10 phát ngôn truyền cảm hứng cho giới trẻ của Jack Ma

Không chỉ là một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới, Jack Ma còn có nhiều phát ngôn truyền cảm hứng đặc biệt là với giới trẻ, những người muốn khởi nghiệp.

tủ phú Jack Ma - ảnh 1 Jack Ma luôn tâm niệm về việc phải làm cho thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.
tủ phú Jack Ma - ảnh 2 Người đàn ông nhỏ bé này từng 2 lần trượt đại học, không xin được việc, bị cả KFC từ chối khi xin làm quản lý nhà hàng gà rán, nhưng ông không bao giờ bỏ cuộc.
tủ phú Jack Ma - ảnh 3 Jack Ma đánh giá rất cao sức mạnh tập thể và theo ông, một tập thể tốt sẽ giúp từng thành viên đạt được những điều không tưởng.
tủ phú Jack Ma - ảnh 4 Ông cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho những người trẻ muốn khởi nghiệp.
tủ phú Jack Ma - ảnh 5 Biệt danh Jack "điên" của ông đến từ việc ông có góc nhìn rất khác người.
tủ phú Jack Ma - ảnh 6 Jack Ma cho rằng nếu muốn thành công, nên tập trung vào điểm mạnh của bản thân thay vì bận tâm vào điểm yếu.
tủ phú Jack Ma - ảnh 7 Góc nhìn khác lạ của Jack Ma đã đưa Alibaba thành gã khổng lồ thương mại điện tử nhờ những quyết định đi trước thời đại.
tủ phú Jack Ma - ảnh 8 Không bỏ cuộc là một trong những điểm đặc biệt nhất của Jack Ma, giúp ông vượt qua khó khăn để tay trắng đi lên thành người giàu nhất Trung Quốc.
tủ phú Jack Ma - ảnh 9 Ông có quan điểm rõ ràng về việc bản thân trở nên nổi tiếng.
tủ phú Jack Ma - ảnh 10 Với những người trẻ đang muốn vươn lên trong cuộc sống, Jack Ma là hình mẫu rất đáng học hỏi. Tỷ phú Jack Ma thành công nhờ... bị từ chối 30 lần.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng