20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu

TPO – 20 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ có mặt tại khu Du lịch Tuần Châu – TP. Hạ Long để cùng nhau thi tài đua sắc.

20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu

Tưng bừng tài sắc Miss Teen
> Thí sinh Miss Teen thể hiện tài năng kép
> Những ứng viên nổi bật của Miss Teen 2011

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Miss Teen 20011 quyết định TP. Hạ Long là nơi diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ 15 ngày Tuần lễ Chung kết (bắt đầu từ ngày 30-10 cho đến ngày 13-11) và Đêm Chung kết Toàn quốc (tối 12-11).

Tại đây, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động mới lạ và sôi nổi: 3 mini contest trên các lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, ca sỹ sẽ tìm ra những gương mặt triển vọng cho giới showbiz Việt trong tương lai gần. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tham gia huấn luyện và làm giám khảo đánh giá các thí sinh.

Đặc biệt, các thí sinh còn được gắn với hoạt động ủng hộ, cổ vũ bình chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thế giới mới.

Ông Phan Anh Tuấn, Giám đốc Mạng Việt Nam go.vn, trưởng BTC Miss Teen 2011khẳng định: “Các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Chung kết sẽ có nhiều hoạt động ủng hộ, cổ vũ bình chọn vịnh Hạ Long cho đến hạn cuối cùng vào ngày 11-11".

Xác định đây là sự kiện trọng điểm nâng cao vị thế Việt Nam trên trường Quốc tế, nhiều bộ ban ngành cùng vào cuộc. Đầu số tin nhắn 147 thuộc cổng thông tin Quốc gia 1400 do Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC quản lý được dùng để nhắn tin bình chọn cho vịnh Hạ Long.

Với cú pháp halong gửi 147 với giá cước chỉ 630 đồng là mỗi công dân Việt Nam có thể chung tay góp sức đưa kỳ quan nước nhà ra thế giới. Cách bình chọn tại đây.

Còn ai sẽ là một trong số 20 thí sinh sẽ có mặt tại Tuần Châu?

Cùng ngắm một số gương mặt nổi bật tại các vòng trước của Miss Teen 2011:

20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu - ảnh 1
20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu - ảnh 2
20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu - ảnh 3
20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu - ảnh 4
20 Miss Teen tụ hội tại Tuần Châu - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá