155 'ông già Noel' cùng nhảy dù từ độ cao 4.000 m

Với mục đích gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư, đồng thời ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness, 155 người đã mặc đồ ông già Noel nhảy dù từ độ cao chóng mặt.

Theo Daily Mail, mới đây, kỷ lục thế giới về số người mặc đồ ông già Noel cùng nhảy dù bị phá vỡ tại thành phố Wollongong, Australia. Kỷ lục trước đó do 94 người thiết lập.

155 người bao gồm các thành viên nhóm từ thiện RedBalloon, dàn thí sinh của hai chương trình truyền hình thực tế Survivor và Bachelor cùng phóng viên tờ Daily Mail đã tham gia thử thách cực đại.

Player Loading...

Hoạt động kéo dài 8 giờ này nằm trong chiến dịch gây quỹ cho bệnh nhi ung thư trên khắp Australia. Hơn 5.000 USD được góp vào quỹ từ thiện Camp Quality.

Nhiều người từng tham gia kỷ lục thế giới trước đó tiếp tục góp mặt trong hoạt động ý nghĩa này.

Để đảm bảo an toàn, mỗi thành viên trong đoàn kỷ lục gia được kèm bởi một huấn luyện viên nhảy dù, trước khi thả mình vào không trung từ máy bay ở độ cao hơn 4.000 m.

155 'ông già Noel' cùng nhảy dù từ độ cao 4.000 m - ảnh 1 Bốn cô gái hào hứng trước giờ thực hiện thử thách. Ảnh: Red Ballon GWR.

Ông Nick Baker - người điều hành tổ chức thiện nguyện RedBalloon - cho biết ông rất hài lòng với kết quả cả đoàn đạt được. Đặc biệt, dù đã lớn tuổi, mẹ ông Baker cũng tham gia nhảy dù.

Theo người đàn ông này, năm ngoái, nhóm từ thiện RedBalloon từng phá vỡ kỷ lục Guinness về số người lướt sóng tập thể đông nhất thế giới.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng