10 gương mặt nào sẽ được tôn vinh?

TP - Để đảm bảo sức hút và tính hấp dẫn đến phút cuối, 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 sẽ được công bố tại Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015 và Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu (1996-2015) vào tối 21/3, tại Nhà văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

10 gương mặt nào sẽ được tôn vinh?

Anh Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng xét tặng Giải thưởng cho biết, thông tin về 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 sẽ được giữ bí mật đến phút cuối.

Lễ kỷ niệm và trao giải này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 6 Đài Truyền hình Việt Nam từ 19h45 đến 21h30 thứ Hai, 21/3/2016.

Còn theo đại diện Thường trực Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, từ kết quả giới thiệu của các Tỉnh, Thành Đoàn, các đơn vị thuộc T.Ư Đoàn, các cơ quan báo chí và một số bộ, ngành, tổ chức xã hội, đã có 172 hồ sơ ứng viên thuộc 9 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, an sinh xã hội) được giới thiệu. Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015 họp đã bình chọn được 10 cá nhân xuất sắc nhất. 10 người còn lại trong danh sách rút gọn đoạt giải “Gương mặt triển vọng”. 


Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được T.Ư Đoàn thành lập từ năm 1993 và bắt đầu thực hiện bình chọn và tôn vinh các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu từ năm 1996. Đến nay, Quỹ đã huy động xã hội khoảng 40 tỷ đồng để thực hiện việc trao hàng nghìn suất học bổng cho các tài năng trẻ, tổ chức  các giải thi đấu cho các tài năng, bình chọn và tôn vinh 20 lần Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá