15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram

TPO - Những tài khoản Instagram này đều thu hút được lượng người theo dõi cực khủng, lên đến hàng trăm ngàn “follower” chỉ bằng việc đăng tải ảnh chụp những món ăn ngon mắt mỗi ngày.

15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 1 1. Tài khoản Instagram có tên “New_Fork_City” được điều hành bởi 3 sinh viên đại học, chuyên đăng tải hình ảnh về các món ăn nổi tiếng ở New York và cả những khu vực lân cận. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, tài khoản này đã có tới 317.000 người theo dõi.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 2 2. “RealFoodz” là tài khoản Instagram chuyên đăng lại ảnh từ các tài khoản khác, thu hút tới 285.000 lượt “follower”. Trong đó phổ biến là những bức ảnh chụp các món ăn ngập phomai và sốt socola, bánh pizza và Nutella.  
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 3 3. Khác với nhiều tài khoản khác, “Food in the Air” có phong cách chụp khá độc đáo, đó là giơ các món ăn lên không trung với phông nền đằng sau là những cảnh đẹp, đường chân trời hay di tích lịch sử. Chủ nhân tài khoản này cũng thường xuyên viết bình luận đi kèm về các địa điểm du lịch và tất nhiên là cả những quán ăn ngon.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 4 4. Tài khoản “Hungry Betches” (với 208.000 người theo dõi) thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp thức ăn theo phong cách đơn giản, không cầu kì. Tuy nhiên, tài năng của nữ chủ nhân tài khoản này thể hiện ở chỗ dù chụp rất đơn giản nhưng vẫn không làm giảm độ ngon miệng của món ăn.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 5 5. “Julie's Kitchen” là tài khoản Instagram của một nữ blogger chuyên viết về thực phẩm có tên Julie. Những bức ảnh trên “Julie’s Kitchen” chủ yếu được chụp trong bếp với sự sắp xếp rất đẹp mắt, chú trọng thể hiện sự tươi mới của các nguyên liệu và cũng không kém phần ngon mắt dù chưa được chế biến thành thức ăn.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 6 6. “Spoon Fork Bacon” là một tài khoản Instagram được điều hành bởi 2 nữ blogger - Teri Lyn Fisher và Jenny Park. Những “follower” này không chỉ được xem những bức ảnh thức ăn đẹp mắt mà còn có thể vào blog của 2 cô gái này để xem công thức chế biến.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 7 7. Tài khoản “EatingNYC” được cô gái Alexa Mehraban lập ra từ năm ngoái và cũng đã thu hút tới 96.500 người theo dõi tính đến thời điểm này. Alexa chủ yếu đăng tải những bức ảnh chụp các món ăn ở New York (Mỹ) và kèm theo những lời nhận xét, đánh giá tinh tế.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 8 8. “The Naughty Fork” là tài khoản Instagram chuyên đăng tải hình ảnh các món ăn ở Miami (Mỹ), thu hút 67.000 người theo dõi.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 9 9. “Hungry Twins” cũng là một tài khoản thường đăng lại hình ảnh chụp thức ăn từ các tài khoản khác, trong đó phần lớn là ảnh các loại bánh trái.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 10 10. Tài khoản “Spoon University” hướng tới đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên. Chủ nhân tài khoản này có tới 3000 cộng tác viên ở hơn 100 trường đại học nhằm cung cấp thông tin, hình ảnh và lời khuyên về những bữa ăn ở trường cho các bạn sinh viên.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 11 11. Nếu bạn là một người ăn chay, bạn nhất định phải “follow” tài khoản “Peachy Pear”. Đây là nơi đăng tải rất nhiều hình ảnh những món ăn chay vừa tốt cho sức khỏe, vừa ngon miệng.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 12 12. “CulinaryBroDown” là tài khoản Instagram được điều hành bởi Josh Scherer – một biên tập viên của chuyên mục Ẩm thực của tạp chí Los Angeles. Anh không chỉ đăng tải ảnh về các món ăn ngon ở những nhà hàng nổi tiếng mà còn thường xuyên đăng ảnh những món ăn mà anh tự nấu.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 13 13. “DailyFoodFeed” là tài khoản chuyên đăng lại ảnh thức ăn theo chủ đề, ví dụ như ngày Chocolate Chip toàn quốc hay ngày dưa hấu toàn quốc… ở Mỹ.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 14 14. Tài khoản “Foooodieee” được điều hành bởi Tessa Gluck và có 32.800 người theo dõi. Đây là tài khoản chuyên đăng ảnh các món tráng miệng.
15 tài khoản chuyên đăng ảnh đồ ăn 'hot' nhất Instagram - ảnh 15 15. Tài khoản “SwagFoodPhilly” thường xuyên đăng ảnh những món ăn ngon ở Philadelphia (Mỹ).

Theo Cosmopolitan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá