1,5 tỷ đồng đến với Trường Sa

TP - Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa kết thúc chương trình thăm, động viên cán bộ, quân và dân trên Quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 do Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức.

Anh Phan Hoài Nam, Bí thư Đoàn VNPT trao tặng bộ sách đổi đời “Khởi nghiệp- Kiến quốc” cho cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa.
Anh Phan Hoài Nam, Bí thư Đoàn VNPT trao tặng bộ sách đổi đời “Khởi nghiệp- Kiến quốc” cho cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa.

Trong suốt hành trình 10 ngày đêm đến với Trường Sa, đoàn công tác đã có nhiều hoạt động như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên Quần đảo Trường Sa; Triển lãm ảnh và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, những bằng chứng lịch sử và pháp lý”; Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma và vùng thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc; Tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ thắt chặt tình cảm gắn bó quân - dân, đất liền với hải đảo…

Đoàn thanh niên VNPT đã dành tình cảm trân trọng và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến với các cán bộ, chiến sỹ và học sinh trên đảo Trường Sa và Song Tử Tây. Mỗi học sinh nhận được phần quà tặng là sách truyện và học bổng “Hơi ấm VNPT - Kết nối yêu thương” trị giá 500 nghìn đồng/suất. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên VNPT phối hợp với Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên trao tặng hàng chục bộ sách “Khởi nghiệp - Kiến quốc” cho các cán bộ, chiến sỹ, quân và dân tại các điểm đảo mà đoàn công tác đến thăm.

Trước đó, tại lễ phát động quyên góp ủng hộ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tại Quần đảo Trường Sa do Bộ TT&TT tổ chức, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ, trao tặng số tiền 1,5 tỷ đồng. Đây là tình cảm và tấm lòng tri ân của cán bộ, công nhân viên lao động VNPT hướng về biển đảo với mong muốn cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với niềm tin, yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, luôn vững tay súng, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá