1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi

Viết kết quả các trận đấu của World Cup, sáng tác truyện tranh hay ngồi vẽ phong cảnh lên giấy nháp... là những hình ảnh hài hước được dân mạng chia sẻ.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 1 Nam sinh Lâm Đồng viết kết quả World Cup vào tờ giấy nháp môn Hoá được chia sẻ nhiều trên diễn đàn mạng. Theo đó, thí sinh này đã khoe "thành tích" 50 phút làm bài môn Hoá là kết quả các trận đấu của vòng loại World Cup. Ảnh: NM.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 2 Trong môn thi Tiếng Anh, một thí sinh vẫn còn thời gian ngồi vẽ đôi mắt được nhiều người khen rất đẹp và có hồn. Ảnh: ChungLV.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 3 Trong ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia, một thí sinh ở tỉnh Tây Ninh đã biến giấy nháp thành truyện tranh khi không làm được bài. Ý tưởng hài hước này khiến không ít người bật cười bởi trí tượng tượng phong phú của học trò. Ảnh: TNT.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 4 Khi không có năng khiếu vẽ, để nhanh hết giờ, thí sinh này chọn cách chép lại toàn bộ đáp án vào giấy nháp. Ảnh: Đ.D.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 5 Làm bài thi xong mà thời gian vẫn còn, thí sinh tự do tưởng tượng vẽ nên bức tranh "phong thuỷ hữu tình" đến thế này. Ảnh: Trang Nguyễn.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 6 Đây là bức tranh sau khi xem xong đề môn Sinh học với tâm thế hiên ngang của một thí sinh. Ảnh: Khánh Hiền.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 7 Rất nhiều những bức vẽ ấn tượng được các thí sinh sáng tạo trong thời gian làm bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Ảnh: M.C.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 8 Khi nhìn tờ giấy nháp này, nhiều người hài hước nói chủ nhân của nó là "Sĩ tử của năm". Ảnh: Thanh Huyền.
1.001 kiểu giết thời gian trên giấy nháp của sĩ tử mùa thi - ảnh 9 Không làm được bài thi môn Tiếng Anh chiều 26/6, thí sinh ngồi vẽ tranh kể khổ khiến dân mạng không khỏi bật cười. Ảnh: Mai.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá