20 suất học bổng đến với sinh viên nghèo tại Chủ Nhật Đỏ Kiên Giang

TPO - Trong chương trình Chủ nhật đỏ và Lễ hội Xuân Hồng diễn ra tưng bừng ở trường đại học Kiên Giang vào sáng nay (24/1), báo Tiền Phong cùng các đơn vị tài trợ còn tặng 25 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh.

20 suất học bổng đến với sinh viên nghèo tại Chủ Nhật Đỏ Kiên Giang
20 suất học bổng đến với sinh viên nghèo tại Chủ Nhật Đỏ Kiên Giang - ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Ngộ, Phó giám đốc Công ty TNHH Trường Phát tặng học bổng cho sinh viên nghèo 

 

Trong chương trình Chủ nhật Đỏ và Lễ hội Xuân Hồng năm 2019 do Tỉnh Đoàn, Hội chữ thập Đỏ tỉnh Kiên Giang, Trường Đại học Kiên Giang và báo Tiền Phong tổ chức sáng nay. Cty TNHH Trường Phát tặng 20 suất học bổng và VNPT Kiên Giang tặng 5 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng  cho sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. 

Ngoài ra, VNPT Kiên Giang còn hỗ trợ 5 triệu đồng cho các bạn tình nguyện viên trong chương trình này. Lãnh đạo Cty TNHH Trường Phát cho biết, năm 2018 công ty đã chi hơn 3 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh. 

20 suất học bổng đến với sinh viên nghèo tại Chủ Nhật Đỏ Kiên Giang - ảnh 2 Các em sinh viên được nhận học bổng ẢNH: HÒA HỘI 

Bạn Lê Thị Mỹ Trân sinh viên trường đại học Kiên Giang vui mừng khi nhận suất học bổng. Mỹ Trân chia sẻ: “Học bổng là động lực giúp em vượt qua khó khăn, đồng thời sẽ phấn đấu hơn trong học tập để không phụ lòng những người đã hỗ trợ sinh viên khó khăn như tụi em”.

Sau 1 buổi hiến máu, ban tổ chức thu được 350 đơn vị máu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng