DMCA.com Protection Status

14 học sinh được kết nạp Đảng trước ngày nộp hồ sơ vào đại học

TP - Chiều ngày 2/8, Đảng bộ Trường THPT Hoàng Diệu (TP. Sóc Trăng) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 14 đoàn viên ưu tú là học sinh của nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Nguyên –Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho các học sinh trường PTTH Hoàng Diệu
Thầy Trần Ngọc Nguyên –Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho các học sinh trường PTTH Hoàng Diệu

Đó là: Nguyển Thị Minh Tùng, Trần Hùng Kiệt (lớp 12A6); Thạch Thị Mộng Thu, Hứa Hoàng Khánh, Đặng Hoàng Huy (lớp 12A2); Nguyễn Lâm Minh Thư, Nguyễn Gia Phú Mỹ (lớp 12A3); Trần Thị Huyền Trân, Đỗ Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Thu Huỳnh, Nguyễn Trọng Thức (lớp 12A10); Thạch Thị Yến Nhi (lớp 12A12); Phạm Thị Ngọc Tuyền, Lê Phạm Thế Duy (lớp 12A14). Trong số này có 3 học sinh người dân tốc Kher là Nguyễn Thị Minh Tùng, Thạch Thị Mộng Thu, Thạch Thị Yến Nhi.

Cô Phạm Ngọc Phụng-Bí thư đảng ủy Trường THPT Hoàng Diệu cho biết, đây là những học sinh có đạo đức tốt, đạt thành tích cao trong học tập, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn trong và ngoài nhà trường. Các em này đều đỗ nguyện vọng một vào các trường đại học trong khu vực.

Thay mặt các tân đảng viên, Nguyễn Thu Huỳnh nói: “Được kết nạp Đảng ngay sau khi tốt nghiệp lớp 12 là niềm vui không thể diễn tả của em và các bạn. Chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng