Anh:

18 nữ sinh cởi đồ giữa giá rét chụp ảnh gây quỹ từ thiện

TPO - 18 nữ vận động viên bóng ném thuộc đội tuyển Đại học Birmingham đã thực hiện một bộ ảnh lịch bán khỏa thân bên các dụng cụ thể dục nhằm mục đích gây quỹ phòng chống ung thư vú.

18 nữ sinh cởi đồ giữa giá rét chụp ảnh gây quỹ từ thiện - ảnh 1 Mới đây, 18 nữ vận động viên bóng ném thuộc đội tuyển Đại học Birmingham (Anh) đã gây chú ý khi thực hiện một bộ ảnh lịch bán khỏa thân bên các dụng cụ thể dục.
18 nữ sinh cởi đồ giữa giá rét chụp ảnh gây quỹ từ thiện - ảnh 2 Được biết, bộ ảnh lịch này được thực hiện nhằm mục đích gây quỹ phòng chống ung thư vú CoppaFeel. Trong bộ ảnh, các cô gái đã sử dụng các dụng cụ thể dục trong môn bóng ném để khéo léo che ngực.
18 nữ sinh cởi đồ giữa giá rét chụp ảnh gây quỹ từ thiện - ảnh 3 Bộ ảnh được chụp vào lúc sáng sớm để tránh ánh mắt dòm ngó của nhiều người. Nhiều bức ảnh trong số đó được thực hiện ở một nơi cách xa làng sinh viên để hạn chế gây ầm ĩ. Dù cố thể hiện gương mặt tươi cười, thoải mái nhưng thực chất những cô gái này đang phải cắn răng chịu rét dưới tiết trời mùa đông lạnh lẽo ở châu Âu.
18 nữ sinh cởi đồ giữa giá rét chụp ảnh gây quỹ từ thiện - ảnh 4 Bộ ảnh lịch khỏa thân này sẽ được bán với giá 8 bảng Anh/bộ, bắt đầu từ ngày 30/11 và mỗi bộ ảnh sẽ được trích 2 bảng Anh để ủng hộ cho quỹ CoppaFeel. 

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá