết nụ hôn diễn ra ở nhà chiếm 87%; tại buổi dạ tiệc-tất nhiên ở một góc tối nào đó-86%; trước cửa: 71%; tại trường học: 71%; trong xe hơi: 66%. Cuối cùng là tại rạp hát: 95%!!! Đôi khi còn có những trường hợp nụ hôn được trao gửi trong không gian đặc biệt: trước phòng cấp cứu bệnh viện, dưới nước hoặc trên máy bay…

Khi hôn chàng mong muốn điều gì?

Các chàng thích được là người chủ động muốn hôn ở đâu tuỳ thích. 54% phái mày râu thích nụ hôn nhẹ nhàng; 28% lại thích một cái hôn dài. Đa phần các chàng trai đều mong muốn có một không gian yên tĩnh dành cho hai người và một đôi mắt… nhắm. Họ đều mong mỏi các nàng đừng có nhìn mình khi được hôn.

Giây phút nào khiến chàng nhớ mãi?

Muốn chàng nhớ bạn suốt đời? Hãy là cô gái đầu tiên chàng hôn. Bởi đến 89% các chàng trai đều không thể nào quên nụ hôn đầu đời của mình. Một chàng trai tâm sự về giây phút đắm say ấy: “ Cả mình và nàng đều run như cầy sấy  mặc dù lúc đó trời nắng chang chang. Dù sao thì sau giây phút “lịch sử” ấy bọn mình đều cảm thấy gần nhau hơn và có trách nhiệm với nhau hơn”.

Chàng nghĩ gì khi “thơm” bạn?

57% các chàng đều nghĩ rằng: “Nàng mới dịu dàng và đáng yêu làm sao”; 68% đều không thể nào không gặp “nửa kia” của mình dù chỉ một ngày sau khi nàng trao cho chàng nụ hôn… 90% đều nghĩ xem mình sẽ làm gì tiếp theo.

Rất nhiều “bí mật” về thế giới tinh thần phong phú, phức tạp của các chàng đang chờ các “người đẹp” khám phá. Bạn sẽ bất ngờ và biết cách kéo chàng lại gần hơn khi đọc xong trên 200 trang sách.

NXB Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh, giá: 25000 đ.

Sách có bán tại Nhà sách Tiền Phong, 175 Nguyễn Thái Học; Trung tâm dịch vụ văn hóa Tiền Phong-VDC 292 Tây Sơn, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Yêu... yêu

Mới - Nóng